5 คู่ซี้ ต่างไซส์! ในวงการ K-Pop

มิตรภาพในวงการ K-Pop เป็นสิ่งที่ทรงคุณค่าและน่าเอ็นดูเป็นอย่างยิ่ง อาจจะเป็นเพราะไอดอลทุกคน ย่อมเข้าใจเพื่อนของตัวเองได้เป็นอย่างดี เพราะต่างก็มีความฝันเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่อยู่ในวงเดียวกัน ย่อมต้องผ่านประสบการณ์ต่าง ๆ ด้วยกัน ในแบบเดียวกัน ทั้งอุปสรรค ทุกข์ และสุข เพื่อน ๆ สมาชิกก็ย่อมได้เจอมาเท่า ๆ กันอย่างแน่นอน และคงไม่มีอะไรล้ำค่าไปกว่าการที่ได้เห็นมิตรภาพอันแน่นแฟ้นของเหล่าไอดอลทุกคนที่มีให้แก่กัน

ในแต่ละวงก็อาจจะมีเพื่อนสนิทของตัวเอง ซึ่งปกติเวลาเราเห็นไอดอลที่สนิทกันมันก็ชุ่มฉ่ำใจอยู่แล้ว แต่หากคู่ไหนที่มีส่วนสูงต่างกันมาก ๆ ก็ยิ่งขับให้ความน่ารักนั้นเด่นชัดขึ้นโดยน่าอัศจรรย์ และนี่คือ 5 คู่ ไอดอลที่เป็นเพื่อนซี้ต่างไซส์ รับรองว่าเห็นแล้วใจฟูแน่นอนจ้า

.

1. อาช่า และอี้เหริน –  EVERGLOW

อาช่าไอดอลสาวสวย ผู้มาพร้อมความสูง 175 ซม. ในขณะที่อี้เหรินมีความสูงอยู่ที่ 162 ซม. เป็นไซส์ส่วนสูงที่กำลังดี ไม่สูง ไม่ตัวเล็กมากไป ทำให้ทั้งสองคนเป็นเพื่อนซี้ต่างไซส์ ที่ไปไหนไปกันตลอด ซึ่งทำให้ภาพจำของคู่ซี้ที่มีส่วนสูงต่างกันเยอะยิ่งเด่นชัด และน่ารักไปกันใหญ่เลยแหละจ้า 

.

2. จื่อวี่ และแชยอง –  TWICE

คงไม่มีคู่ไหนน่ารักไปกว่าเพื่อนซี้คู่นี้แล้วแหละ เพราะจื่อวี่และแชยองนั้นเป็นเพื่อนสนิทกัน ที่มีส่วนสูงต่างกันมาก ด้วยความสูงของจื่อวี่ที่มาในทรงนางแบบถึง 172 ซม. ส่วนแชยองมาในส่วนสูงไซส์กำลังน่ารักที่ส่วนสูงราว  160 ซม. ซึ่งแฟน ๆ มักจะพูดถึงกันแล้วเอามาเทียบกันบ่อย ๆ แต่ทั้งสองคนก็ภูมิใจที่จะได้อวดความน่ารักของความซี้ต่างไซส์ให้ทุกคนได้ชื่นชมกันถ้วนหน้าเช่นกัน  ก็อยู่ด้วยกันแล้วน่ารักขนาดนี้ จะไม่ให้แฟน ๆ หลงรักได้ไงล่ะเนอะ

.

3. BM และ โซมิน – KARD

แน่นอนว่าวง KARD ย่อมมีคู่ซี้ที่ต่างไซส์กันอยู่แล้ว เพราะมีทั้งสมาชิกหญิงและชาย แต่ด้วยความที่ในวงมีสมาชิกที่สูงสุด ๆ ถึง 186 ซม. อยู่ในวงอย่าง BM ในขณะที่โซมินมีส่วนสูงอยู่ที่ประมาณ 163 ซม. และถือเป็นสมาชิกที่ตัวเล็กที่สุดในวง จึงทำให้ความสัมพันธ์สุดซี้ของทั้งสองคนที่น่ารักอยู่แล้ว ยิ่งน่ารักขึ้นไปอีก ด้วยส่วนสูงที่ต่างไซส์กันเป็นอย่างมาก เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าตะมุตะมิสุด ๆ ไปเลยล่ะจ้า

.

4. คิม โดยอน และ ชเว ยูจอง – Weki Meki

ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนซี้ของทั้งสองคนนี้ ต้องเป็นที่ใฝ่ฝันของเพื่อนทุกคนโดยไม่ต้องสืบแน่นอนเลย เพราะทั้งสองคนนั้นต่างดูแลกันและกันเป็นอย่างดี ทำให้แฟน ๆ ชุ่มฉ่ำและอุ่นใจได้เป็นอย่างดี ทั้งโดยอนและยูจองเป็นเพื่อนที่ตัวติดกันมาก แม้ว่าจะมีส่วนสูงที่ต่างกันเยอะก็ตาม ด้วยโดยอนที่มีส่วนสูงอยู่ราวที่ 168 ซม. ส่วนยูจองก็มีส่วนสูงอยู่ที่ 155 ซม. ซึ่งถือว่ามีส่วนสูงที่ต่างกันมากที่เดียว แต่ก็นั่นแหละ ที่ยิ่งทำให้ทั้งคู่ยิ่งดูน่ารักมากกว่าเดิม เมื่ออยู่ใกล้กัน จริงมั้ยล่ะ? 

.

5.ซานฮา และ จินจิน – ASTRO

ยุน ซานฮา เป็นสมาชิกที่สูงที่สุดในวง ASTRO โดยมีส่วนสูงอยู่ที่ 182 ซม. แม้ว่าจะเป็นมักเน่ของวง ในขณะที่จินจิน แม้ว่าจะอายุมากกว่า แต่ก็มีสัดส่วนที่น้อยกว่าซานฮาถึง 10 ซม. อยู่ที่ราว ๆ 170 ซม. ซึ่งทำให้ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนซี้ขวัญใจแฟน ๆ ด้วยอายุที่ต่างกัน และส่วนสูงที่ต่างกัน ยิ่งอยู่ใกล้กันยิ่งทำให้แฟน ๆ รู้สึกเอ็นดูกันไปใหญ่เลยแหละจ้า

และนี่คือ 5 คู่ ขวัญใจแฟน ๆ ที่มีส่วนสูงต่างกันเป็นอย่างมาก แล้วเพื่อน ๆ ล่ะชอบคู่ไหนกันมากที่สุดนะ?

.

.

.

.

source

แชร์