รวมดาว 8 ยี่ห้อวิตามินเสริมบำรุงร่างกาย ตัวเด็ดตัวดังเห็นผลจึ้ง ๆ

ร่างพัง ๆ จะพึ่งอาหารธรรมดาอย่างเดียวก็ไม่ไหว! ใครร่างเพลียอยากได้วิตามินแบรนด์ที่น่าไว้ใจ กินแล้วจึ้ง มาทางนี้เลย แคทช่ามาป้ายยาวิตามินเสริม 8 ตัวเด็ดตามนี้ค่ะ ไปหาซื้อหากินตามได้เลย!

.

1. DHC

วิตามินจากแบรนด์ญี่ปุ่นที่ฮิตมากในไทย เพราะปลอดภัยไม่บ้งแถมราคาก็น่าสอยมาตุนสุด ๆ แบรนด์นี้คือมีให้เลือกแบบเยอะมาก ทั้งวิตามิน B, วิตามิน C, วิตามิน E, คอลลาเจน, ZINC, Multivitamin, Kitosan, Hyaluronic Acid, Calcium+CBP และอีกหลายอย่างที่น่าสนใจ ไปส่องกันเลย

อ้างอิงภาพจาก : www.dhc.co.jp

.

2. grn+

แบรนด์ดังจากเกาหลีที่แพคเกจจิ้งน่ารักกรุบกริบ แถมขายดีเหมือนแจกฟรีก็ตอนที่จองกุก BTS กินนั่นแหละ! แถมยังฮิตในหมู่ดาราและไอดอลเกาอีกด้วย น้องมีหลายสูตรเลยค่ะ อยากโฟกัสตรงไหน รีบไปช้อปปป!

อ้างอิงภาพจาก : beautyboxkorea

.

3. Lemona

วิตามินแบรนด์เกาหลีที่ราคาน่ารักน่าคบ ยิ่งพรีเซนเตอร์ก็ยิ่งน่าคบไปอีกกก ทั้ง BTS เอย ฮันโซฮีคนสวยเอย TWICE เอย คือเอาเงินชั้นไปจ้ะ! ไม่ว่าจะกล่องชมพู กล่องเหลือง กล่องม่วง กล่องแดง ก็ปังงง!

อ้างอิงภาพจาก : lemona.co.kr

.

4. Ilyang

ภาพจำของแบรนด์นี้ในบ้านเราก็คือคอลลาเจนกล่องม่วงในตำนาน ราคาดีมาก กินง่าย ไม่คาว ผสมน้ำก็ได้ ก็เทจากซองเข้าปากก็ได้เลยจังหวะที่รีบ แต่น้องคนนี้จะเน้นงานผิวและเสริมภูมิคุ้มกันนะจ๊ะ

อ้างอิงภาพจาก : www.ilyang.co.kr

.

5. Alinamin EX Plus

แบรนด์ญี่ปุ่นอีกหนึ่งตัวที่อยากป้ายยา เหมาะกับคนร่างล้าอดหลับอดนอน ร่างกายอ่อนเพลีย น้องมีตัวเด่นคือวิตามินบี 1 ที่เป็นสูตรเฉพาะของบริษัทเท่านั้น น้องมาเป็นเม็ดเล็ก ๆ กินง่าย กลิ่นไม่แรงและไม่ขม

อ้างอิงภาพจาก : www.alinamin.co.th

.

6. VISTRA

แบรนด์วิตามินถูกและดี หาซื้อง่ายได้ใน 7-11 มีแบบเป็นซองให้ทดลองกินก่อนด้วย และมีหลายสูตรให้เลือกเลยค่ะ เช่น Zinc, Acerola Cherry, Salmon Fish Oil, Collagen, Grape Seed, วิตามิน B, วิตามิน C และอีกเยอะแยะเลยค่า แต่เราอยากแนะนำตัวอัพเกรด เอลเดอร์เบอร์รี (Elderberry)  เด่นเรื่องภูมิคุ้มกัน กันไวรัสได้อีกด้วย

อ้างอิงภาพจาก : VistraClub

.

7. Blackmores

ถ้าพูดถึงวิตามิน ก็ต้องมีแบรนด์จากประเทศออสเตรเลียนี้แน่นอน เพราะอยู่มายาวนานมากกก คุณภาพเชื่อถือได้ ไม่จกตาค่ะ ราคาก็ไม่แรงมากด้วย นอกจากตัวเบสิคทั่วไปแล้ว ตัวน่าสนใจก็มี กิงโกะ ช่วยเรื่องของความจำ, เลซิตินช่วยเรื่องสมอง, แครนเบอร์รี่ ช่วยเรื่องผิวและภูมิคุ้มกัน, บิลเบอร์รี ช่วยเรื่องตาเมื่อยล้า, มัลติ แอคทีฟ ช่วยร่างกายอ่อนล้า สมองเพลีย แบตต่ำ และอีกหลายตัวน่าลอง

อ้างอิงภาพจาก :  BlackmoresThailand

.

8. MEGA

แบรนด์สุดท้ายที่คุ้นตา หาซื้อง่าย ราคาน่าคบ มีวิตามินครบทั้งหมวดสุขภาพ และหมวดบำรุงผิวสวย ๆ งาม ๆ จากบริษัทรับจ้างผลิตยาและวิตามิน มีโรงงานผลิตของตัวเองมั่นใจได้เลยกับคุณภาพน้องเขา

อ้างอิงภาพจาก :  MEGAWeCare

.

แชร์