ค่าจัดส่ง

Q : ค่าจัดส่งคำนวณอย่างไร
A : ค่าจัดส่งคำนวนจากน้ำหนัก และระยะทางของสถานที่จัดส่งโดยผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ ซึ่งค่าจัดส่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยขึ้นอยู่กับผู้จัดส่ง

เปลี่ยนแปลงรายการคำสั่งซื้อ

Q : หากต้องการเปลี่ยนแปลงรายการคำสั่งซื้อต้องทำอย่างไร
A : ท่านไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อของท่านได้ด้วยตนเอง กรุณาติดต่อ CustomerService 092 519 8366 (ในวันและเวลาทำการ 08.00 – 18.00 น. ไม่รวมวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือ Email : [email protected])เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่

หลักฐานการชำระเงิน

Q : จะส่งสลิปการชำระเงินผ่านช่องทางใดได้บ้าง
A : เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่งกรุณาส่งหลักฐานการชำระเงินที่แสดงว่าท่านได้ชำระเงินเป็นจำนวนเงินที่ถูกต้องผ่านช่องทางต่างๆ ดังต่อไปนี้ – กดแจ้งชำระเงินได้ที่นี่ – ทางกล่องข้อความเฟสบุ๊ค แฟนเพจ “CATCHA รองเท้าแคทช่า” กดที่นี่ – ทาง line@ กดค้นหา@catchagangzaบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาจัดส่งสินค้าเฉพาะรายการสั่งซื้อที่แจ้งหลักฐานการโอนที่ถูกต้องชัดเจนเท่านั้นโดยรูปถ่ายใบสลิป หรือ ลูกค้าที่ทำรายการโอนเงินผ่านอินเตอร์เน็ตกรุณาทำการบันทึกภาพหน้าจอที่ได้ทำรายการเพื่อใช้เป็นหลักฐาน

ลืม User หรือ Password

Q : หากลืมชื่อผู้ใช้ (Username) หรือรหัสผ่าน (Password) จะทำอย่างไร
A : กรณีลืมชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่าน กรุณาคลิกที่นี่ และระบุ Email ของท่านหลังจากนั้นระบบจะส่งลิงค์เพื่อสร้าง Password ใหม่ไปยัง E-mail ของท่าน

ขั้นตอนการรับข่าวสาร

Q : หากต้องการรับข่าวสาร หรือ ยกเลิกการรับข่าวสารทางอีเมล์ จะทำได้อย่างไร
A : การรับข่าวสาร สามารถทำได้ 2 วิธี ดังนี้
1. ทำเครื่องหมาย X หน้าช่อง “ยินดีรับข่าวสารจาก www.catcha-shoes.comระหว่างการสร้างบัญชีครั้งแรก”
2. กรอกอีเมลแอดเดรสของท่าน ในช่อง “สมัครรับข่าวสาร”ที่ตำแหน่งล่างสุดของหน้าเว็บ แล้วคลิกที่ปุ่ม “Go” การยกเลิกรับข่าวสารสามารถทำได้โดยกดยกเลิกรับข่าวสารจากหน้าข่าวสารที่คุณได้รับ

การส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ

Q : สินค้าจาก www.catcha-shoes.comจะสามารถจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่ต่างประเทศได้หรือไม่
A : ทางบริษัท มีความตั้งใจในการส่งมอบสินค้าให้ลูกค้าทุกท่านแต่ขณะนี้เรายังคงสามารถจัดส่งสินค้าได้เฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้นหากมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต จะทำการดำเนินการแจ้งให้ทราบทันที

โปรโมชั่น

Q : สามารถนำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายของทางห้างฯ มาใช้ช้อปปิ้งร่วมกับwww.catcha-shoes.com ได้หรือไม
A : บริษัทฯ ของดร่วมรายการโปรโมชั่นส่งเสริมการขายกับทางห้างสรรพสินค้าโปรดดูรายละเอียดโปรโมชั่นที่ระบุในเว็บไซต์ ในช่วงเวลาที่จัดรายการโปรโมชั่นหากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อ Customer Service 092 519 8366 ในวันและวันเวลาทำการจันทร์ – เสาร์ 8:00 – 18:00 น. หรือ Email : [email protected]