เรียกเขาว่าบอส! ไอดอลที่มีแบรนด์แฟชั่นเป็นของตัวเอง

ไอดอลเกาหลีที่ไม่ได้เก่งแค่เรื่องร้องเพลง เพราะไอดอลตามลิสต์ด้านล่างนี้ยังเป็นเจ้าของธุรกิจแบรนด์แฟชั่นด้วยค่า เชิญรับชมและเกียมเงินไปซัพพอร์ตกันได้เต็มที่ตามลิสต์นี้เลย!

.

จีดราก้อน BigBang

ไอดอลเจนสองที่พรสวรรค์ในด้านดนตรีโดดเด่นมาก แถมยังมีเซ้นส์ในเรื่องของแฟชั่นสุด ๆ เป็นเจ้าพ่อ Sold Out คนหนึ่งของวงการเลยค่ะ เพราะใส่ชิ้นไหนก็ขายหมดเกลี้ยงและในปี 2016 พี่ก็ได้เปิดแบรนด์แฟชั่นP eaceminusone ของตัวเอง และพ่อก็ยังขยันคอลแลปกับแบรนด์ดังอื่น ๆ อีกเพียบ คอลทีไรก็ Sold Out ตลอด

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @peaceminusonedotcom

.

เจสสิก้า จอง

อดีตเมมเบอร์ Girls’ Generation แฟชั่นนิสต้าฝ่ายหญิงของยุคนั้นกับแบรนด์แฟชั่นของตัวเองที่มีชื่อว่า BLANC & ECLARE ด้วยความเทสต์แฟชั่นเรียบหรูดูดีของพี่ สไตล์เลยออกมาในแนวคลาสสิควินเทจ สินค้าก็ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้า ยังมีแว่นตา กระเป๋า เครื่องสำอาง เครื่องประดับ มีครบทุกอย่างจริง ๆ

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @blancandeclare_official

.

แจ็คสัน GOT 7

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ TEAM WANG ของแจ็คสัน GOT7 ที่เพิ่งมาเปิดตัวคอลเลคชั่นในบ้านเราจนเอ็มควอเทียร์แทบแตก ถ้าใครที่ชอบเสื้อผ้าแนว All Black จะต้องเลิฟแบรนด์นี้แน่นอน ถ้าอยากใส่เสื้อผ้าในสไตล์คูล ๆ ที่พี่แจ็คใส่ทุกวันไปช้อปกันเลย!

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @teamwangdesign

.

ดงเฮ Super Junior

หนึ่งในวิชวลของบอยแบนด์วงเจนสองระดับตำนานอย่างดงเฮโอป้ากับแบรนด์ของเขาชื่อว่า TEMPUS ที่ก่อตั้งขึ้นกับพี่ชายแท้ ๆ ของตัวเอง เป็นเสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์ค่ะ ลวดลายมีความมินิมอล เรียบง่าย แต่เท่ ใส่สะดวกสบาย เน้นการใช้วัสดุคุณภาพดีเราจะเห็นพี่ใส่แล้วถ่ายรูปอัปโซเชียลบ่อย ๆ เลยค่ะ

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : tempusstudio

.

แบคฮยอน EXO

Privé Alliance แบรนด์สตรีทแวร์ของแบคฮยอน EXO ที่เป็นการทำงานร่วมกับแบรนด์ Privé หลังเปิดตัวในปี 2018 ด้วย Privé by BBH ในฐานะครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ สินค้าทั้งหมดก็ขายหมดภายในวันที่เปิดตัวเลยค่ะ และล่าสุดในปีนี้แบคฮยอนก็ได้เลือกแอมบาสเดอร์คนใหม่ควบตำแหน่งครีเอทีฟไดเร็คเตอร์รับเชิญ นั่นก็คือยอนจุน TXT ค่า ไปเปย์กันได้ตามสะดวกเลยซิส

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @privenewyork

.

Zico

NERDY แบรนด์จากแร็ปเปอร์ Zico และจงฮยอน ซึ่งเสื้อผ้าออกแนวสตรีทแวร์ค่ะ แต่เซ็ตที่ปังถล่มทลายก็คือชุดวอร์มค่า โดยเฉพาะชุดวอร์มสีม่วงเพราะในงานกีฬาสีไอดอล ISAC ในปี 2019 เหล่าไอดอลเกาหลีคือใส่กันเยอะมากกก ทำให้ช่วงนั้นชุดวอร์มของแบรนด์มียอดขายทะลุเพดานไปเลย

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @nerdyofficial

.

 จูโฮ SF9

CELUI HURU แบรนด์เสื้อผ้ามินิมอลจากแร็ปเปอร์เสียงทุ้มแห่งวงคนหล่อ SF9 ที่เน้นคุณภาพวัสดุใส่สบายและใช้ได้ทั้งสองด้าน! คุ้มค่าสุด ๆ ไปเลย และไอดอลก็หยิบมาใส่หลายคนเลยค่ะ เช่น เจนนี่ BLACKPINK, ชานยอล EXO, แจฮยอน NCT และอีกหลายคน อย่างตัวที่เจนนี่ใส่จะเป็นเสื้อสีมัดย้อมที่สามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน นอกจากเสื้อผ้าก็ยังมีกระเป๋า หมวก และไอเทมที่สไตล์แบรนด์ชัด ซึ่งน่าเสียเงินเพียบ!

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @celui_huru

.

BM KARD

มาต่อที่แบรนด์ STAYDIUM แบรนด์เสื้อผ้าแนวสตรีทแฟชั่นสไตล์ฮิปฮอปของคุณ BM จากวง KRAD ที่เปิดตัวแบรนด์ไปในปี 2019 แนวเสื้อผ้าถึงจะเท่ ๆ แต่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงค่ะ และกำไรส่วนหนึ่งจากการขายพี่เขายังแบ่งให้กับองค์กรที่ให้ความรู้ทางสังคมเกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านมด้วยค่ะ ไปสนับสนุนแบรนด์ที่มีแนวคิดดี ๆ แบบนี้กันโลดดด!

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @staydiumla

แชร์