7 อย่าง ต้องห้าม ถ้าไม่อยากเสียใจ

ใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์แล้ว หัวใจสาวๆ จะกลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง เพราะนับจากวันนี้เหลืออีกไม่กี่วัน แน่นอนว่าหลายๆ คน กำลังหาของขวัญมาเซอร์ไพรส์ให้กับคู่ของตัวเองอยู่ล่ะสิ บ้างก็ให้ของขวัญ บ้างก็พาไปทานข้าว ไปสวีทตามที่ต่าง ๆ บ้างก็ถือโอกาสนี้ขอแต่งงานซะเลย แต่วันนี้แคทช่า ขอเสนออีกมุมที่น่าสนใจมาก ๆ มาฝากสาว ๆ กัน นั่นก็คือของขวัญที่ห้ามซื้อให้แฟน ถ้าไม่อยากโดนเท

.

1. น้ำหอม

เพราะเชื่อว่าจะทำให้ความรักจืดจาง น้ำหอมแม้จะมีกลิ่นหอม แต่สุดท้ายก็จะจางหายไปตามกาลเวลา ดังนั้นเลยมีความเชื่อว่าการให้น้ำหอมกับแฟนจะทำให้ความรักที่มีจืดจางลงเหมือนกลิ่นน้ำหอมที่จางหายไปตามกาลเวลานั้นเอง

.

2. รองเท้า

ว่ากันว่าการซื้อจะทำให้คนรักเดินจากไป ถึงยังไม่ได้แต่งงานกัน รองเท้าก็ถือว่าเป็นลางร้ายที่จะทำให้คนรักเดินจากเราไป

.

3. ผ้าเช็ดหน้า

เชื่อกันว่าจะกลายเป็นผ้าซับน้ำตาในภายหลัง ดังนั้นถ้าไม่อยากให้ต้องเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เราต้องเสียน้ำตา ก็ควรเลี่ยงอย่าให้ผ้าเช็ดหน้ากับแฟน

.

4. ของมีคม

เชื่อว่าของทุกอย่างที่คม จะทำให้คนรักเกิดมีอันตราย ไม่ว่าจะอาวุธ ดาบ ของเล่นที่คม อย่านำมาเป็นของขวัญให้แฟนเด็ดขาด จะทำให้ผู้รับมีอันตราย มีภัยและโชคร้าย

.

5. เครื่องแก้ว

ว่ากันว่าหากให้ของขวัญเป็นเครื่องแก้ว จะทำให้ความสัมพันธ์แตกหัก หากเครื่องแก้วตกแตก จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับแฟน เป็นอันต้องแตกหักและจบลง

.

6. เสื้อผ้าโทนสีดำ

เชื่อว่าจะทำให้คนรักจากไปไว การใส่เสื้อผ้าชุดดำ เป็นสีเสื้อผ้าของการไปร่วมงานศพ ดังนั้นการซื้อของขวัญที่เป็นเสื้อผ้าชุดดำ เปรียบเสมือนเรากำลังขอให้คนที่เรารักจากไป เพราะคนโบราณเขาถือว่าการให้ชุดดำกับใคร เราก็จะได้ไปงานศพของคนนั้น

.

7. เข็มกลัด

ชื่อว่าจะทำให้ทิ่มแทงหัวใจ ดังนั้นจึงมีความเชื่อกันว่า ถ้าให้เข็มกลัดกับคนรัก จะเหมือนกับการทิ่มแทงใจกันและกัน สร้างความเจ็บปวดให้กับผู้รับได้นั่นเอง

ถ้าของขวัญบางอย่าง แฟนเราอยากได้จริง ๆ หรือบังเอิญแฟนซื้อมาให้เราแล้ว มันก็พอจะมีวิธีแก้เคล็ดอยู่นะคะ 📍วิธีแก้เคล็ด เราควรจ่ายเงินกลับไปเล็ก ๆ น้อย ๆ ค่ะ เช่น บาทสองบาทก็ได้ หรือหากใครอยากให้มากขึ้นอีกก็ได้แล้วแต่ความสบายใจ เท่านี้ก็เป็นการแก้เคล็ดได้แล้ว

แชร์