ตัวเอกของจริง… จิน BTS ติด Top 10 เซเลบ ที่โลกโซเชียลพูดถึงมากที่สุด ได้อย่างต่อเนื่อง

สื่อเกาหลีรายงานเกี่ยวกับประเด็นที่ จิน BTS ครองอันดับ Top 10 เซเลบที่ผู้คนพูดถึงมากที่สุดบนโลกโซเชียลมีเดีย ได้อย่างต่อเนื่องหลายเดือน โดย NetBase Quid จะปล่อยอันดับ Top 10 ของคนดังที่มีผู้คนพูดถึงมากที่สุดบนโลกโซเชียลมีเดีย มาอัปเดตให้ผู้คนได้ติดตามกันทุกเดือน ซึ่งอันดับดังกล่าวนี้ ทำให้ทุกคนได้เห็นถึงพลังแห่งการเป็นตัวเอกของ จิน BTS เพราะไม่ว่าจะเป็นเดือนไหน เราก็จะได้เห็นชื่อเขาอยู่ในโพลด้วยทุกครั้ง แถมเป็นแบบนี้มาต่อเนื่องหลายเดือนแล้วด้วย  หนำซ้ำยังเคยอยู่อันดับต้น ๆ มาแล้วหลายครั้งอีกต่างหาก

ย้อนกลับไปตอนเดือนพฤษภาคม จินได้อยู่อันดับที่ 1 ในรายชื่อ Top 10 ที่มีผู้คนพูดถึงมากที่สุดใน ช่วง BBMAs ส่วนในเดือนกรกฎาคม เขาก็ยังคงติดอันดับต้นในรายการ หลังจากที่ BTS ได้ปล่อยเพลง Permission to Dance ออกมา ซึ่งอาจกล่าวได้ว่า จินติดอันดับแรกของการจัดอันดับนี้ถึง 2 คราวซ้อน โดยไม่ได้มีผลงานโซโลใด ๆ ปล่อยออกมาเลยด้วยซ้ำ 

ส่วนในเดือนสิงหาคมนั้น จินได้อยู่ในอันดับที่ 5 และค่อย ๆ ซาลงมาอยู่อันดับที่ 10 ในเดือนกันยายน ซึ่งก็ยังคงเหนียวติดอยู่ในอันดับได้อยู่ดี

แม้ว่าอันดับจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างน่าเหลือเชื่อ แต่แล้วในเดือนตุลาคมนี้เอง จินก็กลับมาอยู่ที่อันดับที่ 3 ท่ามกลาง Top 10 ของคนดังที่มีผู้คนกล่าวถึงที่สุดในโลกโซเชียลมีเดียอีกจนได้ในที่สุด โดยในบทความนี้กล่าวไว้ว่า เขากลับมาติดอันดับสูง ๆ อีกครั้ง เนื่องจากผลงานเพลงประกอบซีรีส์ฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง “Jirisan” นั่นเอง

จากเหตุการณ์นี้ ทำให้ผู้คนยิ่งฮือฮา เพราะนี่ถือเป็นการพิสูจน์แล้วว่า จิน BTS คือราชาแห่ง SNS ตัวจริง เพราะเขากลับมาผงาดในอันดับ Top 10 ได้อีกครั้ง โดยยังไม่เคยหลุดจากโผไปเลยในระหว่างหลายเดือนที่ผ่านมานี้ และแน่นอนว่าแฟน ๆ ต่างพากันมาแสดงความยินดีให้กับเขาในเรื่องนี้ด้วย

ทุก ๆ เดือนจะต้องมีชื่อ จิน BTS คนนี้ อยู่ในอันดับเสมอ นี่สินะ ที่เขาเรียกว่าตัวละครเอก ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนพูดถึงได้ตลอดเวลาอย่างต่อเนื่องหลายเดือนขนาดนี้!

.

.

.

Source

แชร์