รีเพลย์ความปัง BLACKPINK ในงาน MTV Video Music Awards 2022

คัมแบ็ครอบนี้ก็สุดปัง! ยอดวิว YouTube ทะลุหลักร้อยล้าน และที่ผ่านมาก็พาน้อน ‘Pink Venom’ ไปเวทีอินเตอร์ให้ชาวโลกได้ว้าว และเรามาย้อนดูความปังของสาวๆ BLACKPINK ในงานประกาศรางวัล MTV Video Music Awards 2022 กันอีกรอบค่า

.

ชุดเดินพรม 4 แบรนด์ดัง

งานเดินพรมดำของ 4 แบรนด์แอม ก็ต้องชุดเรียบหรูดูแพงฟาด ๆ ไปคนละแบรนด์เลย ลิซ่ากับแฟชั่นลุคเท่ ๆ จากแบรนด์ CELINE ส่วนพี่เจนมาด้วยลุคแซ่บ ๆ โชว์เอวเว้ากับแบรนด์ CHANEL ส่วนโรเซ่มากับลุคเดรสสั้นเข้ารูปจาก YSL และพี่จีซูกับเดรสลูกไม้สไตล์เจ้าหญิงของเค้าจาก Dior ค่ะ ส๊วยย วงนางแบบก็งี้แหละเนอะ!

.

1 รางวัลในฐานะกลุ่ม

หลังมีชื่อเข้าชิงในงาน MTV Video Music Awards 2022 หรือ 2022 MTV VMA สาวๆ BLACKPINK ก็ไม่ทำให้บลิ๊งค์ผิดหวัง ด้วยการคว้ารางวัล Best Metaverse Performance จากการแสดง BLACKPINK The Virtual ในเกม PUBG ไปสวย ๆ 1 รางวัล

.

ลิซ่าสร้างประวัติศาสตร์
คว้ารางวัล Best K-POP เดี่ยวคนแรก

และที่เราสุดภูมิใจก็คือ ลิซ่าได้สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะศิลปินเดี่ยว K-pop คนแรก ที่ได้รับรางวัลจาก MTV Video Music Awards 2022 ในสาขา Best K-Pop จากซิงเกิล ‘LALISA’ และโมเมนต์น่าร้ากของสามเมมเบอร์ที่คอยซัพพอร์ต มันไมโครเวฟมากๆ เอาซิ๊! อยู่เกาไม่ได้รางวัลก็ฟาดด้วยรางวัลระดับโลกไปเลยจ้ะ

.

ร้องสดไปเลยสิค๊า

เวทีใหญ่ทั้งที มันต้องโชว์ของสาว ๆ ขึ้นโชว์ด้วยซิงเกิลล่าสุด ‘Pink Venom’ บนเวที MTV Video Music Awards 2022 โชว์ทั้งเต้น ทั้งร้องสด พร้อมโปรดักชั่นอลังการตามสไตล์ YG ซึ่งหลังจาก MTV นำคลิปโชว์นี้ไปลงยูทูปแค่ไม่กี่นาที ยอดวิวก็พุ่งรัว ๆ

.

รีแอดศิลปินระดับโลก

ความน่ารักอีกโมเมนต์ของสาว ๆ ในงาน VMA ครั้งนี้ก็คือ ไม่ว่าจะตอนโชว์ หรือตอนรับรางวัล รีแอคศิลปินเบอร์ใหญ่ๆ ในงานก็น่ารักเสมอ ไม่ว่าจะเป็น Lil Nas X, Dove Cameron หรือแม่เทย์ ที่ลุกขึ้นเต้น ดูจอยสุดๆ หรือแม้แต่สาวๆ เอง ก็เอ็นจอยกับโชว์ของศิลปินคนอื่นในงานแบบที่เราไม่ค่อยเห็นในงานประกาศรางวัลของฝั่งเกาค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : @MTV, Getty Images, @BLACKPINK     

แชร์