6 หนังสือติวแนวข้อสอบ คะแนนเต็มทุกข้อแน่นอน!

สอบสนามไหนก็รอด! แนะนำหนังสือเตรียมสอบ TCAS สำหรับเด็ก ม.ปลาย ที่มีแนวข้อสอบแน่นๆ พร้อมคำอธิบายเข้าใจง่าย แถมยังเก็งเนื้อหาเน้นๆ มาให้แล้ว ไม่ต้องไปอ่านแบบงมเข็มในมหาสมุทรต่อไป เล่มไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

.

1. เตรียมสอบ O-NET ม.6
ฉบับสมบูรณ์

เล่มแรกที่ควรมีก็ต้องเล่มนี้เลยค่ะ หนังสือเตรียมสอบ O-NET ม.6 ฉบับสมบูรณ์ อย่างที่รู้ ๆ กันว่าทุกคนต้องสอบ O-NET กันอยู่แล้วเนอะ เล่มนี้มีเนื้อหา 5 วิชาหลัก คือ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาไทย สังคมศึกษาและวิชาภาษาอังกฤษ ครอบคลุมตั้งแต่ ม.4-6 โดยจะมีข้อสอบท้ายบทและแนวข้อสอบ O-NET ให้ได้ฝึกฝีมือก่อนลงสนามสอบจริงด้วย

.

2. แนวข้อสอบ 9 วิชาสามัญทุกวิชา
ทำได้สอบได้ 100%

ข้อสอบ 9 วิชาสามัญ ถึงแม้จะมีเนื้อหามหาศาลแค่ไหน แต่เล่มนี้จะสรุปหัวใจสำคัญและวิเคราะห์แต่ละวิชามาให้แบบจุก ๆ ทั้งคณิตศาสตร์ 1 (พื้นฐาน + เพิ่มเติม) คณิตศาสตร์ 2 (พื้นฐาน) ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา วิทยาศาสตร์ทั่วไป ภาษาอังกฤษ ภาษาไทยและสังคมศึกษา การันตีเลยว่าอ่านจบแล้วทำข้อสอบได้100%

.

3. สรุปสอบ GAT เชื่อมโยง
ฉบับอัปเดตแนวข้อสอบปี 63-64

อยากได้คะแนน GAT เชื่อมโยงสูงๆ ต้องห้ามพลาด เล่มนี้มี Tips & Tricks ในการทำข้อสอบ
GAT ความถนัดทั่วไป (ส่วนภาษาไทย) พร้อมแบบฝึกหัดแน่น ๆ มาให้ลองและได้รวบรวมตัวอย่างประเภทบทความที่มักออกสอบมาวิเคราะห์ให้เข้าใจแบบง่าย ๆ ด้วย

.

4. พิชิตข้อสอบ GAT เชื่อมโยง+อังกฤษ
(คว้าคะแนนเต็มได้ไม่ยาก)

เล่มนี้จะเน้นสรุปประเด็นสำคัญของข้อสอบGAT เชื่อมโยงและGAT อังกฤษ ข้อควรระวังในการทำข้อสอบ แนวข้อสอบที่แบ่งเป็นหมวดย่อย ๆ ไว้  อ่านแล้วเข้าใจง่ายสามารถนำไปใช้ได้จริง เหมาะสำหรับการอ่านเพื่อเตรียมความพร้อมและทีเด็ดที่สุดคือมีข้อสอบเสมือนจริงไล่ระดับตั้งแต่ง่ายไปยากให้ซ้อมมือก่อนไปเจอข้อสอบจริงกันอีกด้วยจ้า

.

5. ติวสอบเข้ม PAT 5
ความถนัดวิชาชีพครู + แนวข้อสอบล่าสุด

เล่มนี้ก็เป็นอีกเล่มที่แนะนำสำหรับคนที่ต้องสอบ PAT 5 ความถนัดวิชาชีพครูเนื้อหาในเล่มจะสรุปและเจาะลึกสิ่งที่จำเป็นต่อการสอบ โดยเน้นให้กระชับเข้าใจง่ายพาตะลุยโจทย์ทำข้อสอบ พร้อมเฉลยละเอียดยิบชนิดที่ว่าสามารถอ่านแล้วเข้าใจได้ด้วยตัวเองเลย

.

6. แนะวิธีคิด พิชิตสอบวิชาเฉพาะแพทย์ กสพท.
(ความถนัดแพทย์) ฉบับสมบูรณ์ มั่นใจเต็ม 100

เล่มสุดท้ายแนะนำสำหรับเด็กสายวิทย์ – คณิตที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในคณะแพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ สัตวแพทย์ศาสตร์และเภสัชศาสตร์ เล่มนี้มีแนวข้อสอบล่าสุดทั้งหมด 4 ชุด ท้ายเล่มมีสรุปหลักจริยธรรมทางการแพทย์พร้อมวิดีโอเฉลยข้อสอบช่วยให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น

อ้างอิงภาพจาก : SERAZU.COM

แชร์