รวมดาว 7 ครีมทาผิวสุดปังก่อนลงทะเล ทริปนี้ผิวไม่มีพัง!

สาว ๆ คนไหนที่แพลนไปเล่นน้ำทะเลใส ๆ รับซัมเมอร์ ไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็คือครีมทาผิวค่ะ นอกจากจะต้องกันแดดได้จึ้งแล้ว ควรกันน้ำได้เริ่ดด้วย เพราะไม่อย่างนั้นพอลงน้ำปุ๊บครีมคงหลุดหายไปกับน้ำแน่นอน! วันนี้เรามาป้ายยาครีมกันแดด 7 ตัว แต่ละตัวคัดมาแล้วว่าปัง! จะมีตัวไหนกันบ้างไปดูกันเลย

.

1. We Are Feel Good

โลชั่นกันแดดรักษ์โลกจากออสเตรเลีย คิดค้นโดยคุณหมอที่เลิฟกีฬาเซิร์ฟมาก ๆ มั่นใจได้เลยว่าเป็นกันแดดที่อ่อนโยน กันน้ำ กันเหงื่อได้สูงสุดถึง 4 ชั่วโมง และปกป้องผิวได้ครบสุดอะไรสุด ทาซ้ำระหว่างวันได้ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่มีการทดสอบผลิตภัณฑ์กับธรรมชาติและสัตว์ จึ้งมากกก! น้องเขามีหลายสูตรให้เลือกใช้ตามสภาพผิวเลยค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : wearefeelgoodincthailand

.

2. Passun Reef-Safe Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

ครีมกันแดดสูตรกันน้ำที่มาในรูปแบบของเนื้อโลชั่นไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาได้ทั้งตัวและหน้า จบในขวดเดียว ใช้ส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติไม่ทำร้ายปะการัง แต่กันน้ำกันเหงื่อได้ปังมาก เพราะเจ้าของชอบเล่นกีฬาทางน้ำเลยคิดค้นสูตรที่ตอบโจทย์เรื่องนี้โดยเฉพาะค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : passunlife

.

3. ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

ตัวนี้คือมาอีกแล้ววว แต่มันดีย์จนต้องพูดซ้ำ ๆ เพราะมันเหมาะกับการทาก่อนลงน้ำมาก ๆ เพราะเขาใช้เทคโนโลยี Aqua Booster EX พอผิวเรามีความชื้นจากเหงื่อ หรือจากน้ำ ตัวนี้จะยิ่งปกป้องผิวเราได้มากขึ้นกว่าเดิม! ยังไม่หมดค่ะเพราะหลังเราขึ้นจากน้ำแล้วก็ยังปกป้อผิวจากรังสียูวีได้ถึง 80 นาที ด้วยเทคโนโลยี Very Water Resistant ไม่จึ้งตรงไหนเอาปากกามาวง!

อ้างอิงภาพจาก : AnessaThailand

.

4. BANANA BOAT Sport Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดจากแบรนด์นี้ คือเหมาะสำหรับการลงเล่นทะเลในเวลานานมาก ๆ เพราะเขาใช้เทคโนโลยี AvoTriplex™ ทำให้เนื้อโลชั่นไม่ละลายแตกตัวเวลาโดนน้ำโดนเหงื่อทำให้ช่วยกันน้ำได้ยาวนานถึง 80 นาทีไปเลยค่า

อ้างอิงภาพจาก : Banana Boat Lover

.

5. BANANA BOAT Simply Protect Sport Sunscreen Lotion

ความปกป้องของตัวนี้ก็ตามชื่อเลยค่ะ “Sport Sunscreen” เพราะไม่ว่าจะน้ำ จะเหงื่อ ก็เอาอยู่เว่อร์ ๆ กิจกรรมจะเอ็กซ์ตรีมแค่ไหนก็ใช้งานได้ทั้งนั้น ปกป้องผิวได้จากทั้ง UVA และ UVB แถมไม่มีสารที่ทำร้ายปะการังอีกด้วย รักษ์โลกแล้วหนึ่ง!

อ้างอิงภาพจาก : Banana Boat Lover

.

6. Sunplay Super Block SPF50+ PA++++

โลชั่นกันแดดสูตรน้ำบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะจากญี่ปุ่นที่ตัวเนื้อแอบคล้ายกับ Anessa
แต่ราคาถูกกว่า! น้องมีเทคโนโลยีที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้นานขึ้น เนื้อโลชั่นเกาะติดผิวได้ดี กันแดด กันเหงื่อ และน้ำได้ดีมาก เต็ม 10 ไม่หักเลย!

อ้างอิงภาพจาก : cosmenet, iloveaday

.

7. NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50 PA++++

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำที่นอกจากจะปกป้องผิวทั้งจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB แล้ว ยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น แถมไม่มีส่วนผสมที่ทำร้ายปะการังอีกด้วยแหละทาแล้วออกแดดได้ทันทีไม่ต้องรอเหมาะกับคนใจร้อนมาก ๆ

อ้างอิงภาพจาก :  NIVEAThailand, Thairath

แชร์