สรุปประเด็นฮอตเหล่าไอดอลของเราในช่วงที่ผ่านมา

ใครยุ่ง ๆ ไม่ได้ตามข่าวในรอบที่ผ่านมา
วันนี้เรามา Wrap Up ให้อีกรอบค่ะซิส ไปดูกันว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับไอดอลเราบ้าง
(อัปเดต  8/11/2022)

.

TREASURE จะเหลือแค่ 10 คน

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : soompi, star.ytn.co.kr

ช็อกกันทั้งด้อมอยู่นะ เพราะเมื่อวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมา YG Entertainment ออกมาประกาศผ่านทาง Weverse ว่า มาชิโฮะ และ เยดัม ได้สิ้นสุดการเป็นสมาชิกกับวง TREASURE และวงจะดำเนินกิจกรรมต่อด้วยสมาชิก 10 คน เหตุผลของมาชิโฮะคือเรื่อสุขภาพ ส่วนของเยดัมคือต้องการไปตามความฝันในการเป็นโปรดิวเซอร์ค่ะ เราเชื่อว่าทั้งคู่ทำหน้าที่เต็มที่ที่สุดแล้ว จากนี้ก็ขอให้ทั้งสองคน และคนที่เหลือ มีเส้นทางที่สวยงามในอนาคตน๊า

.

พี่ Jisoo และสุขภาพของเขา

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : m.pann.nate.com, allkpop

เกิดเป็นประเด็นให้แฟน ๆ เป็นห่วงหลังมีภาพก้อนเนื้อผิดปกติบางอย่างงอกขึ้นมีที่คอของพี่ บางคนบอกว่า อาจจะเป็นต่อมน้ำเหลืองที่โตจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ และกังวลว่ามันอาจจะนำไปสู่อาการที่ร้ายแรงกว่านี้ แต่ค่ายก็ออกมาแถลงแล้วว่าพี่ไม่ได้มีปัญหาด้านสุขภาพ (อ่ะจ้ะ YG) จากนั้นในคอนฯ ที่แอตแลนต้า ก็มีแฟน ๆ ถามถึงโซโล่ของพี่ด้วย พี่ก็ว่ารออยู่ด้วยเหมือนกัน อ่ะบลิ๊งค์ กำเงินรอเลย

.

หมวกจองกุก BTS ที่ถูกเอาไปขายต่อ

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : v.daum.net

หลังมีข่าวว่าตำรวจตามจับตัวคนที่แอบขโมยหมวก จองกุก BTS ที่ทำหายในสำนักงานทำพาสปอร์ตในเกาหลี แล้วเอาไปขายกว่า 10 ล้านวอน ตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 270,000 บาท ได้แล้ว ซึ่งคนที่ขโมยก็คือเจ้าหน้าที่กระทรวงต่างประเทศค่ะ

.

NCT127เจอจดหมายขู่วางระเบิดในคอนฯ

อ้างอิงภาพจาก : allkpop

เมื่อวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน ได้พบจดหมายขู่วางระเบิดที่พุ่งเป้าไปที่ฮอลล์ในกรุงจาการ์ตา ซึ่ง NCT 127 มีกำหนดจัดคอนเสิร์ตที่นี่ เจ้าหน้าที่ก็เลยไปตรวจสอบ แต่ไม่พบวัตถุระเบิด ทำให้คอนเสิร์ตได้เปิดการแสดงตามกำหนดการปกติ แต่สุดท้ายคอนฯ ก็ต้องหยุดเล่นกลางทาง เพราะมีแฟน ๆ โซนบัตรยืนที่เบียดกันจนมีคนเป็นลมไปประมาณ 30 คน อ่อยยย คอนฯ บ้านเราไม่เอาแบบนี้กันน๊า

.

ยุนโฮ ATEEZ เดตสาวนอกวงการ

อ้างอิงภาพจาก : naver, allkpop, Pann Nate

กลายเป็นข่าวลือการเดตขึ้นมา หลังมีคนโพสต์ในทวิตเตอร์ว่ายุนโฮ ATEEZ กำลังเดตกับสาวนอกวงการ มีทั้งภาพแอบถ่ายตอนกำลังเดินด้วยกัน (แบบที่ไม่เห็นหน้าชัด ๆ) และโยงว่ามีการใช้ของเหมือนกันด้วย และยังอ้างว่าสาวคนนี้เป็นเจ้าของร้านขายดอกไม้ และเห็นแฟนสาวคนนี้อยู่นี้ในคอนเสิร์ตของ ATEEZ ที่จัดไปเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ด้วย แต่ทางต้นสังกัดของ ATEEZ ก็ยังไม่ได้ออกมาตอบกลับข่าวลือการออกเดตใดใดค่ะ

.

เตรียมใจ จิน BTS เข้ากรม

อ้างอิงภาพจาก : yna.co.kr

ปิดท้ายกันด้วยข่าวของพี่จินค่ะ เพราะเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน มีรายงานว่าพี่ไปยกเลิกกำหนดเลื่อนเกณฑ์ทหาร จากที่ตอนแรกจะถูกเลื่อนไปถึงวันที่ 31 ธันวาคม นั่นก็หมายความว่าทางการสามารถเรียกตัวพี่จินเข้ารับใช้ชาติเมื่อไหร่ก็ได้!

แชร์