บทความแนะนำ

บทความล่าสุด

รักซ่าส์ๆ กับแคทช่า

อ่านทั้งหมด


รู้ก่อนดีกว่า

อ่านทั้งหมด

  • รู้ก่อนดีกว่า

    7 วิธีป้องกันแอปฯ ดูดเงิน! รู้ทันก่อนเงินเกลี้ยงบัญชี

  • รู้ก่อนดีกว่า

    หนีไป! คลั่งรักแบบไหนอันตราย?


เม้าท์มอยบันเทิง

อ่านทั้งหมด

7 วิธีป้องกันแอปฯ ดูดเงิน! รู้ทันก่อนเงินเกลี้ยงบัญชี

เงินก็มีน้อย ยังจะมาดูดไปอีกกก! ก่อนจะตกเป็นเหยื่อ เราต้องป้องกันเงินของเราด้วยการทำตาม 7 วิธีป้องกันการถูกมิจฉาชีพดูดเงินตามนี้ด่ววนนนๆ!!!!!

ส่องเด็กไทยคนล่าสุดที่กำลังจะได้เดบิวต์ที่เกาหลี!!!

แทกุกไลน์น้องใหม่คนต่อไปที่จะมารันวงการโคเรียเปิดตัวแล้วค่า ชื่อวง “THE WIND” รอบนี้เป็นบอยกรุ๊ปที่ CEO ค่ายเป็นถึงไอดอล! จะเป็นใครน้านนน ไปตามส่องกันเลอออ!

รวมข้อดีของการได้เพื่อนมาเป็นแฟน! มันก็จะฟินเท่าโลก!

ใครอยากข้าม ‘เฟรนด์โซน’ แต่ยังกลัวๆ บอกเลยว่าข้อดีมีอยู่เยอะ!!! เพื่อนสนิทนี่แหละ Safe Zone ที่ดีที่สุด!

อยากเรียนอินเตอร์ให้รอด! ต้องเตรียมตัวยังไง ?

ซิสคนไหนตั้งใจจะลงเรียนหลักสูตรอินเตอร์ แต่รู้สึกว่าภาษายังไม่แน่น ลองเอาวิธีข้างล่างนี้ไปใช้กันดูนะ แล้วชีวิตการเรียนอินเตอร์ของเราจะสบายและไปรอด!

รวมลุคปังๆ จีซู BLACKPINK ในเวิลด์ทัวร์ Born Pink ก่อนเจอกันโซโล่แรก!

หลังบลิ๊งค์รอมานานมากกก ในที่สุดวันที่ 31 มีนาคม 2566 พี่จีซู #BLACKPINK พี่ใหญ่และวิชวลของวง จะมีโซโล่แล้วค่า และก่อน Born Pink จะเกิดขึ้นที่ไทยอีกครั้ง เรามาส่องลุคลูกคุณสวยแพงของพี่ใหญ่กันหน่อยว่าบนสเตจที่ผ่านมา ลุคไหนสวยสุดใจที่ฝุดดด

7 ข้ออ้างยอดฮิตที่คนใช้บอกเลิก! ใจมันเจ็บรู้ไหม!

มารื้อฟื้นกันหน่อยกับ 7 ข้ออ้างยอดฮิตที่คนใช้บอกเลิก! ใครเคยเจอข้อไหน มาแชร์กันค่ะซิส เช็กหน่อยว่าจะได้เจอเพื่อนร่วมชะตากรรมกันมั้ย!!!

หนีไป! คลั่งรักแบบไหนอันตราย?

เช็กกันหน่อยมั้ยว่าอาการคลั่งรักแบบที่เข้าข่ายอันตรายจนน่ากลัววว ถ้าเจอต้องรีบถอย หรือ ถ้าเราเป็นจะได้หาวิธีแก้ค่ะซิส เพราะอาการแบบนี้ปล่อยไว้นาน อันตรายกว่าที่คิสนะ!

ส่องตัวตึงรายการ Boys Planet ปักหมุดหาเมน!

รายการเซอร์ไวเวอร์เฟ้นหาไอดอลเพื่อมาเดบิวต์บอยกรุ๊ปใหม่จาก Mnet ใครคือตัวตึงที่ชาวเน็ตเก็งกันว่ามีโอกาสได้เดสูง? แถมแต่ละคนก็งานดีจนเลือกเมนยากมาก (ส่องจากที่ออนแอร์มา 3 EP นะซิส)

5 เหตุผลทำไมเราถึงชอบรักคนที่ไม่รักเรา!

ใจไม่รักดี! อยากควักออกมาตีร้อยครั้ง!!! แต่เรื่องพวกนี้มันมีเหตุผลทางจิตวิทยายืนยันค่ะว่าไม่ใช่เรื่องแปลกนะ และนี่คือ 5 เหตุผลทำไมเราถึงชอบรักคนที่ไม่รักเรา!

ฮาวทูเปลี่ยนตัวเองเป็นคนมีวินัย!

ใครที่รู้สึกว่าตัวเองทำอะไรครึ่งๆ กลางๆ แป๊บๆ ก็เลิกทำแล้ว! อยากไปถึงเป้าหมายก็ต้องเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนมีวินัยมากขึ้นค่ะ แล้วความสำเร็จก็จะอยู่แค่เอื้อม!