พอกันทีกับความโสด สายมูต้องมา วาเลนไทน์นี้ต้องมีแฟน!!

แคทช่ามีเวทมนต์มาเสริมดวงความรักกับ 6 เวทมนต์ ให้สาวๆ สมหวังในความรัก หากทำตามนี้รับรองได้แฟนชัวร์!!เอาใจสาวโสดกับความเชื่อเรื่องความรักที่ขนกันมาจากหลายประเทศ ที่เค้าว่ากันว่าทำตามแล้วจะได้คนรู้จัก เอ้ย! คนรู้ใจเอาไว้อย่างแน่นอน!

.

1. พกของสีชมพู 

พกไว้กับตัวเองเสมอ โดยเขียนชื่อคนที่เราแอบชอบไว้บนสิ่งนั้นด้วย

.

2. เพิ่มเสน่ห์ด้วยสบู่ 

ให้เราเขียนชื่อคนที่เราชอบลงไปที่สบู่ก้อนใหม่ จากนั้นถูให้เกิดฟอง ฟอกไว้ทั้งตัวโดยห้ามให้ชื่อของเขาจางเด็ดขาด จากนั้นก็นำเก็บใส่กล่องตามเดิม

.

3. ขยับความกล้า 

สาวๆ ที่เขินอาย สั่นๆ เวลาเจอเขาให้ลองนำผงโกโก้มาวางไว้บนฝ่ามือซ้าย หยดนมสดลงไป 1 หยด ใช้นิ้วชี้ขวาคนให้ทั่ว แล้วนำมาแตะที่ปลายจมูก กลั้นหายใจนับ 1-10 แล้วล้างออก เท่านี้เราก็จะมีความกล้าขึ้นมาเป็นกองเลยล่ะ

.

4. รอนานๆ ก็บั่นทอนหัวใจ 

ถ้าเราแอบรักใครมานานจนท้อใจแล้วละก็ ให้ยืนมองไปนอนหน้าต่างและพูดว่า “บองซูเทพเจ้าแห่งดวงดาว ช่วยให้ฉันสมหวังในรักด้วยเถิด” ไม่นานรักนี้จะสมหวังอย่างแน่นอน

.

5. เทียนผูกใจ 

ข้อนี้ทำให้เรากับเขาสมหวังกัน ในคืนแรม 15 ค่ำ ให้เอาเทียน 5 เล่ม มาสลักเป็นชื่อตัวเอง อีก 5 เล่มสลักชื่อเขา นำมาคละรวมกันและปิดไฟ จับเทียนขึ้นมาเป็นคู่ๆ (ยิ่งได้คู่เยอะเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสสมหวังมากเท่านั้น)

ปล.แต่ถ้าได้น้อยหรือไม่ได้เลย ให้นำเทียนชื่อของเราและเขา มาผูกด้วยด้ายแดงแน่นๆ แล้วจุดอธิฐานเลย

.

6. ฟ้าลิขิตหรือจะเราลิขิต 

ถ้ารอให้สมหวังในรักอาจจะนานเกินไป เพราะงั้นสาวๆ ลองรวบรวมความกล้าและสารภาพรักกับคนที่ชอบเลยค่ะ   บางทีถ้าเราบอกไปแล้วอาจจะเพิ่มโอกาสให้เราได้เข้าใกล้เขามากขึ้นด้วยนะคะ

แชร์