หลอนก็ดี เซ็กซี่ก็ได้! 5 ไอเดียชุดปาร์ตี้ฮาโลวีน สไตล์ Kpop

หนึ่งในเทศกาลสำคัญ ๆ ที่หลายคนรอก็คงจะเป็นเทศกาลฮาโลวีนกันใช่มั้ยล่ะ เพราะเป็นเทศกาลที่ทั้งปลุกความตื่นเต้นได้อย่างดี แถมยังเป็นอีเวนต์ที่เหมาะกับการโชว์ไอเดียความสร้างสรรค์ในการครีเอตลุคแต่งตัวฮาโลวีนได้อย่างดีอีกด้วย และที่สำคัญก็คือเป็นเทศกาลที่เราจะมีสิทธิ์ได้เห็นไอดอลของตัวเองได้แต่งตัวแปลก ๆ อย่างที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน แต่รู้อะไรมั้ย? เธอเองก็เป็นได้นะ เด่น ๆ แบบไอดอลน่ะ! 

ว่าแล้วก็มาดูไอเดียการแต่งตัวรับฮาโลวีนปี 2021 นี้ โดยมีแรงบันดาลใจมาจากไอดอล Kpop กันดีกว่า!

.

1. นาคีเกาหลี เวอร์ชัน AESPA

ไหน ๆ AESPA ก็จะคัมแบ็กพร้อมกับมินิอัลบั้มในชื่อ “SAVAGE” กันแล้ว เราก็ตามเทรนด์หลอนด้วย สวยด้วย ในธีมคอนเซปต์พญานาคีฝั่งเกาหลีกันหน่อยเป็นไง ใส่ชุดนี้ไปฮาโลวีนรับรองมีแต่เกิดกับเกิด ใครจะเล่นใหญ่ทำพรอปงูไปเสริมด้วยก็โอเคดีนะ!

.

2. สายแม่แฟชั่นต้อง Sunmi

สำหรับคนที่อยากอินไปกับบรรยากาศหลอนฮาโลวีน แต่ก็ยังอยากสวย ๆ ได้อยู่ คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าลุคของ “Sunmi” จากในเพลง “You Can’t Sit With Us” กันอีกแล้วล่ะ ทั้งเล็บยาว ๆ กระโปรงมินิเสกิร์ต และสีสันสดใสในสไตล์ดีว่า ที่ให้กลิ่นอายเหมือนหนังสยองขวัญฝั่งยุโรป ฮาโลวีนทั้งที ไม่ลองใส่ชุดนี้ไม่ได้แล้ว!

.

3. ยักษ์จินนี่ ใครเห็นเป็นลืมไม่ลง

เมื่อพูดถึงลุคไปงานฮาโลวีนของไอดอลเกาหลี ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ๆ ก็ยังคงตราตรึงอยู่ในใจเสมอแล้วล่ะก็ หนีไม่พ้นลุคยักษ์จินนี่ของ Dahyun – Twice แน่นอน ใครที่อยากไปงานปาร์ตี้ฮาโลวีนแบบเข้างานปุ๊ป คนมองปั๊ป จนเป็นตำนานเหมือน Dahyun ไปอีกคน ก็ต้องลุคนี้เลย จำเอาไว้ในใจว่า ตำแหน่งอยู่ไม่นาน แต่ตำนานจะอยู่ตลอดไป

.

4. เด็ดเป็นคู่ เก๋สุดกู่แบบ Ping Pong

ถ้าใครมีคู่หูแต่งตัวด้วย จะเด่นคนเดียวก็ยังไงอยู่ เอาเป็นว่าลองมาแต่งเป็นคู่เหมือน HYUNA & DWAN ในมินิอัลบั้ม Ping Pong นี้กันดูมั้ยล่ะ!? ทั้งน่ารัก ทั้งแฟนซี คูลกันเป็นคู่ เหมาะกับแต่งตัวไปปาร์ตี้ฮาโลวีนประจำปีนี้ที่สุดเลย

.

5. จัดเต็มแก๊งน้ำส้ม

ถ้าคุณและแก๊งเพื่อนเป็น AROHA เหมือนกันล่ะก็ คงไม่มีอะไรเด็ดไปกว่าการย้อนความทรงจำไปพร้อม ๆ กับฉลองปาร์ตี้ฮาโลวีน ด้วยลุคขวดน้ำส้มแบบใน MV เพลง ‘Breathless’ ของ ASTRO แล้วล่ะเนอะ ใส่ชุดส้ม ๆ ทั้งตัวแบบนี้ ระหว่างเดินทางมาปาร์ตี้ ก็ไม่แปลกจนโดนเพ่งเล็ง (มั้งนะ) แต่ถ้ามารวมแก๊งกันเมื่อไหร่ รับรองมีกรี๊ดแตกกันทั้งงาน แล้วอย่าลืมให้คนใดคนหนึ่งหิ้วกระเป๋าเป็นพรอปแบบใน MV มาด้วยเชียวนะ ต้องเป็นปาร์ตี้รวมตัว AROHA ที่สนุกสุดเหวี่ยงแน่นอนเลย!

ใครที่วางแผนว่าปีนี้จะไม่ออกไปไหน เพราะสถานการณ์ Covid-19 ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะเรายังสนุกไปกับเทศกาลโดยการแต่งตัวแล้วโพสต์ภาพลงโซเชียลมีเดียกันได้อยู่ แต่ถ้าหากใครจะไปร่วมปาร์ตี้ล่ะก็ อย่าลืมป้องกันตัวให้มาก ๆ นะคะ สนุกกันแบบปลอดภัยนะทุกคน

แชร์