เปิดไลน์อัป GDA in BKK ตัวท็อปมาเพียบ!

ไทยแลนด์จะได้มีหลายๆ เมนรวมกันแน้ววว เพราะ GDA ปีนี้ เขามาจัดที่บ้านเราแล้วค่า ล่าสุดมีประกาศไลน์อัปออกมา 2 รอบ (หวังว่าจะมีรอบที่ 3 อีกนะ) ไปดูกันว่าเมนใครมาบ้างงง ?

.

Seventeen

.

ไลน์อัปรอบแรก กะรัตไทยเกียมตัวเจอกับหนุ่มๆ กันอีกรอบ หลังเพิ่งมาเวิล์ดทัวร์ที่ไทยไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ใครพลาดเวิล์ดทัวร์ก็มาเจอหนุ่มๆ ได้ที่งานนี้เลยค่ะ

.

Stray Kids

.

ชาวสเตย์กำตั๋วให้แน่น เพราะเด็กหลงคือหนึ่งในไลน์อัปชุดแรกของงานค่ะ หลังเพิ่งไปคว้า 3 รางวัลจาก MAMA 2022 มาได้ ไปลุ้นรางวัลกับหนุ่มๆ ที่งานนี้กันต่อด้วยน๊า

.

TREASURE

.

เด็กตึกดำอย่างหนุ่มๆ สมบัติก็มาค้าบบบ ถึงจะเพิ่งเจอไป แต่ก็เจออีกได้เนอะ เพราะหลังเห็นสเตจของหนุ่มๆ ในงาน MAMA บอกเลยว่ารอไฟลุกที่กรุงเทพฯ เลยค่า

.

ENHYPEN

.

บอยแบนด์น้องใหม่มาแรงจากค่าย Belift Lab ที่ได้รับการยกย่องจากงาน MAMA ว่าเป็นวงอันดับที่ 3 ของ K-Pop Group ที่มีคนรักทั่วโลกรองจาก BTS และ Stray Kids เลยค่ะ

.

Le SSerafim

.

เกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย HYBE Labels x Source Music และการมาไทยครั้งแรกของสาวๆ ค่ะ ล่าสุดสาวๆ ก็ได้รางวัล Rookie Of The Year จากงาน 2022 Asia Artist Awards  และ Best Performance Female ในงาน 2022 MelOn Music Awards มาด้วยน๊า

.

New Jeans

.

เกิร์ลกรุ๊ปเจน 4 อีกวงนึงที่มาแรงมากๆ เพราะอัลบั้มแรกของสาวๆ กลายเป็นอัลบั้มของศิลปินหญิงที่มียอดดิจิตอลสูงสุดบน Circle Chart ประจำปี 2022 ไปแล้ว สุดปัง! รอดูสเตจที่ไทยไม่ไหวล้าววว

.

J-Hope

.

ไลน์อัปที่สองเริ่มที่พี่โฮปเลย ในงาน GDA พี่ได้เข้าชิงรางวัลบนซัง จากอัลบั้มโซโล่ ‘Jack In The Box’ ที่เคยไปติดอันดับ 9 ของ Rolling Stone ในชาร์ต 100 อัลบั้มที่ดีที่สุดในปี 2022 งานนี้อาร์มี่จะพลาดได้ไง??!

.

PSY

.

ต่อกันที่ศิลปินรุ่นใหญ่ ที่ปล่อยเพลงทีไรพ่อก็พาฮิตตลอด รอบนี้ PSY ได้เข้าชิงรางวัลบนซัง ในเพลง ‘That That’ ที่ Feat. กับ ชูก้า BTS ค่า

.

G-IDLE

.

ในงาน GDA 2022 สาวๆ (G)I-DLE มีชื่อเข้าชิงรางวัลบนซัง ในเพลงดิจิทัลที่ดังมากกกๆ อย่าง ‘TOMBOY’ และเราก็จะได้เจอสาวๆ อีกรอบด้วย

.

IVE

.

วงเกิร์ลกรุ๊ปเจน 4 ที่กระแสแรงไม่แผ่ว ก็ต้อง IVE นี่แหละ เพราะได้เข้าชิงถึง 2 รางวัลค่ะ กับรางวัลบนซังจากเพลง ‘Love Dive’ และรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

.

BIG Naughty

.

แร็ปเปอร์คุณภาพสุดกวนอย่าง BIG Naughty หรือ ซอดงฮยอน ก็มาค่า หลังไปคว้ารางวัล Best Collaboration จากเพลง Beyond Love ที่ Feat. กับ 10 CM ในงาน Melon Music Awards 2022 ที่ผ่านมา เพลงนี้ก็มีชื่อเข้าชิงในงาน GDA เช่นกัน เป็นศิลปินรุ่นใหม่อีกคนที่เก่งมากๆ

.

BE’O

.

หรือ ยู ชานวุค คือศิลปินอีกคนที่จะมาร่วมงาน GDA เป็นครั้งแรก หลังมีชื่อเข้าชิงเพลง ‘Counting Stars’ คนนี้เคยแข่งขันในรายการ School Rapper 3 และ Show Me the Money 10 มาก่อน

.

YOUNHA

.

และศิลปินคนสุดท้ายในไลน์อัปรอบที่ 2 ก็คือ ยุนฮา คนนี้ก็ได้มาร่วมงาน GDA เป็นครั้งแรกเหมือนกัน หลังจากปล่อยเพลง ‘Event Horizon’ จนครองแชมป์เพลงได้หลายที่มากๆ

.

.

อ้างอิงภาพจาก Facebook : Applewoodthailand

แชร์