แรกยังไงให้เวิร์ค! 6 ทริคทำผู้ประทับใจ รักนี้ได้ไปต่อ!

สาวๆ จะต้องรู้สึกประหม่ากับเดตแรกกันทั้งนั้น เพราะถ้าทำพลาดตั้งแต่ครั้งแรก ฝันสลายตุยหายไปแน่นอน วันนี้เรามี How To เดตแรกให้เวิร์ค ด้วย 6 ทริคง่ายๆ ที่ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักได้ในเดตแรกมาฝากกันค่า

.

1. อย่าลืมดูแล Look

            ในเดตแรก First Impression สำคัญค่ะซิส อย่างน้อยๆ ก็ให้เสื้อผ้า หน้า ผม ดูสะอาดไปก่อน ส่วนการแต่งตัวก็อิงตามสถานที่เนอะ ส่วนจะสไตล์ไหนก็ได้ แค่เป็นตัวเองให้ผู้รู้ไปเลยค่ะ

.

2. อย่าเอาแต่พูดคนเดียว

            เจอกันครั้งแรก เราอย่าเอาแต่พูดเรื่องตัวเองจนผู้ชายนั่งมึน หาช่องตอบไม่ถูก จงเป็นผู้ฟังที่ดี ปล่อยให้ผู้ชายได้พูดบ้าง คนเราจะประทับใจเวลามีคนตั้งใจฟังค่ะ แถมเรายังได้รู้อีกด้วยว่าเขามีความคิดยังไง? จะไปกันต่อได้ไหม?

.

3. อย่าเอาแต่ก้มหน้า

            หลายคนประหม่า เขิน ไม่กล้ามองหน้าอีกฝ่าย เลยก้มหน้าจิ้มมือถือใส่แทนไปเลยจ้า ซิสคะ! ถ้าเรามัวแต่ทำแบบนี้ ผู้จะคิดว่าเราไม่สนใจเขานะ ระวังจะนกไม่รู้ตัวล่ะ!

.

4. เป็นตัวของตัวเอง

            บางคนเป็นคนตลกโบ๊ะบ๊ะ แต่พอมาเดตแรกปั๊บ นิ่งเป็นหุ่นไปเลยก็มี ท่องไว้ค่ะซิส “อย่าเกร็ง” เวลาไปเดตจงมั่นใจ เป็นตัวของตัวเองไปเลย มีความสุขก็ยิ้ม สนุกก็หัวเราะ เขาจะรู้สึกถึงความจริงใจ น่าอยู่ใกล้ และอยากเจอเราอีกน๊า

.

5. รู้จักชมบ้าง

            เวลามีคนชมเรา เรายังใจฟูเลยถ้าอยากให้ผู้ประทับใจก็ลองชมเขาดูเลยค่ะซิสแต่ก็ชมแบบพอดีๆ ไม่เล่นใหญ่จนดูปลอม ไม่อย่างนั้นจะดูไม่มีความจริงใจ โดนตัดคะแนนไปซะเปล่าๆ

.

6)ถ้ารู้ว่าสถานการณ์เริ่มเดดแอร์ ชิ่งกลับเลย

            ถ้าคุยกันมาทั้งวันจนรู้สึกหมดเรื่องจะคุยแล้ว เราอย่าทิ้งจังหวะเงียบนานค่ะ ชิงขอตัวกลับก่อนเลย ผู้จะได้ไม่มีภาพจำบรรยากาศอึมครึมในเดตแรก

.

.

.

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์