สุดปัง! รวมไอดอลขึ้นแท่น Global Brand Ambassador คนใหม่ให้แบรนด์ระดับโลก!

มาอัปเดตกันหน่อยยย ไอดอลเกาหลีคนไหนที่เพิ่งได้รับมง Global Brand Ambassador ของแบรนด์ดังระดับโลกกันบ้าง?

ปล. เน้นเฉพาะ GBA ที่ประกาศไม่นานนี้น๊า อัปเดต ณ วันที่ 23 มกราคม 2566 นะคะคนดี มั่นใจมากว่าหลังจากนี้จะมีอีกหลายแบรนด์ดังที่มาคว้าตัวเมนเราหลายๆ คนไปแน่นอนนนน

.

#จีมิน BTS

.

เริ่มเลอที่คนแรก พัคจีมิน #BTS กับตำแหน่ง Global Brand Ambassador คนใหม่ของ Dior ที่ทางแบรนด์ประกาศอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 16 มกราคม ที่ผ่านมานี่เองค่า ซึ่งหลังประกาศไป 3 วัน หุ้นของ Dior  ก็พุ่งสูงสุดในรอบ 31 ปี!!! สูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ของแบรนด์ตั้งแต่อยู่ในตลาดหุ้นมา 31 ปี ตั้งแต่ปี 1992 OMG!!!

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @dior

.

#แทยัง BIGBANG

.

คนน้องที่มา feat. ให้มงลงไปแล้ว คนพี่อย่าง แทยัง #BIGBANG ก็ตามมาติดๆ เลยค่า เพราะเมื่อวันที่ 17 มกราคม ทางแบรนด์ #Givenchy ก็ประกาศให้โอป้าเป็น Global Brand Ambassador คนล่าสุดของแบรนด์ และพี่ยังเป็นนักร้องชายเกาหลีใต้คนแรกที่ได้รับตำแหน่งนี้อีกด้วยน๊า ปังงงง!

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @givenchy

.

#แจ็คสัน หวัง

.

หลังมาลุยเดี่ยว เฮียก็ปังรัวๆ หลังร่วมงานมาหลายแบรนด์ ล่าสุดก็รับตำแหน่ง House Ambassador ของแบรนด์อย่าง Louis Vuitton ไปเรียบร้อย ซึ่งมงนี้ก็เทียบเท่า Global Brand Ambassador ของแบรนด์อื่นๆ เลยค่ะ แค่ LV เขาสะดวกเรียกแบบนี้เท่าน้านนนน

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @louisvuitton

.

#แดเนียล

.

มาที่น้องน้อยฝ่ายหญิงกันมั่ง แดเนียล จากวงรุกกี้มาแรงอย่าง New Jeans ก็ได้รับมงในฐานะ Global Brand Ambassador ของ Burberry แบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษไปเมื่อต้นปีนี้เช่นกัน ฮอตเว่อร์ทั้งที่เพิ่งเดมาไม่กี่เดือนเท่านั้น ปรบมือ!

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @burberry

แชร์