รวมค่ายค้นหาตัวเอง เดือนมกราคม-มีนาคม 2566

สำหรับใครที่อยากทำเวิร์คช็อปเพื่อค้นหาว่าตัวเองชอบอะไร? อยากเข้าคณะไหน? ลองดูค่ายช่วงต้นปี 2566 ในโพสต์นี้ได้เลยค่ะ นอกจากจะได้รู้จักตัวเองมากขึ้นแล้ว ยังได้ใบเซอร์ และภาพกิจกรรมไว้ใส่พอร์ตด้วยนะ!

.

ค่ายนิติศาสตร์ รัฐศาสตร์

.

ค่ายของคนอยากเป็นนักนิติศาสตร์ หรือนักรัฐศาสตร์ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับสายงาน รู้ว่าจบไปจะทำอะไรได้บ้าง และยังได้เวิร์คช็อปสวมบทบาทนักนิติศาสตร์ และนักรัฐศาสตร์จากนักกฎหมายมืออาชีพ และได้ใบเซอร์ไปใส่พอร์ตด้วย

            วันที่จัดกิจกรรม : 14 มกราคม 2566

.

ค่ายเทคนิคการแพทย์ X รังสี

.

ค่ายที่เราจะได้เรียนรู้ทักษะและคุณสมบัติ เข้าใจการทำงานจริงของนักรังสีเทคนิค และนักเทคนิคการแพทย์ ได้รู้จักอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ และมีใบเซอร์ให้ค่ะ ค่ายนี้มีสองรอบ และเป็นกิจกรรมออนไลน์นะซิส

            วันที่จัดกิจกรรม
                        รอบเทคนิคการแพทย์ : 28 มกราคม 25
                        รอบรังสีเทคนิค : 16 มกราคม 2566

.

ค่ายพยาบาล สาธารณสุข

.

จัดเต็ม 1 ค่ายได้ถึง 2 คณะคือ พยาบาลศาสตร์ และสาธารณสุข มีทั้งหมด 6 กิจกรรมแน่นๆ เวิร์คช็อปจัดเต็ม ได้ใบเซอร์ถึง 2 ใบ หัวข้อน่าสนใจก็เช่น บทบาทหน้าที่ของทั้งสองสายงาน การปฐมพยาบาล การเย็บแผล และการฉีดยาผู้ป่วย เป็นต้น

            วันที่จัดกิจกรรม : 21 มกราคม 2566

.

ค่ายแพทย์ นิติเวช สืบสวนสอบสวน

.

ค่ายเดียวที่จะได้เรียนรู้และลงมือทำถึง 3 ศาสตร์ เหมาะกับคนที่สนใจในการเป็นแพทย์นิติเวชมากๆ และยังได้ใบเซอร์ถึง 2 ใบเลยค่ะ หัวข้อน่าสนใจก็มี ขั้นตอนในการชันสูตรพลิกศพ กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการชันสูตรพลิกศพ การตรวจวิเคราะห์ร่องรอยสถานที่เกิดเหตุ เป็นต้น

           วันที่จัดกิจกรรม : 28 มกราคม 2566

.

ค่ายวิทยาศาสตร์ สัตววิทยา

.

ค่าย SOO-SCI มาหนึ่งได้ถึง 2 สาย เหมาะกับคนที่อยากเก็บผลงานเพื่อใช้ยื่นคณะวิทยาศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ หัวข้อหลักๆ ที่จะได้ก็มี Animal Anatomy, Animal Taxidermy, Analytical Chemistry Lab และ Lab กริ๊ง แน่นอนว่ามีใบเซอร์ค่ะ

            วันที่จัดกิจกรรม : 4 กุมภาพันธ์ 2566

.

ค่ายนิเทศศาสตร์ สื่อสารมวลชน

.

ค่ายที่จะปลุกความครีเอทีฟในตัวเรา เหมาะกับคนที่สนใจคณะนิเทศศาสตร์ และวารสารศาสตร์ค่ะ มีการเวิร์คช็อปขั้นตอนการถ่ายทำ และเทคนิคการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอด้วย แถมฟรี แนะแนวข้อสอบ TCAS 66-70 ไปเลยยย

            วันที่จัดกิจกรรม : 11 กุมภาพันธ์ 2566

.

ค่ายแพทย์ เภสัช ทันตะ

.

จัดหนักจัดเต็มให้ถึง 3 คณะคือ คณะเภสัชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ และคณะทันตแพทยศาสตร์ และยังได้ใบเซอร์ 2 ใบ ทั้งภาคไทย และอินเตอร์ไปเลยค่า ยังไม่หมด! ยังมีบอกทริคการสอบ กสพท. ครบทั้ง 3 พาร์ต และแนะแนวระบบสอบ TCAS 66-70 อัพเดตใหม่ล่าสุดไปด้วย

            วันที่จัดกิจกรรม : 18 กุมภาพันธ์ 2566

.

ค่ายวิศวกรรมศาสตร์

.

ค่ายที่จะพาไปรู้จักสายวิศวกรรมถึง 4 สาขา ก็คือ วิศวะคอม วิศวะโยธา วิศวะไฟฟ้า และ วิศวะอิเล็กฯ ซึ่งทุกกิจกรรมดำเนินการโดยพี่ๆ วิศวกรแต่ละสาขาโดยตรง ยังมีเทรนข้อสอบ Tpat วิศวกรรม แนะแนว TCAS 66-70 ให้ไปอีก พร้อมใบเซอร์จุกๆ

            วันที่จัดกิจกรรม : 26 มีนาคม 2566

.

.

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @dolphincamp_official, @CAMPHUBth

แชร์