เรียงแถวเข้ามา! 6 ทริคทำตัวให้ดูเป็นคนน่าค้นหา

อยากเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์น่าค้นหา สามารถดึงดูดความสนใจหนุ่ม ๆ ได้ ลองเอา 6 ทริคตามนี้ไปใช้กันดูนะคะ บอกเลยว่าเจอแบบนี้ใครไม่สนก็บ้าแล้ว!

.

1. มีแพสชั่นในการใช้ชีวิต

หญิงที่มี Passion หรือเป้าหมายในการใช้ชีวิต มีความสุขกับสิ่งที่ทำ คือเสน่ห์ที่ผู้ชายแทบจะทั้งหมดหลงหนักมากค่ะสาว ๆ ผู้กระซิบมาว่าเห็นแล้วดูมีเสน่ห์อยากเข้ามาหา เข้ามาคุย อยากทำความรู้จักแบบสุด ๆ

.

2. ไม่เปิดเผยทุกอย่าง

ดูนิ่ง ๆ ไม่พูดเรื่องตัวเองเยอะ ไม่แอ็คติ้งใหญ่ ไม่ค่อยพูดทุกอย่างที่คิด วางตัวดี แต่จริงใจนะ คุยเล่นได้ ไม่ได้ตายซาก ไร้อารมณ์ แบบนี้จะทำให้เราดูน่าค้นหาค่ะ คนจะสงสัยว่าเราคิดอะไรอยู่? เรามีความคิดยังไงกับเรื่องนี้?

.

3. อย่าคาดเดาง่าย

เช่น ลุคดูเป็นอีกอย่างนึง แต่มีความชอบอีกอย่างนึงที่ตรงข้ามกับลุคเรามาก ๆ หรือมีความคิดเห็นที่น่าสนใจต่างจากคนอื่น ๆ ก็จะชวนให้หนุ่ม ๆ รู้สึกสงสัย สนใจ รู้สึกว่าเราคาดเดาไม่ได้ จนอยากรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเราในที่สุดค่ะ

.

4. มีความสนใจหรืองานอดิเรกที่ไม่เหมือนใคร

ควาจริงแล้วคนที่มีงานอดิเรกของตัวเองก็ดูน่าสนใจแล้วค่ะ แต่กับคนที่มีงานอดิเรกแปลก ๆ ไม่ค่อยเหมือนชาวบ้าน จะยิ่งดูน่าดึงดูดน่าค้นหาแบบคูณสิบ! เช่น คนอื่นเล่นกีตาร์ แต่เราอาจเป่าแซกโซโฟน หนุ่ม ๆ เห็นแล้วต้องว้าวจนอยากรู้จักและเข้ามาหาแน่นอน

.

5. ภาษากายชวนมอง

ท่าทางต่าง ๆ สามารถสะกดสายตาคนมองได้ค่ะ รวมทั้งการสบตาให้เป็นรู้จักส่งยิ้มเชิญชวนไปให้ ทริคเหล่านี้จะทำให้เราดูมีเสน่ห์น่าค้นหามากขึ้น

.

6. ลดความตึงเครียดลงบ้าง

สุดท้ายคือการเป็นคนที่ดูน่าค้นหา ไม่จำเป็นต้องทำหน้าบูดบึ้งตลาดเวลานะคะ ไม่อย่างนั้นรังสีความจริงจังมันจะแผ่ซ่านเกินไปค่ะ ถึงไม่พูดเยอะแต่ลองยิ้มบ่อย ๆ มีแหย่ มีแซว มีตบมุกบ้างนิด ๆ หนุ่ม ๆ จะได้กล้าเข้ามาทำความรู้จักค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์