รวมไอดอลเกาหลีติด TOP 8 ใบหน้าสวยหล่อที่สุดในโลกปี 2022 นี่แหละตัวตึง

ไอดอลเกาหลีคนไหนที่มีเบ้าหน้าดีเกินต้านจนติด TOP 8 FACE HANDSOME AND BEAUTIFUL 2022
ผลโหวตนี้รวมทั้งชายและหญิง ซึ่งเราคัดมาเฉพาะไอดอลฝั่งเกาเท่านั้นค่ะ ไปดูกันว่ามีเมนใครบ้าง?!

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @awards_special, Pinterest

.

อันดับที่ 1 : วี BTS

คนแรกผู้ชนะด้วยผลโหวต 37.05% ก็คือ วี BTS หรือแทฮยอง คนที่เรา ๆ คุ้นหน้ากันดี
เพราะเป็นตัวตึงแทบจะทุกโพลที่มีความหน้าตาดีเป็นตัวตั้ง ซึ่งก็ต้องยอมให้จริง ๆ เพราะตาเอย จมูกเอย ปากเอย สันกรามเอย คางเอย คือหล่อไร้ที่ติ!

.

อันดับที่ 2 : ลิซ่า BLACKPINK

อันดับสูงที่สุดจากฝั่งสาว ๆ ก็ต้องบาร์บี้ที่มีชีวิตคนนี้แหละ ซึ่งลิซ่าก็ติดหลายโพลที่มีการพูดถึงเรื่องใบหน้าเหมือนกัน เคยมีศัลยเเพทย์เกาหลีบอกว่าเครื่องหน้าของลิซ่าเหมือนตุ๊กตา ทั้งตากลม จมูกเป็นสันคมชัดเจน  และปากก็อวบอิ่ม เป็นใบหน้าที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนมาก

.

อันดับที่ 3 : จองกุก BTS

มักเน่ของบังทันที่เพิ่งไปโชว์เปิดบอลโลก 2022 จนฮอตติดเทรนด์ทวิตก็ยึดอันดับที่ 3 ไปค่า ถึงหน้าตาจะไม่หล่อคมแบบพี่ แต่ความตากลมแบ๊วๆ ที่สวนทางกับรอยสักเท่ ๆ และริมฝีปากบาง ๆ ก็ทำให้สาว ๆ ทั่วโลกหลงจนหาทางกลับไม่เจอแล้ววว

.

อันดับที่ 4 : เจนนี่ BLACKPINK

ถึงโครงหน้าจะไม่ใช่พิมพ์นิยมในเกาหลี แต่ความหน้ามีเอกลักษณ์แบบเฟียซ ๆ นี่ต้องยกให้เจนนี่คิมเขาเลย พอบวกกับสไตล์และความฮอตก็ยิ่งทำให้มีสไตล์จนศัลยแพทย์ที่คังนัมบอกว่าใบหน้าของเจนนี่ติดอันดับ 3 คนดังฝ่ายหญิงที่มีคนอยากศัลยกรรมตามมากที่สุด

.

อันดับที่ 5 : จีซู BLACKPINK

พี่ใหญ่ของวงก็มาค่า คนนี้ทรงหน้า โครงหน้า เครื่องหน้า ก็คือครบสวยตามมาตรฐานจนศัลยแพทย์เกาหลียังต้องออกมาชม โดยเฉพาะปากกระจับของพี่คือน่ารักมากกก เป็นไอดอลฝ่ายหญิงที่หลายคนให้ฉายาว่าเบ้าหน้าฟ้าประทานอีกคน

.

อันดับที่ 6 : อึนอู ASTRO

เบ้าหน้าลูกรักพระเจ้า สมมงวิชวลของวง หล่อจนได้เป็นพระเอกซีรีส์หลายเรื่อง หน้าสดก็หล่อตาแตก ใบหน้าแห่งมาตรฐานความความหล่อในอุดมคติของชาวเกาหลีใต้ จนติดลิสต์ต้น ๆ ของคนดังฝ่ายชายที่บรรดาโอป้าอยากศัลยกรรมให้หน้าเหมือนมากที่สุดด้วย

.

อันดับที่ 7 : จิน BTS

และฉายาของพี่ หล่อโลกตะลึง ก็คือไม่เกินจริง เพราะศัลยแพทย์ได้ใช้วิทยาศาสตร์ในการวิเคราะห์โครงหน้า และถึงกับบอกว่าสัดส่วนใบหน้าของพี่คืออัตราส่วนทองคำ ตา จมูก ปาก โครงหน้า เพอร์เฟกต์ลงตัว! นี่แหละ World Wide Handsome

.

อันดับที่ 8 : เจโน่ NCT

ไอดอลเกาหลีอันดับสุดท้ายใน TOP 10 ก็คือ เจโน่ เจ้าของตายิ้มและใบหน้าพระเจ้าสร้าง แร็ปเปอร์ของวงที่ได้ทั้งหล่อและน่ารัก โดยเฉพาะลุคที่คนหวีดกันหนักมากจนติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตก็คือตอนไปงาน VOGUE เลยค่า ไม่แปลกใจที่ติด TOP 10 ในปีนี้

แชร์