ส่องตัวตึงรายการ Boys Planet ปักหมุดหาเมน!

            รายการเซอร์ไวเวอร์เฟ้นหาไอดอลเพื่อมาเดบิวต์บอยกรุ๊ปใหม่จาก Mnet ใครคือตัวตึงที่ชาวเน็ตเก็งกันว่ามีโอกาสได้เดสูง? แถมแต่ละคนก็งานดีจนเลือกเมนยากมาก (ส่องจากที่ออนแอร์มา 3 EP นะซิส)

.

#อีฮวีแทค (Lee Hoe Taek)

.

            หรือ “ฮุย” ลีดเดอร์วง PENTAGON ระดับพิฮุยนอกจากร้องเพลงเก่งแล้ว ยังแต่งเพลงเก่งมากด้วย  รายการร้องเพลงพี่แกก็ไปแข่งมาหมด ชนะเข้ารอบเยอะด้วย ฐานแฟนก็มีแน่นๆ เทคนิคเริ่ด เทพสุดในรายการแล้วล่ะ

.

#ซองฮันบิน (Sung Han Bin)

.

            เจ้าของตำแหน่งเซ็นเตอร์ของฝั่ง K-Group ในเพลงธีมรายการ และแน่นอนว่าวิชวลคือดีจริง เป็นอีกคนที่เก่งรอบด้าน โดดเด่นมากแบบละสายตาไม่ได้ ละก็ดูจิเป็นลูกรัก Mnet ซะด้วย

.

#เจย์ชาง (Jay Chang)

.

            หนุ่มลูกครึ่งฟิลิปปินส์ จีน ฮังการี และไอริช ที่แววจะได้เดมาแรงมาก ฝึกมา 1 ปี 6 เดือน เคยแข่งขันรายการ Under Nineteen เมื่อปี 2018 เป็นสมาชิก M.O.N.T Arena วิชวลไม่เป็นรองใคร แถมโวคอลยังปังมากกก เสียงมีเสน่ห์สุดๆ  เพิร์ฟดี เอาเวทีอยู่

.

#ฮันยูจิน (Han Yu Jin)

.

            หนุ่มอีกคนที่น่าจับตามอง และคะแนนโหวตมาแรง เพอร์ฟอร์แมนซ์ก็ยอดสูงสับๆ ฝึกมา  2 ปี 3 เดือน มีมีแทมิน (SHINee), ไค (EXO), ฮยอนจิน (Stray Kids) เป็นไอดอล

.

#เคตะ (Keita)

.

            มาที่หนุ่มเจแปนที่หน้าคุ้นๆ และไวบ์ดีมาก เคยเข้าแข่งขันในรายการ YG Treasure Box ก่อนจะย้ายไปอยู่ค่าย Rain Company แล้วได้เดบิวต์เป็นสมาชิกวง Ciipher และเป็น All Rounder อีกหนึ่งคนเลย ไม่ว่าจะเต้น ร้อง แร็ป ทำได้ดีหมด

.

#คิมจีอุง (Kim Ji Woong)

.

            ส่วนคนนี้ก็มีผลงานแทบจะไปในทุกวงการเกาหลีมาแล้ว ทั้งเป็นไอดอลวง INX และวง A-TEEN เคยเล่นซีรีส์มาสองเรื่อง ฝึกในรายการ Boys Planet มาทั้งหมด 6 ปี และได้ฟีดแบ็กก็ดีมากๆ คนหนึ่งในรายการค่ะ

.

#จางฮ่าว (Zhang Hao)

.

            ระดับตำแหน่งเซ็นเตอร์ฝั่ง G-Group ก็ไม่ธรรมดาป่ะ เพราะไชน์มากๆ บนเวที ทั้งวิชวล โวคอล แดนซ์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ ครบ! แถมเล่นไวโอลินเก่งมากกก ถ้า Mnet ไม่ทำตัวผี คนนี้น่าจะได้โควต้าฝั่งจีนแน่ๆ

.

#ซอกแมทธิว (Seok Matthew)

.

            หนุ่มสัญชาติแคนาดาที่ชาวเน็ตอื้ออึง และมีแววว่าจะเป็นลูกรักเกาคนต่อไป เป็นคนที่คาริสม่าสูงมาก ยิ่งอยู่บนเวทียิ่งไชน์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ดี ร้องดี ลายเต้นสวย เป็น All Rounder อีกคนของซีซั่นนี้ แบบไม่น่าเชื่อว่าเทรนมาแค่ปีกว่าๆ 

.

#หวังจื่อห่าว (Wang Zi Hao)

.

            ขอปิดด้วยหนุ่มจีนอีกคน เพราะความสามารถดีมากจนมีแฟนๆ ซัพพอร์ตค่อนข้างเยอะ ทั้งที่ก็ฝึกมาแค่ 1 ปี 2 เดือนเท่านั้น ก็ต้องมาลุ้นว่าจะได้เดพร้อมจางฮ่าวรึเปล่า ????

.

.

อ้างอิงภาพจาก : @_mnetboysplanet

แชร์