มัดรวมหนุ่ม ๆ ตระกูล “คิม” ที่สาว ๆ อยากสมัครเป็นสะใภ้

ตระกูลคิมคือนามสกุลที่คนเกาหลีใช้เยอะที่สุด และหนุ่ม ๆ ตระกูลนี้ก็ฮอตเกินต้านจะมีใครบ้าง? ถ้าอยากเป็นสะใภ้เกาหลี ไปดูกันเล้ยยย!

.

คิมแทฮยอง

คนแรกขอเปิดที่ คิมแทฮยอง หรือ V BTS เลยแล้วกัน ปัง ๆ ไปเลย เรื่องความหล่อความฮอตไม่ต้องพูดเยอะต้องถามว่ากี่รอบแล้วที่ V ได้รับการโหวตให้เป็นผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก ตาเอย จมูกเอย สันกรามเอย ปากเอย งื้ออออ มันดีไปหมด!

อ้างอิงภาพจาก : @thv, @bts.bighitofficial

.

คิมซอกจิน

ต่อด้วยพี่ใหญ่ของวง Jin BTS กับ AKA ของเขา Worldwide Handsome คือไม่เกินจริงองค์ประกอบหน้าคือ เป๊ะจนศัลยแพทย์สรุปว่าใบหน้าของพี่จินเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของอัตราส่วนทองคำ งานดีจนอยากพาแม่ไปขอ

อ้างอิงภาพจาก : @jin, @bts.bighitofficial

.

คิมนัมจุน

ขอตระกูลคิมจากบังทันอีกสักคน นี่คือลีดเดอร์ของวง AKA คือ RM ผู้เรียนดี มีไอคิวสูง และ Speak Eng แบบรัว ๆ พี่เคยเป็นแร็ปเปอร์ใต้ดินมาก่อนจะเดบิวต์ และหล่อวันหล่อคืนกล้ามก็แน่นวันแน่นคืนถึงจะเป็นแร็ปเปอร์ แต่เราจะเห็นความอบอุ่นเหมือนไมโครเวฟของพี่เขาเสมอ

อ้างอิงภาพจาก : @rkive, @bts.bighitofficial

.

คิมซอนโฮ

มาที่หนุ่มตระกูลคิมสายนักแสดงกันบ้าง หัวหน้าฮงเจ้าของลักยิ้มละมุนคนนี้ทำร้านต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ แทบแตกเมื่อช่วงต้น ๆ ปีที่ผ่านมา เพราะพี่เขาบินมาถ่ายหนังค่า จากนั้นพี่ก็เดินเพ่นพ่านราวกับคนไทยไปหมดทั้งคาเฟ่ ร้านอาหารข้างทาง สวนสาธารณะ และตลาด ไปร้านไหนร้านนั้นคือแน่น! แบบนี้จะไม่ให้รักยังไงไหว?

อ้างอิงภาพจาก : @seonho__kim 

.

คิมจงอิน

หรือ ไค EXO ผู้ที่เต้นเมื่อไหร่ก็เซ็กซี่ขยี้ใจเสมอแต่หลังสเตจคือละมุนนีที่แท้ทรู ไทป์สามีชัด ๆ เพราะเลี้ยงเด็กเก่งและชอบเข้าไปเล่นกับเด็กมาก คือหล่อ เซ็กซี่ เต้นเก่ง อบอุ่น จนอยากขอใช้นามสกุมคิมได้ไหมคะ

อ้างอิงภาพจาก : zkdlin, Pinterest

.

แชร์