5 นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายเจ้าชู้แพ้ทาง แบบนี้แหละยอมใจเลย!

ใครที่ชอบเผลอใจให้ผู้ชายเจ้าชู้ แต่ก็ไม่รู้จะรับมือไหวไหม? วันนี้เรามีวิธีเปลี่ยนผู้ชายเจ้าชู้ให้กลายเป็นน้อนแมวน้อยมาฝาก กับ 5 นิสัยหญิงที่ผู้ชายเจ้าชู้แพ้ทาง ตามมาดูกันเลยค่ะ

.

1. ผู้หญิงฉลาด แต่รู้จักเวลา

ผู้หญิงฉลาดแต่แกล้งโง่เป็น รู้ว่าเวลาไหนควรแกล้งไม่รู้เพื่อไม่ให้เขาอึดอัด ไม่ต้องมานั่งทะเลาะให้เสียเวลา และเวลาไหนควรอวดกึ๋นตัวเองเพื่อให้เขาภูมิใจที่มีเราเป็นแฟน แบบนี้ใครจะเทได้ง่าย ๆ

.

2. ผู้หญิงยาก ๆ ไม่ทำตัวเป็นของตาย

นิสัยของผู้ชายแทบจะทุกคนคือรักอิสระ โดยเฉพาะผู้ชายเจ้าชู้ หนุ่มไทป์นี้จะเบื่อง่ายมากถ้าเจอผู้หญิงที่จีบแป๊บเดียวก็ติด หรือผู้หญิงที่เอาแต่วิ่งตามเขาตลอด ดังนั้นสาว ๆ อย่าง่ายกับเขาบ่อยเกินไป อย่าตามจิกจนน่ารำคาญ อย่าทำตัวเป็นของตาย แต่จงออกไปใช้ชีวิตของตัวเองโดยไม่มีเขาดูบ้างนะคะ

.

3. ผู้หญิงที่มีเสน่ห์แบบธรรมชาติ

ผู้ชายเจ้าชู้ผ่านผู้หญิงมาหลายแบบ ทำให้ดูผู้หญิงค่อนข้างเก่งรู้ว่าคนไหนแอ๊บ คนไหนไม่จริงใจ คนไหนพยายามให้ตัวเองดูดี แต่กับผู้หญิงมีเสน่ห์ และมีความเป็นธรรมชาติจะค่อนข้างทำให้ผู้ชายเจ้าชู้แพ้ทางละสายตาจากเราไม่ได้ค่ะ

.

4. ผู้หญิงสุขุม เยือกเย็น เด็ดขาด

ผู้หญิงที่มีความสตรอง สุขุมนุ่มลึก มีความเด็ดเดี่ยว จะดึงดูดผู้ชายเจ้าชู้มาก เพราะผู้หญิงไทป์นี้ออกจะเดาทางยากมันเลยท้าทายสำหรับเขา และอีกอย่างเลยผู้ชายเจ้าชู้ดูจะค่อนข้างเกรงใจผู้หญิงไทป์นี้ด้วยค่ะ เพราะรู้ดีว่าถ้าทำผิดพลาดขึ้นมาเมื่อไหร่โอกาสที่จะโดนผู้หญิงเทคือมีสูงมากกก

.

5. ผู้หญิงที่เอาใจเก่ง

ใคร ๆ ก็ชอบคนเอาใจเก่งทั้งนั้นแหละ! ต่อให้เราจะเป็นคนเยือกเย็นแค่ไหน ก็ต้องฝึกสกิลเอาใจผู้ชายไว้งัดมาใช้ตอนอยู่ด้วยกันค่ะ ให้เราเป็นโซนแห่งความสุขความสบายใจของเขา แล้วแบบนี้ผู้ชายจะไปไหนรอด หลงหัวปักหัวปำ กลับมาตายรังแน่นอน!

.

.

อ้างอิงรูปภาพจาก : Pinterest

แชร์