รวมลุคปังๆ จีซู BLACKPINK ในเวิลด์ทัวร์ Born Pink ก่อนเจอกันโซโล่แรก!

            หลังบลิ๊งค์รอมานานมากกก ในที่สุดวันที่ 31 มีนาคม 2566 พี่จีซู #BLACKPINK พี่ใหญ่และวิชวลของวง จะมีโซโล่แล้วค่า และก่อน Born Pink จะเกิดขึ้นที่ไทยอีกครั้ง เรามาส่องลุคลูกคุณสวยแพงของพี่ใหญ่กันหน่อยว่าบนสเตจที่ผ่านมา ลุคไหนสวยสุดใจที่ฝุดดด

.

Born Pink in BKK

.

            มันก็ต้องเปิดที่บ้านเราก่อนป่าววว พี่ก็ชุดทองไปเลยสิจ๊ะ ถึงไม่ค่อยเห็นเต็มชุด แต่ดูทรงแล้วเราไม่ค่อยเห็นพี่ใส่ชุดนี้ในคอนฯ Born Pink เท่าไหร่ด้วยนะ

.

Born Pink in Paris

.

            ก็ปารีสอ่ะเนอะ ดินแดนแฟเชิ่นนน ชุดพี่ก็ต้องสวยเริ่ดหน่อย โดยเฉพาะคอร์เซ็ตเดรสดำฟูฟ่อง สมมงลูกคุณ GDA Dior มากกกก

.

Born Pink in Seoul

.

            คอนเสิร์ตเปิดทัวร์ในถิ่นเกา ชุดจัดเต็มแน่นอนอยู่แล้ว และชุดนี้สวยจัดมากๆ ก็คือคอร์เซ็ตดำจาก VERSACE และกระโปรงสีเงินวิบวับนี่แหละที่มงลงที่สุด

.

Born Pink in Berlin

.

            สวยสุดในเยอรมันยกให้ชุดนี้ เสื้อครอปและกระโปรงเลื่อมเงินวิบวับทั้งบนล่าง เจ้าหญิงมากกกก และเป็นอีกชุดที่ไม่ค่อยเห็นบนสเตจ Born Pink ที่อื่น

.

Born Pink in Atlanta

.

            ชุดที่ใส่ขึ้นสเตจในเมืองนี้ เราอาจเคยเห็นมาบ้างในคอนฯ ที่เมืองอื่น แต่พอพี่ซูเปลี่ยนสไตล์ผมเป็นม้าเต่อ แล้วรวบเป็นบันสองข้าง มันทำให้ดูหมวยน่ารักขึ้นเยอะมากกก ชุดนี้เลยน่ารักเป็นพิเศษ

.

Born Pink in Houston

.

            พี่ซูกับชุดม่วงเป็นการแมตช์ที่เราเห็นไม่ค่อยบ่อย แต่พอมาอยู่บนตัวพี่คือมันสวยเลยยย จากที่เห็นชุดเปล่าๆ ก็นึกว่าไม่รอดซะแล้ว แต่พี่รอดนะ!

.

Born Pink in Riyadh

.

            ชุดสุดท้ายแต่สวยหรูมากกก ชุดนี้ใส่ในคอนฯ ที่ซาอุดิอาระเบีย สีดำแดงของชุดกับสไตล์มันก็เลยมีกลิ่นอายคุณหนูอาหรับหน่อยๆ แต่ก็สวยอยู่ดีนั่นแหละเนอะ

.

.

อ้างอิงภาพจาก : @sooyaaa__, @ygent_official, @BLACKPINKOFFICIAL

แชร์