5 ไอดอลชาย ที่รวบผมได้ละลายใจที่สุด!

ผมทรงหางม้า น่าจะเป็นทรงยอดนิยมสำหรับสาว ๆ ที่ทำได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะอยู่บ้าน ไปเที่ยวห รืออกงาน แต่สำหรับผู้ชาย แน่นอนว่าทรงผมสไตล์นี้ ไม่ใช่ว่าจะทำกันได้ทุกคนแน่นอน ทว่า 5 หนุ่ม ที่อยู่ในบทความนี้ รับรองเลยว่า ทำผมทรงหางม้ามัดใจเราได้โดยไม่ยากเย็นแน่นอนเลยจ้า

.

1. ฮวียอง – SF9 

ด้วยรูปร่างและคาแรคเตอร์ที่ดูดีในแบบฮวียอง บวกกับสไตล์เสื้อผ้าที่เขาใส่ แถมมีหางม้าพ่วงเข้าไปอีก ไม่ต้องบอกก็รู้ ว่าใครก็ตามที่เห็นลุคนี้ของฮวียอง จะต้องรู้สึกเหมือนโดนศรรักปักใจชัวร์ ๆ เลย จริงมั้ยล่ะ   สำหรับฮวียองแล้ว ผมยาว ๆ ของเขาให้บรรยากาศที่หลากหลายมาก ทั้งน่ารัก เซ็กซี่ มีเสน่ห์ เย็นชา และทรงพลัง การที่เขาทำผมหางม้ายิ่งช่วยขับออร่าให้พุ่งขึ้นมาอีกเป็นหลายเท่าตัวเลย หวังว่าจะได้เห็นเขาทำผมทรงนี้อีกบ่อย ๆ นะ!

เจอลุคนี้เข้าไป ใคร ๆ ก็ต้องมองจนลืมตัวกันบ้างล่ะนะ!

ช่างเข้ากับผมทรงนี้อะไรขนาดนี้นะเนี่ย!?

.

2. ซองฮวา – ATEEZ

ใครล่ะจะรอดพ้นไปจากดาเมจอันรุนแรงของผมทรงหางม้าที่ซองฮวาจัดให้ได้!?

ตอนที่ ATEEZ กำลังสร้างเสียงกรี๊ดให้แฟน ๆ ในมินิอัลบั้ม “Fever: Part 3” นั้นเอง ก็มีเสียงฮือฮามากมาย เกี่ยวกับทรงผมหางม้าของซองฮวากันให้กระหึ่มไปหมด ไอดอลคนนี้ รวมถึงสไตลิสต์ช่างรู้ใจในการละลายใจแฟน ๆ ได้ตลอดเลยจริง ๆ แถมได้ผลซะด้วย เพราะลุคนี้แค่ได้เห็นก็ทำให้อึ้งในความหล่อออร่าของซองฮวาไปในทันทีเลย หวังว่าจะทำทรงนี้ไปนาน ๆ นะ ><

หางม้าและปอยผมนั้น ลงตัวโดยไม่ได้ปั้นแต่งอะไรเลยนะเนี่ย
เป็นทรงที่แม้ผู้หญิงจะทำตาม ก็ยังออกมาสวยเผ็ดไปอีกนะ

.

3. ฮยอนจิน – STRAY KIDS

สมาชิกแสนเสน่ห์แห่งวง  Stray Kids คนนี้ ควรค่าจะไปอยู่ในฮอลเกียรติยศเรื่องทรงผม ประจำวงการ K-Pop จริง ๆ เลย (ถ้ามีน่ะนะ) เพราะฮยอนจินสามารถละลายใจพร้อมทำให้แฟน ๆ อึ้งไปกับทรงผมยาว ๆ หลากสไตล์ของเขาได้เสมอเลย โดยเฉพาะทรงผมรวบแนว ๆ นี้ และเหมือนฮยอนจินเองก็จะรู้ด้วยว่าตัวเองเข้ากับทรงผมสไตล์นี้ เพราะเขามีเซนส์ในการจัดทรงผมยาว ๆ นี้ให้ดูดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงสไตลิสต์เองก็เก่งกาจไม่แพ้กัน ที่ทำให้ทรงผมหางม้าของเขาดูมีสีสันและแตกต่างไปจากเดิมได้เสมอเลย สำหรับฮยอนจินแล้วไม่ต้องบอกก็รู้ว่าต้องเป็นหนึ่งในใจของใครหลาย ๆ คนเรื่องทรงผมของไอดอลชายที่ดูดึงดูดใจได้อย่างแน่นอน

ใครว่าผู้ชายติดกิ๊บไม่ได้ ต้องคิดใหม่แล้วนะ!
ตกแต่งทรงผมรวบด้วยเฮดแบนด์ ยิ่งทำให้เท่เข้าไปใหญ่

.

4. ยูตะ – NCT

ใช่แล้ว ทรงผมหวาน ๆ ผสมดุดันแบบนี้ ก็ต้องเป็นหนุ่มญี่ปุ่นสิ ที่ทำออกมาแล้วจะดูเข้ามากที่สุด และยูตะเองก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน ไม่ใช่แค่ไม่ผิดหวัง แต่เป็นหนึ่งในไอดอลชาย ที่ทำทรงผมนี้ออกมาได้ดูแมนมาก ๆ เลยก็ว่าได้ เป็นทรงผมหางม้าที่ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา เข้ากับบุคลิกของยูตะมาก ๆ เลยทีเดียว ตอนที่ยูตะทำผมรวบแบบนี้ครั้งแรก ก็ทำเอาชาวเน็ตพูดถึงกันไม่หยุดจนถึงทุกวันนี้เลยนะจ๊ะ!

ไม่เคยเห็นใครทำผมรวบแล้วมีเสน่ห์ได้ขนาดนี้มาก่อนเลย ><
หนุ่มญี่ปุ่นรวบผมแล้วเท่แบบนี้ทุกคนรึเปล่านะ?

.

5. Jay B – GOT7

บางทีก็แอบคิดนะ ว่าพี่ Jay B ของพวกเรานี่ ต้องแอบรู้แน่เลย ว่าทำผมทรงไหน ถึงจะมัดใจแฟน ๆ ไว้ได้ เพราะทรงผมรวบของพี่เค้านี่แหละ ที่ทำทีไรก็รู้สึกกร้าวใจทุกครั้ง อะไรจะเท่กันขนาดน้านนนคุณพี่ และทุก ๆ ครั้งที่เขาทำทรงผมสไตล์นี้ ก็จะทำให้ดุทั้งน่ารักและคูลในเวลาเดียวกันเลย ทำได้ยังไงกันนะ! ทำได้ยังไงที่มาขโยใจคนมองไปแบบนี้เนี่ย >< 

เป็นลุคที่ทำแล้วดูดุดัน แบด และเท่ในเวลาเดียวกัน ชอบใจจริง ๆ เล้ย…
ใครเห็นลุคนี้แล้วไม่หลง ก็คงใจแข็งน่าดู๊!

และนี่ก็คือ 5 ไอดอลชาย ที่รวบผมแล้วละลายใจคนมองมากที่สุด แล้วเพื่อน ๆ ล่ะ มีไอดอลคนไหนที่ทำผมทรงนี้แล้วติดตาตรึงใจกันอีกมั่งมั้ย รีบเอามาแชร์กันด่วน ๆ เลยจ้า

.

.

.

Source

แชร์