โอปป้า Trainee A หนุ่มหล่อชวนหลงไหล

สาว ๆ ทั้งหลายมามุงกันตรงนี้ “Trainee A” กลุ่มเด็กฝึก 7 คนภายใต้การดูแลของ BIGHIT MUSIC ที่เพิ่งเปิดตัว พร้อมกับเมมเบอร์ลับทำแตกตื่นทั้งไทม์ไลน์!ในเดือนมีนาคมปี 2564 บัญชี SNS สำหรับ “Trainee A” ถูกเปิดขึ้นและค่อยๆ เปิดเผยเด็กฝึกก่อนเดบิวต์ 6 คนและยังมีสมาชิกที่ยังไม่เปิดเผยเป็นเมมเบอร์ที่ลับที่ถูกซ่อนไว้มานานกว่า 1 ปี นั่นคือศิลปินของไทยที่คาดการจะได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการในปี 2022 คือ ยอร์ช ยงศิลป์ นั่นเอง กลุ่มสมาชิก Trainee A ยังไม่แน่นอน หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต Trainee A ยังไม่ใช่ชื่อวงเดบิวต์อย่างเป็นทางการ ซึ่งสัญลักษณ์บน Instagram ของกลุ่มบ่งบอกสมาชิกปัจจุบันแล้วส่วนจะมีใครบ้างนั้นวันนี้แคทช่ารวบรวมรายชื่อสมาชิกหนุ่ม ๆ ไว้ให้ไปติดตามกันได้เลย

ลีโอ Leo (리오)
สัญชาติ: เกาหลี-ออสเตรเลีย

ความสามารถและผลงานที่ผ่านมา:
มีความสามารถในการแต่งเพลง และเคยปรากฏตัวใน MV เพลง Permission To Dance ของ BTS มาก่อน เพิ่งย้ายมาเกาหลีเมื่ออายุ 17 เพื่อมาเป็นเทรนนี่ เพลงที่แต่งเพลงแรกคือเพลง MOVE ON

.

ซังวอน Sangwon (상원)
สัญชาติ: เกาหลี

ความสามารถและผลงานที่ผ่านมา:
มีความสามารถในการออกแบบท่าเต้น และเป็นเด็กฝึกพร้อมกับ ฮีซึงและเจย์ Enhypen วามสามารถในการเต้นที่หลากหลายสไตล์และรูปแบบ ชอบฤดูหนาวมากที่สุดในทุกฤดู

.

เจมส์ James (제임스)
สัญชาติ: ไทย-จีน

ความสามารถและผลงานที่ผ่านมา:
ก่อนมาเป็นเทรนนี่เคยเป็นนักกีฬาไอซ์ฮ็อกกี้และนักกีฬาเทควันโด สามารถพูดได้ 4 ภาษาคืออังกฤษ จีน ไทย และเกาหลี มีความสามารถในการเต้นฟรีสไตล์

.

เจเจ JJ (제이제이)
สัญชาติ: ญี่ปุ่น

ความสามารถและผลงานที่ผ่านมา:
เป็นนายแบบและนักเต้นที่เคยเดบิวต์กับวงญี่ปุ่นเมื่อปี 2015 พร้อมด้วยดีกรีแดนซ์เซอร์ให้ TVXQ และแข่งเต้นหลายรายการในญี่ปุ่น และสามารถเล่นกีต้าร์ได้

.

อูชาน Woochan (우찬)
สัญชาติ: เกาหลี

ความสามารถและผลงานที่ผ่านมา:
เคยเข้ารอบ Semi-Final ของ Show Me The Money 6 เคยเดบิวต์เดี่ยวไปแล้วเมื่อปี 2019

.

จีฮุน Jihoon (지훈)
สัญชาติ: เกาหลี

ความสามารถและผลงานที่ผ่าน:
สามารถออกแบบท่าเต้นได้ด้วยตนเอง

ยอร์ช Yorch (요치)
สัญชาติ: ไทย

ความสามารถและผลงานที่ผ่านมา:
ผลงานสร้างชื่อคือ ฝีมือการแสดงในบท “วันเฉลิม” ในละครเรื่องทองเนื้อเก้า โชว์ศักยภาพด้านดนตรีผ่านคลิปบนโซเชียลทั้งการร้องและการเต้น Yorch ถูกเปิดเผยว่าเป็นเมมเบอร์ลับที่ถูกซ่อนอยู่ 1 ปี และได้เปิดตัวในวันที่ 20 มกราคม 2022

แชร์