รวมวิธีบอกรักแรงๆ ราคาไม่แพงรับวาเลนไทน์!

กุมภาแล้วมีคนให้กุมมือยังงง? ถ้ามีแฟนแล้ว ลองเลือกเอาวิธีบอกรักตามนี้ไปใช้ในวาเลนไทน์นี้กันดูค่า คูมแฟนยิ้มแก้มแตกแน่นอนนน

.

• Copy Show เลียนแบบฉากในหนังไปเลย

.

วิธีแรกก็จำลองฉากในหนังมาบอกรักให้เธอรู้วววไปเลยสิคะ ไหนๆ ก็ดูแทบจะทุกเรื่องอยู่แล้วนี่เนอะ! 555 แต่มันจะยิ่งว้าวถ้าแฟนเราเคยดูเรื่องนั้นด้วย เพราะถ้าเขาจำได้ มันจะยิ่งเป็นโมเมนต์ที่ทับใจกว่าเดิม

.

• สัมผัสแทนความรู้สึก

.

หลายคู่ที่คบกันมานานจนลืมไปว่าการจูงมือ กอดแน่นๆ จุ๊บแก้มเบาๆ มันทำให้อีกคนใจสั่นได้นะ วาเลนไทน์ปีนี้ลองเดินเข้าไปกอดแฟนแน่นๆ นานๆ แล้วบอกแฮปปี้วาเลนไทน์สักหน่อย แค่นี้คนฟังก็ใจฟูแล้วค่า

.

• กระซิบด้วยประโยคประทับใจ

.

เรียบเรียงประโยคดีๆ มาสักประโยค แต่ต้องอยู่บนความจริงนะซิส ไม่แต่งเรื่อง 555 จะบอกรัก พูดขอบคุณ บอกว่าดีใจที่เขาเข้ามาในชีวิต อะไรก็ว่าไป แต่ให้บอกด้วยการกระซิบข้างหูค่ะ เอ้อออ ผู้ต้องเขินแน่นอน

.

• จัดมื้อพิเศษแล้วเขียนข้อความ “I love you”

.

จัดดินเนอร์ง่ายๆ ที่บ้าน ตกแต่งสร้างบรรยากาศให้ว้าว แต่เพิ่มโมเมนต์ให้น่ารักน่าเอ็นดูด้วยการเอาซอสหรืออะไรก็ได้ค่ะ มาเขียน “I love you” ที่ขอบจาน หรือเขียนบนอาหารก็ได้ น่ารักขนาดนี้ ไม่รักก็บ้าแล้ว!

.

• บอกด้วยตัวอักษร

.

วิธีสำหรับคนขี้เขิน และกลัวลืมว่าต้องพูดอะไร ลองใช้วิธีคลาสสิคอย่างเช่น เขียนโน้ตแปะทั่วห้อง หรือเขียนจดหมายแล้วเอาไปหย่อนไว้ในกระเป๋า ในรถ หรือส่งไปที่บ้านเลยค่ะ เขียนชื่อหน้าซองเป็นชื่อเล่นที่ใช้เรียกแทนกัน ตอนเขารับอาจจะขำ  แต่พอเปิดอ่านต้องเลิฟเรามากขึ้นแน่ๆ

.

• ให้นักดนตรีมาร้องเพลงรัก

.

สำหรับคนที่แพลนไปดินเนอร์นอกบ้าน ให้เราหาร้านแล้วเตี๊ยมกับนักร้องไว้ค่ะว่าให้เดินมาร้องใกล้โต๊ะเรา หรือให้เขาบอกว่าใครฝากเพลงมาให้ใคร แนะนำว่าเลือกเพลงที่แฟนชอบ จะได้คะแนนเพิ่มแน่นอน แต่ถ้าแฟนใครขี้อายมากๆ แนะนำให้ใช้วิธีอื่นนะซิส

.

• ประกาศให้โลกรู้

.

ถ้าแฟนใครชอบบ่นน้อยใจเราที่ไม่ค่อยโพสต์อะไรเกี่ยวกับเขาลงโซเชียลบ้างเลย ให้ถือจังหวะนี้แหละโพสต์ไปเลยค่า คือคนที่ไม่ค่อยทำ แล้วมาทำให้เนี่ย ผู้ชายจะประทับใจมากๆ หลงแล้วหลงอีกชัวร์!

.

.

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์