ไปต่อหรือพอแค่นี้ กับ 6 พฤติกรรมผู้ชาย

สาว ๆ คนไหนที่หัวใจเป็นสีชมพูมาได้สักพักแล้วเกิดอาการท้อใจ เมื่อไหร่ผู้ชายที่คุยอยู่จะขอเป็นแฟนสักทีน้า ได้แต่รอแล้วรอเล่าเขาก็ไม่ยอมเอ่ยปากขอสักทีทั้ง ๆ ที่เราเป็นให้ทุกอย่างกับเขาแล้ว รู้แบบนี้แล้วมั่นใจเหรอคะ ว่าผู้ชายเขาไม่ได้กั๊กเธอให้เป็นแค่คนคุยหน่ะ สาว ๆ คนไหนถ้าเจอสัญญาณเหล่านี้ต้องรีบคิดให้ดีและถอยให้ไวเลย

.

1. ดีๆก็หาย ไลน์ไม่ตอบ

ระหว่างวันทักไปไม่ตอบ หาตัวไม่เจอ มาตอบอีกทีก็ตอนเย็น และ ช่วงดึกก่อนนอนก็จะโทรมาคุย ซึ่งแบบนี้อย่าเพิ่งคิดไปไกลเพราะเขาอาจจะกำลังแบ่งเวลาไปให้กับคนอื่นอยู่ก็ได้นะ

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

2. เขาชอบมาทำดีด้วย ตอนที่ต้องการอะไรสักอย่างหรือทำเซอร์ไพรส์

หากอยู่ดี ๆ เขามีอาการมาออดอ้อนเอาใจเธอมากเป็นพิเศษแล้วเปรย ๆ ว่าอยากได้นั่นได้นี่จากเธอ แล้วเธอให้เขาไม่ได้ เขาจะทำท่าทีไม่พอใจจนเธอต้องง้อและยอมเขา เขาคิดว่าคนคุยมักของ่ายกว่าแฟนด้วยซ้ำ

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

3. เขายังเดทกับสาวอื่นและทำตัวโสดในโลกโซเชียล

ถ้าเราเป็นคนคุยที่เขาจริงจังด้วยเขาจะไม่ทำตัวโสดหรือทำให้เราไม่มั่นใจในความสัมพันธ์อย่างแน่นอน แต่ถ้าเขายังมีคนคุยอื่นหรือทำตัวเฟรนด์ลี่ในโลกโซเชียลแล้วล่ะก็ เป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่เขายังไม่พร้อมจะหยุดที่เราคนเดียว ทำใจเอาไว้แต่เนิ่น ๆ ด้วยจะได้ไม่เจ็บมาก

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

4. เขาไม่พาเธอไปเจอเพื่อนหรือครอบครัว

ก็เป็นแค่คนคุยทำไมจะต้องพาไปเปิดตัวกับเพื่อนหรือครอบครัวให้มากมายล่ะ เขาไม่ค่อยให้ความสนใจที่จะพาเธอไปแนะนำใครในสังคมของเขาหรอก คนคุยก็คือคนในความลับซึ่งเขาจะเทเมื่อไหร่ก็ได้หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเขาไม่ใส่ใจและไม่ได้คิดจะมีเธอเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตด้วย

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

5. ขอความชัดเจน ก็แถไปเรื่องอื่น หรือ บอกปัดตลอด

ถ้าสาว ๆ ถามหาความชัดเจน เพราะต้องการรู้คำตอบของความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนนี้ก็ได้ แต่หนุ่ม ๆ มักจะหาเรื่องอื่นมาคุยเพื่อที่จะแถไปเรื่องอื่นอยู่เรื่อย ไม่เคยคุยเรื่องนี้จบสักที บ้างก็ให้คำตอบว่าดู ๆ กันไปก่อน สาว ๆ อย่างเราอย่ารอช้าผู้ชายแบบนี้เลยนะ รอความชัดเจนก็คงอีกนานหรือไม่ก็ไม่มีทางได้จากเขาเลย

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

6. มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่ไม่เรียกเราว่าแฟน

อันนี้ถือว่าเป็นขั้นที่อันตรายที่สุดของการที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายไปบอกความในใจ หรือแสดงท่าทีให้ผู้ชายได้รับรู้ซะแล้ว ว่าเราชอบ หรือรักเค้าไปแล้วนะ สาวๆ อาจถูกหลอก หรือถูกฉวยโอกาสมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง เกินเลยกับเขา จากพื้นฐานความรู้สีกดี ๆ ที่สาว ๆ มีให้ทำให้พลาดมานักต่อนัก ซึ่งถ้าหลังจากนั้นฝ่ายผู้ชาย ยังไม่ยอมรับว่าเป็นแฟนล่ะก็ เตรียมตัว เตรียมใจไว้ได้เลยค่ะ ว่าเขาจะกั๊กไว้กินเงียบ ๆ จะได้ทิ้งง่าย ๆ ในวันที่เขาเบื่อ

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest
แชร์