7 ข้อรู้ทันแฟนนอกใจ มาไม้นี้คือซุกกิ๊กแน่นอน!

สาว ๆ คนไหนรู้สึกว่าแฟนทำตัวแปลก ๆ จะแอบซุกกิ๊กหรือเปล่า? มารับบทโคนันสังเกต 7 ข้อรู้ทันแฟนนอกใจ จะได้ไม่ถูกหลอกไปนานกว่านี้กันค่ะ!

.

1. ติดมือถือเกินปกติ

ตัวอยู่ที่ไหนมือถืออยู่ที่นั่น แถมหวงมือถือขั้นสุดแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน บางคู่ที่รู้รหัสกัน แฟนก็จะเปลี่ยนรหัสทุกช่องทางค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือรหัสโซเชียลมีเดียต่าง ๆ หรือแม้แต่มีการลบแชต คือมันผิดสังเกตสุด ๆ ไปเลย

.

2. ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

อยู่ ๆ ก็ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้นจากที่ไม่เคย ฉีดน้ำหอมบ้าง ออกกำลังกายบ้าง คือเสื้อผ้า ทรงผม จัดเต็มเกือบทุกวัน โดยไม่มีสาเหตุและโอกาสพิเศษคือคงไม่ได้ทำเพื่ออวดเรา เพราะเจอกันปกติทุกวันอะเนอะแบบนี้มันผิดปกติแล้วนะ

.

3. ใส่ใจเราน้อยลง

ไม่มีเวลาให้ เลิกถามเลิกห่วงว่าเราทำอะไร? อยู่ที่ไหน? อยู่กับใคร? แถมยังเมินคำขอของเราสุด ๆ แบบนี้ก็น่าสงสัยค่ะ เพราะมันหมายถึงความรู้สึกที่เขามีกับเรามันน้อยลง

.

4. อ้างงานอ้างเพื่อนบ่อย ๆ

เวลาจะไปไหนก็ชอบอ้างว่าไปกับเพื่อนบ้างหรือเอาธุระมาอ้างบ้าง หรืออยู่ ๆ มีข้อความหรือสายเข้ากลางดึกแล้วอ้างงานอ้างเพื่อน นี่ก็ไม่ปกติแล้วจ้า

.

5. ปิดเสียงเรียกเข้า และการแจ้งเตือน

ต่อมาคือเขาปิดเสียงเรียกเข้า และการแจ้งเตือนทั้งหมดก็มีแนวโน้มว่าเขาอาจมีอะไรปิดบังเราอยู่ค่ะ แล้วเวลาคุยโทรศัพท์จะเดินไปคุยไกล ๆ เรา แล้วชอบทำเสียงกระซิบเวลาคุยอีกต่างหาก นี่มันมีพิรุธแล้วนะเออ

.

6. การเงินฝืด ๆ

สังเกตที่พฤติกรรมการใช้เงินของเขาจะดูแปลกไปดูมีรายจ่ายเยอะขึ้นแบบไม่มีสาเหตุ เวลาเราถามก็ตอบไม่ได้ว่าเอาเงินไปซื้อหรือทำอะไร นี่แหละเอาไปใช้กับใครกันนะ?

.

7. ถามนิดถามหน่อยก็อารมณ์เสียหงุดหงิดใส่

ไม่ว่าจะคำถามทั่วไปอย่างอยู่ไหน? เมื่อไหร่จะกลับ? ก็ทำให้เขาอารมณ์เสียได้ ยิ่งเวลาเราถามคำถามที่น่าสงสัยด้วยแล้ว คุณแฟนก็จะยิ่งหงุดหงิด หัวร้อนขึ้นมาง่าย ๆ เพราะเขาต้องทำฟอร์มกลบเกลื่อนไงล่ะ ก็เหตุผลมันดันตอบไม่ได้น่ะสิ!

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์