7 เพลงสดใสกระแทกใจคนคลั่งรัก

วันนี้แคทช่าจะขอมาตอกย้ำความสดใสสหรับสาว ๆ ที่หัวใจกำลังเป็นสีชมพูให้ฟินเวอร์ไปอีกขั้น ด้วย Playlist เพลงคลั่งรัก ฟังแล้วรู้สึกถึงกลิ่นอายความหวาน คิ้วท์ ๆ ความหมายดี บอกเลยว่าคนที่กำลังอินเลิฟ ถ้าได้ฟังแล้วต่อให้เป็นคนโสดหรือคนมีคู่ก็ต้องเขินจนตัวบิดกันแน่นอน คอนเฟิร์ม

อาล่ะ! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูและเซฟเป็นโปรดไว้ฟังกันได้เลยน้าา

1. Say Yes – Loco, Punch

เพลงจากซีรีส์ Moon Lovers เรื่องนี้น่ารักแบบไม่ไหว นอกจากผู้ชายในซีรีส์จะหล่อเป็น 10 คนแล้ว เพลงประกอบก็เพราะทุกเพลง เนื้อเพลงเกี่ยวกับการพบเจอรักแท้ ที่อยากจะบอกความรู้สึกรักแท้ออกมาให้เขาได้รู้ตัว

2. We’re Already – KIMMUSEUM

จะพลาดเพลงคลั่งรัก สุดเซ็กซี่จากยูนาบีไปได้อย่างไร ซีรีส์สุดฮิตอย่าง Nevertheless เธอคือความรักจริงๆ ขนาดพระจันทร์ยังเห็นด้วยกับความรักครั้งนี้เลย

3. Dream – Suzy and Baekhyun

เป็นเพลงที่ซูจีและแบคฮยอนได้ร้องไว้ ด้วยความที่มีดนตรีน่ารัก ฟังชิล ๆ แอบรักจนเก็บเอาไปฝันกันเลย ฝันที่แสนหวาน ฝันที่เก็บเอาไปคิดทั้งวันทั้งคืนเลย

4. Where Is Dream – 10CM

เพลงประกอบซีรีส์สุดฮิตอย่าง Start-Up เป็นเพลงน่ารัก ๆ ที่ให้กำลังใจจากความรัก ทำให้อนาคตของฉันสดใสกว่าเมื่อวาน เมื่อได้มีเธอเข้ามา เป็นเพลงที่น่ารักฟังแล้วหัวใจฟูขึ้นมาเลย

5. Joseph Vincent – Our First Song

ถ้าลองแปลความหมายดูก็คงพอจะเห็นชัดแล้วว่าเป็นการสื่อให้เห็นถึงเพลงแรกที่ทำขึ้นมาเพื่อให้คนที่รัก อาจจะช้าไปบ้างเพราะสุดท้ายแล้วก็ต้องการความเพอร์เฟค แม้จะทำให้ผิดพลาดไปเลยก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก

6. 10,000 Hours – Dan+Shay, Justin Bieber

ตอนได้เขียนเพลงนี้ Shay กล่าวไว้ว่า มันอาจใช้เวลาถึงหนึ่งหมื่นชั่วโมงในการเรียนรู้คนคนหนึ่งและรักเขาอย่างแท้จริงในแบบที่ดีที่สุด หรือมันคือใช้ทั้งชั่วชีวิตที่เหลือ นั่นคือท่อนฮุค หากมันใช้หนึ่งหมื่นชั่วโมง ชีวิตทั้งหมดที่เหลือ ฉันก็จะรักคุณ รวมทั้งการเรียนรู้สิ่งสำคัญอื่น ๆ ของคุณด้วย

7. Romantic Sunday – Car the Garden

เพลงฮิตติดหู ที่แม้แต่คนไม่ได้ดูซีรีส์ก็ยังเคยได้ยิน ด้วยท่วงทำนองและเนื้อร้องที่ใครฟังก็ต้องเบิกบานใจ ความหมายของเพลงเกี่ยวกับความรัก ผ่านการพูดถึงวันอาทิตย์ที่แสนโรแมนติก สวยงามและสดใส เต็มเปี่ยมไปด้วยสายลม เสียงนก ท้องฟ้าที่สดใส และดอกไม้ที่เปล่งบาน

แชร์