แอบส่องแฟชั่นสนามบิน บินกี่ครั้งจัดเต็มทุกครั้ง

ในช่วงปีนี้หลาย ๆ ประเทศได้เริ่มทำการเปิดประเทศสำหรับนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นโดยไม่ต้องกักตัว ประเทศไทยเองก็เป็นหนึ่งในประเทศที่เปิดรับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการแล้วเช่นกัน เชื่อว่าหลายคนคงคิดถึงการท่องเที่ยวในต่างประเทศอย่างแน่นอน ดังนั้นเราจะมาย้อนดูแฟชั่นสนามบินของไอดอลเกาหลี ที่ไม่ว่าจะบินไกลหรือใกล้แค่ไหนก็แต่งตัวจัดเต็มในทุก ๆ การเดินทาง

.

1. แบมแบม (GOT7)

จะไม่พูดถึงลูกชายของคนไทยอย่างแบมแบม ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ ขึ้นชื่อเรื่องแฟชั่นสนามบินแล้วนั้น จัดเต็มในทุกไฟล์ทแบบที่ว่าแสงแฟลชสาดใส่แบบรัว ๆ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่าภูมิใจที่ทำให้หลาย ๆ คน สนใจน้องและทำความรู้จักกับน้องเพิ่มมากขึ้น

.

2. เจ-โฮป (BTS)

ถ้าเรื่องแฟชั่นสนามบิน อปป้าของบังทันก็ไม่น้อยไปกว่าคนอื่นเลยก็ว่าได้เพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นไปทางเสื้อผ้าแนวสตรีทที่ใส่สบายแต่ราคาไม่สบายกระเป๋า ก็ยังคงความเป็นแฟชั่นนิสต้าประจำสนามบิน

.

3. คีย์ (Shinee)

แฟชั่นสนามบินของหนุ่มหน้าหวานอย่างอปป้า คีย์ จะเรียกว่าก็ไม่เบาขนาดที่ว่าแฟนคลับบางคนอาจจะเข้าไม่ถึง เพราะความเป็นที่สุดของอปป้า คีย์ คือที่สุดของความมีสไตล์อย่างล้ำลึก สำหรับคนที่ชอบทางด้านแฟชั่นอาจจะเทใจหมดหน้าตักให้กับอปป้า คีย์ ก็เป็นได้

.

4. The8 (Seventeen)

น้องแปดกับแฟชั่นสนามบินนั้น บอกได้เลยว่าสุดยอดแห่งความมีสไตล์ ไม่ใช่แค่เพียงรูปแบบของเสื้อผ้า ยังรวมไปถึงสีสันที่สะดุดตาอีกด้วย ถือว่าเป็นความสดใสให้กับสนามบินเลยก็ว่าได้

แชร์