หนีไป! คลั่งรักแบบไหนอันตราย?

            เช็กกันหน่อยมั้ยว่าอาการคลั่งรักแบบที่เข้าข่ายอันตรายจนน่ากลัววว ถ้าเจอต้องรีบถอย หรือ ถ้าเราเป็นจะได้หาวิธีแก้ค่ะซิส เพราะอาการแบบนี้ปล่อยไว้นาน อันตรายกว่าที่คิสนะ!

.

• หมกมุ่นจนใช้ชีวิตปกติยาก

.

            อาการคลั่งแรกอาการแรกที่เข้าข่ายอันตรายก็คือ คิดถึง ฟุ้งซ่าน ไปจนถึงขั้นหมกมุ่นแต่กับเรื่องของเขา จนใช้ชีวิตปกติที่เคยใช้ไม่ได้ เช่น เรียน อ่าน กิน นอน ไปเที่ยวกับเพื่อนก็ยังไม่ได้ เพราะมัวแต่คิดถึงเรื่องของคนๆ จนไม่สนใจสถานการณ์รอบตัว

.

• อยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา ถึงขั้น Stalker

.

            อยากเห็นหน้า อยากคุย เวลานอนไม่นอน อยากจะคุยตลอดเวลา หรืออยากอยู่ใกล้ตลอดเวลาจนถึงขั้นทำตัวเป็น Stalker แอบตามไปทุกที่ หรือไปยืนเฝ้าหน้าบ้านก็ยังดี อาการแบบนี้คือรุนแรงแล้วค่ะ น่ากลัวด้วย ต้องรักษาแล้วนะ

.

• มโนไปไกลมากกก

.

            มีความจินตนาการเก่งงงไปถึงอนาคตกับคนๆ นั้น ทั้งที่ยังอยู่ในสเตตัสคนคุย หรือแค่แอบชอบ ไม่สามารถบังคับให้ตัวเองหยุดมโนได้ ไม่ว่าจะเวลาไหน หรือทำอะไรอยู่

.

• มองไม่เห็นข้อเสีย

.

            คลั่งรักจนมองข้ามข้อเสียของเขาไปได้ง่ายๆ ไม่ว่าคนนั้นจะทำอะไรก็ดีไปหมดทุกอย่าง ถึงทำผิดก็ไม่สน พยายามหาเหตุผลมาเข้าข้างเขาได้ตลอด อภัยได้เสมอ ไม่สนใจที่คนรอบข้างเตือนด้วย ภาพเขาในหัวคือเพอร์เฟกต์มาก

.

• อารมณ์แปรปรวน มีอารมณ์ร่วมกับเขามาก

.

            อารมณ์แปรปรวนง่าย ทุกอารมณ์ขึ้นอยู่กับเขา และมีอารมณ์ร่วมไปกับเขามากๆ เช่น ดีใจตาม เสียใจตาม ร้องไห้ตามอย่างเห็นได้ชัด และไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้

.

• หึงหวงเกินเบอร์

.

            อาการคลั่งรักที่อันตรายอาการสุดท้ายก็คือ หึงหวงหนักมากไม่ว่าเขาจะอยู่ใกล้ใคร และไม่ใช่แค่กับสาวคนอื่น หึงไปยันแม่ พี่สาว น้องสาว หรือบางคนหึงเพศเดียวกับเขาไปเลยจ้ะ มีสืบหาข้อมูลของคนๆ นั้นด้วย แล้วแสดงอาการรุนแรงแบบเห็นได้ชัดทั้งคำพูด ท่าทาง มีความคิดอยากครอบครองให้เขาเป็นของเราคนเดียว ถึงขั้นขู่ทำร้ายร่างกาย

.

.

.

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์