รวมช่อง Podcast ฟังเพลิน ชนะตัวเองชีวิตแฮปปี้!

ทำไมใคร ๆ ก็ฟัง Podcast เพราะในวันที่เจอช่วงเวลายาก ๆ ไม่มีใครให้คุยเป็นเพื่อน Podcast คือตัวช่วยที่ดีมาก ขอแนะนำช่อง Podcast ฟังเพลิน ช่วยให้เอาชนะตัวเองเริ่มชีวิตแฮปปี้ ๆ มาฝากค่ะ

.

1. THE STANDARD

Episode ซีรีส์ ความสุขโดยสังเกต โดยนิ้วกลม พอดแคสต์สุดฮีลลิ่งจากช่อง THE STANDARD ใครที่เป็นแฟนนิ้วกลมนักเขียนดังรู้จักกันดี ช่องนี้จะมีสารพัดวิธีคิดดี ๆ ที่ช่วยให้เรามองเห็นความสุขได้มากขึ้นค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : THE STANDARD

.

2. Roundfinger Channel

ช่องพอดแคสต์ของนิ้วกลม นักเขียนที่คนชอบอ่านหนังสือคุ้นเคย ช่องนี้มาชวนคุยเรื่องการเอาชนะตัวเองในเรื่องต่าง ๆ ที่ช่วยให้เราใช้ชีวิตได้ดีขึ้น เสียงคุณนิ้วกลมคือฟังเพลินไม่แพ้ตัวอักษรในหนังสือเลยค่า

อ้างอิงภาพจาก : Roundfinger Channel

.

3. R U OK

หนึ่งในซีรีส์ Episode พอดแคสต์ของ THE STANDARD PODCAST ที่เราไม่อยากให้พลาดกันไป ตัวอย่างหัวข้อน่าฟังก็เช่น วิธีพูดกับตัวเองเมื่อสติแตก เริ่มต้น Move on อย่างไร ทำไมเราควรอนุญาตให้ตัวเองอ่อนแอฯ ลองไปหาฟังกันนะคะ

อ้างอิงภาพจาก : THE STANDARD

.

4. KND Studio

อีกหนึ่งพอดแคสต์ดี ๆ โดยเฉพาะ Episode คำนี้ดี ที่เสียงฟังสบายเปิดฟังก่อนนอนคือมีหลับค่ะ แต่ถ้านอนไม่หลับก็เหมือนมีเพื่อนมานั่งคุยด้วย ช่วยให้ใจฟูเลยแหละ

อ้างอิงภาพจาก : KND Studio

.

5. Mission To The Moon

ช่องพอดแคสต์ที่มีหลากหลายคอนเทนต์เรื่องราวทั้งข่าวสาร การพัฒนาตัวเอง รวมทั้งแรงบันดาลใจดี ๆ ให้เราแฮปปี้ขึ้น เสียงฟังเพลินมากกก สามารถฟังผ่านช่อง YouTube, Soundcloud, Spotify และ Apple Podcast ก็มีค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : Mission To The Moon

.

6. BrandThink

ช่องที่เราจะคุ้นเคยกับเนื้อหาข่าวสารการตลาดซะส่วนใหญ่ แต่เขามีซีรีส์ Moody Podcast Episode ที่ควรหาฟังมาก ๆ ค่ะ Topic ที่ช่วยให้เราเอาชนะตัวเองเพื่อชีวิตที่สุขมากขึ้น อย่างเช่น ทิ้งนิสัยไม่ดีแล้วจะมีความสุข การมีเป้าหมายชีวิตสำคัญขนาดไหน มีความสุขศาสตร์ ฮุกกะ ลากอม ซิสุ เคล็ดลับแบบฉบับไวกิ้ง และอีกหลายหัวข้อน่าสนใจที่ต้องไปหาฟัง

อ้างอิงภาพจาก : BrandThink

แชร์