รวมทริคอ่อยให้ผู้คิดถึงอยากคุยต่อ จะเอาอะไรมาต้านนนน!

อ่อยยังไงให้ผู้ชายคิดถึงจนอยากคุยต่อใจแทบขาด! วันนี้เรามีทริคอ่อยแบบเนียน ๆ มาให้สาว ๆ เอาไปใช้ตกผู้มาฝาก ใครไม่อยากนกให้ทำตามนี้ติดเรางอมแงมเลยจ้า!

.

ส่งไปแต่พลังบวก

ถ้ายังคบกันไม่นานแล้วมีแต่เรื่องซีเรียสเวลาคุยกัน ผู้ชายคงหนีแน่ ๆ อยากให้เขาคิดถึงก็ต้องส่งแต่พลังงานดี ๆ ให้กันค่ะ พูดให้กำลังใจ เอาเรื่องขำ ๆ มาเล่าให้เขาฟังไม่นินทาคนโน้นคนนี้ให้เขาฟังไม่ดราม่าบ่อย ๆ แค่นี้ผู้ชายก็อยากจะคุยทั้งวันทั้งคืน

.

หยอดบ้าง ตบมุกบ้าง

น้ำหยดลงหิน หินยังกร่อน ให้เราหยอดวันละนิดวันละหน่อย หยอดบ้างแบบทีเล่นทีจริง ตบมุกโบ๊ะบ๊ะขายขำบ้างไม่ต้องกลัวแป้กค่ะ เล่นไปก่อนสลับกับหยอดมุขเสี่ยวให้เขาได้หัวเราะบ้าง เพราะเราขายขำขนาดนี้ ไม่คิดถึงกันบ้างก็ใจแข็งเกินไปแน้ววว

.

หัดเล่นตัวบ้าง

เล่นตัวบ้าง เอาพอดี ๆ พอน่ารัก ด้วยการเว้นระยะการตอบการทักอย่าทักก่อนทุกครั้งอย่าตอบแชตไวเกินไป หรืออย่าตอบโอเคทันทีเวลาเขาชวนไปไหนปล่อยให้เขารอสักพักก่อนค่อยตอบค่ะ

.

รับบทสาวฮอต

ใช่ค่ะให้รับบทสาวฮอตอาจจะคุยกับผู้ชายคนอื่นให้เขาเห็นบ้าง แต่อย่าแสดงอาการว่าชอบเยอะไป เพราะเราแค่จะแสดงให้เขาหึง หรือเลื่อนคำชวนของเขาด้วยการบอกว่าต้องไปกับเพื่อนผู้ชายบ้าง ผู้หญิงบ้าง คือทำตัวให้คิวแน่นเข้าไว้ค่ะ แต่ไม่ใช่ไม่ให้เวลาเขาเลยนะพอดี ๆ เนอะ

.

 ทำเป็นชอบเรื่องเดียวกับเขา

ทำเป็นชอบหรือสนใจเรื่องเดียวกับเขา วิธีนี้นอกจากทำให้ผู้รู้สึกว่าเราน่าจะเข้ากันได้ดีแล้ว เรายังมี Topic ให้คุยต่อได้ยาว ๆ ด้วยนะ เช่น ชอบศิลปินคนเดียวกัน ชอบเที่ยวทะเลเหมือนกัน เป็นทาสแมวเหมือนกันแล้วหลังจากนี้เวลาเจอเรื่องตื่นเต้นอะไรแบบนี้ เขาก็จะนึกถึงเรา อยากมาคุยมาเม้าท์กับเราค่ะ

.

ถึงเนื้อถึงตัวกับเขาบ้าง

เราต้องสร้างโมเมนต์ขึ้นมาเองค่ะซิส ด้วยการเล่นถึงเนื้อถึงตัวกับเขาบ้างเหมือนไม่คิดอะไร แต่คิดแหละ! แตะนิด โดนหน่อย เช่น จับผม สะกิดแขน แตะหลัง จะทำให้ผู้หวั่นไหวและนึกถึงเราได้นะ

.

อย่าตามจิก

หนึ่งในสิ่งที่ผู้ชายไม่ชอบมาก ๆ ก็คือการรุกล้ำพื้นที่เข้ามาเร็วไปทั้งที่ยังไม่ได้เป็นอะไรกัน!ดังนั้น อย่าตามจิก อย่าทักแชตรัว ๆ อย่าถามเรื่องส่วนตัวที่ลึกมาก ๆ เด็ดขาดถ้าเขาไม่เอ่ยปากอยากเล่าด้วยตัวเอง จงเป็นสเปซที่เขาสบายใจให้ได้ผู้ชายที่ไหนก็คิดถึงอยากมาคุยด้วยค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์