สยบทุกราย! 7 เทคนิคทำให้ผู้ชายวิ่งตาม

สาว ๆ คนไหนมีคนคุยอยู่บ้าง แต่กลับต้องเป็นแค่เราที่คอยวิ่งตามมาตลอด เรามาลองปรับวิธีกัน คนไหนอยากให้ผู้เป็นคนวิ่งตาม วันนี้เรามี 7 เทคนิคทีเด็ด ที่ทำให้ผู้ชายวิ่งตามแบบไม่เปลืองแรงมาก ให้ทำตามนี้ค่ะ เสร็จทุกราย

.

1. ทำตัวให้คาดเดาไม่ได้

เพราะการทำสิ่งเดิม ๆ ตลอดเวลา ก็เกิดการเคยชินจนเขาเบื่อและเลิกวิ่งตามเราค่ะ ให้เราลองทำอะไรใหม่ ๆ เช่น จากที่ชอบแต่ทะเล ก็ลองเปลี่ยนไปทริปเดตตามดอยสูง ๆ หนาว ๆ จากที่เคยกินแต่อาหารเดิม ๆ ก็ลองฉีกไปกินอะไรใหม่ ๆ ให้เขาเซอร์ไพรส์จนสงสัยบ้างว่าทำไมเมื่อก่อนไม่เห็นจะทำ? เมื่อก่อนไม่เห็นชอบ?

.

2. ดูแลตัวเองให้น่าเข้าหา

เพราะเราก็ต้องมีดีให้เขาอยากวิ่งตามด้วยค่ะ ข้อนี้เหมารวมหมดทั้งหุ่น การแต่งตัว งานผิว ความพัฒนาตัวเอง เพราะมันทำให้เขาเห็นว่าเราให้ความสำคัญกับตัวเองอยู่นะ เรารักตัวเองเป็นนะ คือดูแลตัวเองให้ดีขึ้นในทุก ๆ วัน ต่อให้วันไหนเขาไม่ใส่ใจเรา เราก็ต้องอย่าหยุดสวยค่ะ!

.

3. อย่าทำตัวว่างสำหรับเขาตลอดเวลา

เว้นระยะบ้าง สนใจเขาบ้างเป็นครั้งคราวอย่าตามจิกอย่าตอบโอเคง่าย ๆ ทุกครั้ง วันนี้ติดธุระบ้าง ถ้าเราว่างตลอดสำหรับเขาเราจะดูไม่มีอะไรทำในชีวิต ทำให้เราดูไม่น่าสนใจค่ะ ดังนั้น มาทำชีวิตให้น่าสนใจกันอีกหน่อย มีกิจกรรมทำ มีเพื่อน ให้ออกไปเจอข้างนอก ผู้ชายบอกว่าแบบนี้คือผู้หญิงที่น่าสนใจ และดึงดูดเขาได้มากกว่าค่ะ

.

4. อย่าบอกเขาทุกอย่าง

ไม่ต้องรีบเล่าทุกอย่างให้เขารู้ เช่น เรื่องในอดีต ความฝันของเรา แฟนเก่าเรา เพราะพอเขารู้ทุกอย่างหมดแล้วในเวลารวดเร็ว มันจะทำให้เขาไม่อยากค้นหาอะไรในตัวเราอีกแล้ว ดังนั้น ปล่อยให้เขาค่อย ๆ ค้นพบ ค้นเจอ รู้จักความเป็นเรา ให้เวลาค่อย ๆ เผยทุกอย่างเองค่ะ

.

5. รุกก่อนบ้าง นาน ๆ ที

การทำให้ผู้ชายอยากวิ่งตาม เราต้องรู้จักเป็นคนรุกคนหยอดเขาก่อนด้วยนะไม่ใช่วางมาดนิ่งไม่สนใจเขาเลย เพราะผู้ชายจะเข้าใจผิดเอาว่าเราไม่ได้ชอบเขา แบบนาน ๆ ทีเต๊าะก่อนค่ะซิส  หาจังหวะให้ดีมันจะทำให้เขาเซอร์ไพรส์และใจเต้นได้นะ

.

6. ทำให้เขามีความสุข

ถ้าตอนที่ได้เจอกันได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน จงปล่อยแต่พลังบวกค่ะ ทำให้เขายิ้ม ทำให้เขาหัวเราะได้ ใคร ๆ ก็เขาวิ่งเขาหานะคนแบบนี้ อย่ากังวลเวลาต้องเจอกันหรือไปเดตกัน คิดแค่ว่าไปสนุก ๆ เป็นตัวเองไปเลย แล้วเราเองก็จะไม่กดดันด้วยนะถ้าคิดแบบนี้

.

7. อย่ารีบ!

ถ้ายังอยู่ในสถานะคนคุย อย่าเพิ่งรีบให้ความสำคัญเขาเร็วไปอย่าเพิ่งให้ความฟีลแฟนอบอุ่นดั่งไมโครเวฟกับเขา เพราะจะเหมือนเราให้ของดีเขาไปแล้ว ทั้งที่ผู้ยังไม่ได้ลงทุนพยายามอะไรมากเลย ดังนั้นใจเย็น ๆ ใช้เวลาเรียนรู้กันไป เขาให้เท่าไหร่เราให้ก็เท่าเขาค่ะ

.

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์