8 อาการงี่เง่าของสาว ๆ ที่ทำให้ผู้หนี!

ใช่ว่าผู้ชายทุกคนจะทนนิสัยงี่เง่าของผู้หญิงได้ทุกรูปแบบนะ มาดูกันว่า 8 อาการงี่เง่าแบบไหนของสาว ๆ ที่ทำให้ผู้ชายต้องถอยหนีเซย์กู๊ดบายได้บ้าง จะได้ไม่รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่สายไปซะแล้ว

.

1. บอกอะไรก็ได้ ทั้งที่ไม่โอเค

ปล่อยให้ผู้ทายใจ ต้องการอะไรก็ไม่พูดตรง ๆ อ้อมไปอ้อมมา ใครจะเก็ท? ผู้ชายก็ถามไปเถอะ 4-5 รอบ ก็ตอบโอเค อะไรก็ได้ แต่ในใจไม่โอเคนะ แบบนี้พวกผู้ชายเขาว่ามันน่าเบื่อและงี่เงามาก ๆ ค่ะ ไม่อยากเลิก ต้องปรับตัวด่วน

.

2. งอนแล้วหนี

งอนแล้วเดินหนี โทรไปก็ตัดสายทิ้ง หรือปิดเครื่องไปเลย ไม่คุย ไม่เคลียร์ แล้วผู้ชายจะง้อยังไงก๊อน? แบบนี้มีเซ็งนะ ความพยายามและความอดทนทุกคนมีจำกัด ถ้าอยากคบต่อก็ต้องรีบเคลียร์แล้วการทำแบบนี้จะยิ่งสร้างระยะห่างนะจ๊ะสาว ๆ

.

3. ทะเลาะทีไร ลงในโซเชียลตลอด

ทะเลาะทีก็ลบ LINE บล็อกเบอร์ อันเฟรนด์ในโซเชียล ลบรูปคู่ ลามไปถึงตั้งสเตตัสโสดตอนโกรธแฟน ประกาศให้โลกรู้นิสัยเรียกร้องความสนใจแบบนี้ก็คือหนึ่งในอาการงี่เง่าที่หนุ่ม ๆ ส่ายหน้ามาก เพราะทั้งเสียความรู้สึกและเสียหน้า ซึ่งสำหรับผู้ชายมันไม่แฮปปี้อย่างแรง

.

4. ชอบจับผิด ชวนทะเลาะไม่มีเหตุผล

ไม่ไว้ใจ จ้องจับผิด ชอบหาเรื่องมาให้ทะเลาะกันได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่บางเรื่องผู้ชายก็ยังไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองทำอะไรผิดตรงไหน? เป็นงี่เง่าแบบนี้บ่อย ๆ ผู้ชายจะจนไม่ไหวและเทได้ง่าย ๆ เลยนะคะ

.

5. ทะเลาะแล้วชอบขุดอดีต

ทะเลาะทีไรก็ชอบพูดถึงเรื่องแย่ ๆ ที่เคยเกิดขึ้น หรือชอบโยงไปเรื่องแฟนเก่าบอกเลยว่าอาการงี่เง่าแบบนี้คือสิ่งที่ผู้ชายหลายคนมองบนและเหนื่อยหน่ายมากค่ะ นับถอยหลังวันเลิกรอได้เลย

.

6. เอาแต่ใจ ไม่มีเหตุผล

จะเอาๆๆ อยากได้ต้องได้ ไม่ได้ก็ต้องได้ ไม่มีเหตุผลอะไรใดใด ใช้อารมณ์ล้วน ๆ ความงี่เง่านี้ คือสิ่งที่สุดท้ายผู้ชายจะทนไม่ไหว และอาจบอกเลิกเราได้ในที่สุดค่ะ

.

7. ประชดประชันเก่ง

ประชดประชันยืนหนึ่ง คือการทำร้ายจิตใจกันวันละนิด ถ้าแบบทำบ่อย ๆ จนผู้ชายเลิกเถียงเพราะเบื่อ มองว่าเรางี่เง่าและน่ารำคาญคิดดูว่าแล้วใครจะไปทนไหวล่ะ?

.

8. ทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่

ทำปัญหาเล็ก ๆ ให้กลายเป็นเรื่องใหญ่โต ทั้งที่ความเป็นจริงก็ไม่ได้มีอะไรใหญ่โตขนาดนั้น ไม่ว่าจะทำเพื่อเรียกร้องความสนใจหรืออะไรก็ตาม แบบนี้คือเรียกว่างี่เง่านะจ๊ะสาว ๆ และมันก็ยังส่งผลให้อีกคนหนักใจในการคบเราได้

.

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์