รวมคำชมทำผู้ชายใจบาง! จงตกหลุมรักฉัน!

อยากหยอดให้แฟนเขิน หรืออยากหยอดหนุ่มที่ชอบให้ใจละลาย! มาดูว่าหนุ่มๆ เขาจะใจบาง ใจสั่น อยากฟังบ่อยๆ เวลาเราชมเรื่องอะไร ลองเอาไปใช้กันนะซิส!!!!

.

คำชมที่แสดงให้เห็นว่า “เราเชื่อในตัวเขา”

.

คำชมแรกที่สามารถทำให้หนุ่มๆ ใจบางก็คือ เวลาได้ยินเราชมหรือพูดว่า “เราเชื่อมั่นในตัวเขา” หรือ “เขาต้องทำได้” คำประมาณนี้ หนุ่มๆ บอกเลยว่าแพ้สุดๆ เพราะเซนส์ความเป็นผู้นำอ่ะเนอะ! หนุ่มๆ เลยปลื้มคำชมพวกนี้ค่ะ

.

คำชมที่ทำให้เขารู้ว่า “เขาส่งผลอะไรกับเราบ้าง

.

เพราะมันหมายถึงเขามีอิทธิพลกับเรา เขาสำคัญกับเรา โดยเฉพาะถ้าเราเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นค่ะ อย่างคำพูดที่ว่า “ถ้าไม่มีเธอ เราก็อาจทำไม่ได้” หรือ “เธอเป็นแรงบันดาลใจที่เราทำสิ่งๆ นี้เลยนะ” ผู้ชายคนไหนได้ยินก็ต้องปลื้มจนใจบางแน่นอน

.

คำชมเกี่ยวกับ “ความพยายามของเขา

.

ลึกๆ แล้วคนเราก็ต้องการการยอมรับจากคนที่รักค่ะ ต่อให้เราทำสำเร็จหรือไม่สำเร็จก็ตาม ดังนั้น ไม่ว่าเรื่องอะไรที่เขาทุ่มเททำ หรือเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เขาทำให้เรา ถ้าเรารู้สึกดี ก็ชมเขาค่ะซิส ใจฟูจนหลงเราแน่ๆ

.

คำชมเกี่ยวกับลุคของเขาแบบ “เฉพาะเจาะจง”

.

คำชมที่ไม่ใช่แค่ “หล่อจัง” แต่ให้ลองชมแบบเฉพาะจุดไปเลยค่ะ เช่น “ตัดผมทรงนี้ เข้ากับเธอมากเลยอ่ะ” หรือ “ไหล่กว้างดีเนอะ” หรือ “นิ้วมือสวยจัง” เวลาสาวๆ ชมอะไรพวกนี้ หนุ่มๆ เขาปลื้มมากนะ ใจเต้นแรงชัวร์ๆ

.

คำชมเกี่ยวกับ “ความฉลาดของเขา

.

สุดท้ายคือคำชมเรื่องความรู้ของเขา ความฉลาดของเขา เช่น “รู้เรื่องนี้ด้วยเหรอ เก่งจัง” คำชมเรื่องพวกนี้ ก็ทำให้ผู้ชายใจบางได้ค่ะซิส พวกผู้ชายจะรู้สึกดี และภูมิใจมากๆ เลยแหละ

.

.

อ้างอิงรูปภาพทั้งหมดจาก : Pinterest

แชร์