The best eyes smile เห็นกี่ครั้ง ก็ทำให้ใจละลาย

ในช่วงนี้หลายๆ คน อาจจะเหนื่อยจากการเรียนออนไลน์บ้าง หรือจากการที่จะต้องเผชิญกับสิ่งต่างๆ ที่แสนจะวุ่นวายบ้าง วันนี้เราก็อยากให้ทุกคนมีความสุข เลยจะมาโปรยรอยยิ้มอันแสนหวานของหนุ่มๆไอดอลเกาหลี ที่ทางเราคัดสรรมาบางส่วนให้ได้รู้สึกกระชุ่มกระชวยกัน จะมีใครบ้างไปชมกันเลยค่ะ

.

1. โช ซึง-ยอน (Woodz)

พ่อหนุ่มยิ้มหวาน คารมดี เฟรนลี่สุดๆ และยังมากด้วยความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นทั้งแรป, ร้อง และเต้น ก็ถือว่าครบเครื่องกันเลยทีเดียว ซึงยอนนั้น เกิดวันที่ 5 สิงหาคม 1996 เดบิวต์ครั้งแรกในปี 2014 และตอนนี้ผลงานเพลงล่าสุดก็คือ Waiting มาในลุคผมยาวบาดใจ แต่ถึงยังไงก็มาดูภาพรวมตัวอย่างรอยยิ้มอันสดใสของซึงยอนกัน

.

2. พัก จี-มิน (BTS)

มีหลายคนบอกกันมาว่าเจ้าก้อนจี-มินนั้น เป็นนางฟ้าของวง BTS เพราะว่าเขาคนนี้นอกจากจะมีรอยยิ้มที่สดใสแล้ว เจ้าก้อนคนนี้ก็ยังมีความอ่อนโยนที่ใครๆ ก็ต่างตกหลุมรัก จี-มิน เกิดวันที่ 13 ตุลาคม 1995 เดบิวต์อย่างเป็นทางการในปี 2013 ผลงานล่าสุด My Universe ที่ได้ไปร่วมทำเพลงกับวงดนตรีระดับโลกอย่าง Coldplay และซิงเกิลใหม่ก็จะออกมาให้ชมเร็วๆ นี้อีกด้วย จะว่าไปแล้ว เราก็ไปชมรวมรูปภาพเล็กๆ ของเจ้าก้อนคนนี้กันก่อนดีกว่า

.

3. อิม แจ-บอม ( JB GOT7)

เจย์บี หรือว่า คุณเดฟนั้น ความสามารถของเขาคนนี้ก็ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นโปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง นักเต้น นักร้อง ลีดเดอร์ของวง GOT7  รวมไปถึงงานเบื้องหลังและอื่นๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้เจย์บีได้ทำเพลงเดี่ยวร่วมกับ H1ghr Music แล้วก็ตาม แต่ความน่ารักและรอยยิ้มของเขาก็ยังคงความสดใส ที่เป็นได้แค่เพื่อนกัน เจย์บีนั้นเกิดวันที่ 6 มกราคม 1994 เริ่มต้นเดบิวต์ในปี 2012 และผลงานล่าสุด FAME  มิวสิควิดีโอที่เจ้าตัวมีความเป็นตัวเองที่สุดและเผยรอยยิ้มให้ใจละลายกันเป็นแถบ

.

4. บยอน แบค-ฮยอน (EXO)

ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง หรือว่า นักแสดง แบค-ฮยอนก็ทำผลงานออกมาได้ดีอยู่เสมอ รวมไปถึงรอยยิ้มสุดแสนจะน่ารักของเขาก็สามารถทำให้ใครหลายๆ คนมีความสุขขึ้นมาได้ แบค-ฮยอน เกิดวันที่ 6 พฤษภาคม 1992 เดบิวต์ในปี 2012 และผลงานล่าสุด When Dwan Come Again ที่ได้ร่วมทำเพลงกับ Colde ก่อนที่ตัวเองนั้นจะเข้ากรม เราก็ได้รวบรวมภาพรอยยิ้มของเขามาฝากให้ได้หายคิดถึงกัน

.

5. คัง แดเนียล (Wanna One)

เชื่อว่าหลายๆคน เห็นเป็นต้องตกหลุมรักกับรอยยิ้มอันแสนหวานของ คัง แดเนียล คนนี้ และรวมไปถึงลักษณะหน้าตาที่คล้ายคลึงกับสุนัขพันธุ์ซามอย สีขาวขนปุกปุยเหมือนปุยเมฆ แดเนียลเกิดวันที่ 10 ธันวาคม 1996 เดบิวต์ในปี 2017 ผลงานล่าสุด Paranoia และ ได้รับทาบทามให้รับบทนำใน “Our Police Course” อีกด้วย งั้นเราก็มาชมภาพรอยยิ้มน่ารักๆ ของคุณคัง แดเนียล ให้ชื่นฉ่ำหัวใจ

แชร์