รวมข่าวจึ้ง ๆ ของไอดอลเกาในช่วงที่ผ่านมา

มาอัปเดตข่าวกันหน่อยว่าฝั่งเกาเขามีข่าวอะไรจึ้งๆ เอ๊ะๆ ในช่วงที่ผ่านมากันบ้าง!?
ปล. รายงานตามข่าวที่มี ไม่มาม่ากันนะทู้กคนนน (อัปเดต 13/10/2022)

.

ข่าวเดตของตัวพ่อ และคนสวยมาแรง

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : allkpop

เริ่มกันที่ข่าวเดตที่เป็นกระแสขึ้นมาแบบงง ๆ ระหว่าง จีดราก้อน BIGBANG และรุ่นน้อง
จางวอนยอง จากวง IVE จุดเริ่มต้นของข่าวมาจากตอนจีดีโพสต์ภาพในไอจีสตอรี่ที่ติด gif วอนยอง และการใส่เสื้อแบรนด์ MIU MIU รุ่นเดียวกัน แต่ล่าสุดก็ปัดตกข่าวไปได้เลย เพราะวอนยองคือแบรนด์แอมฯ ของแบรนด์ และภาพ gif วอนยอง ที่จีดีโพสต์มันเกิดจากการค้นคำว่า MIU MIU ในไอจีเท่านั้น ไม่ได้แอบเดต จบนะ!!

.

ข่าวเดต 2 ไอดอลหน้าใหม่

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : allkpop

นั่นก็คือ Dayeon วง Kep1er และ Won วง Ciipher  ข่าวนี้เกิดจากชาวทวิตฯ จับโป๊ะรวมภาพถ่ายต่างๆ เพื่อยืนยันว่าสองคนนี้กำลังออกเดตกัน ทั้งภาพที่บอกว่าสองคนนี้อยู่ในสถานที่เดียวกันในเวลาเดียวกัน สวมเสื้อตัวเดียวกัน และมีของคู่กัน เช่น เคสโทรศัพท์ และยังไม่หมดค่ะ ภาพพื้นหลังหน้าจอของ Dayeon ยังเป็นภาพถ่ายเดียวกันกับที่สมาชิก Ciipher ถ่ายด้วย ก็คือรวมมาแน่นมาก เรื่องจริงเป็นยังไง ก็รอลุ้นกันต่อไปค่ะ

.

จีซู BLACKPINK สร้างเรื่องไม่หยุด

อ้างอิงภาพจาก : @Dior, marieclaire

หลังในงาน 2023 Spring/Summer Paris Fashion Week เมื่อวันที่ 27 กันยายน จีซู BLACKPINK ที่เป็น Global Ambassador ของ Dior มาในลุคคุณหนูเรียบหรูดูสวยแพง จนเรียกเสียงแฟลชจากตากล้องรัวๆ ก็มีการเปิดเผยว่า จีซู BLACKPINK กลายเป็น Influencer ที่ได้ EMV (มูลค่าสื่อที่ไม่ได้เสียเงินซื้อ) สูงที่สุดในปารีสแฟชั่นวีค SS23 ด้วยมูลค่าถึง 22.4 ล้านเหรียญฯ (ประมาณ 800 ล้านบาท) สวยสร้างเรื่องเก่งงง ปรบมือออ

.

ฮอชาน VICTON ตัดสินใจออกจากวง

อ้างอิงภาพจาก : IST Entertainment

เรื่องนี้มีการยืนยันจากต้นสังกัดอย่างเป็นทางการแล้วค่ะว่า ฮอชาน VICTON ตัดสินใจออกจากวง หลังมีประเด็นดื่มแล้วขับไปเมื่อเดือนก่อน ทำให้ VICTION จะเดินหน้าต่อด้วยสมาชิก 6 คน

.

ฮยอนจิน ถูกขู่ฆ่าเพราะทรงผม

อ้างอิงภาพจาก : JYP Entertainment

เป็นเรื่องเป็นราวมากๆ จนแเฟนคลับทั่วโลกพากันติดเเฮชเเท็ก #ProtectHyunjin หลังฮยอนจิน Stray Kids Stray ได้ข้อความขู่ฆ่า เพราะตัดผมสั้น!? ซึ่งก่อนหน้านี้ฮยอนจินไว้ผมยาว ข่าวนี้ทำให้เเฟน ๆ ออกมาเรียกร้องให้ JYP Entertainment ออกมาดูเเลเรื่องความปลอดภัยของศิลปินในสังกัดให้ดี เพราะไม่รู้เลยว่าคนที่ขู่ฆ่านั้นจะเล่นหรือจริง เกินไปไหม?

.

ชยู LOONA ไม่มีรายได้!!??

อ้างอิงภาพจาก : theqoo.net, Blockberry Creative

ทำชาวเน็ตเกาเดือดปุด ๆ หลัง ชยู LOONA ออกมาบอกว่าตัวเองกลายเป็นคนนิสัยเสียเรื่องการกินจุเพราะความเครียดจากการไม่มีรายได้? และบริษัทต้องเซฟงบในการสั่งอาหารหลายครั้ง ทำให้แฟน ๆ โกรธและสงสัยว่าทำไมชยูถึงไม่มีรายได้ ทั้งที่งานแน่นแทบจะตลอดปีที่ผ่านมา แถมนิสัยการกินจุนี้ก็ทำให้ชยูต้องเข้าออกโรงพยาบาลหลายรอบด้วยจากการกินเยอะไป และกินเผ็ดจัดค่ะ

.

ความกังวลกับอนาคตของ #TraineeA

อ้างอิงภาพจาก : pann.nate.com, BIGHIT.MUSIC

คงเพราะรอนานไป เลยทำให้แฟน ๆ พากันกังวลและตั้งคำถามว่า #TraineeA จะได้เดบิวต์จริง ๆ ใช่ไหม? เพราะมีข่าวเตรียมเปิดตัวมานาน มี Cover ก็เยอะ และเหมือนว่าน่าจะได้เดบิวต์ช่วงปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า แต่มันดูนิ่ง ๆ เกินไปแล้ว หลายคนเดาว่าอาจเป็นเพราะมีสมาชิกหลายสัญชาติบ้าง การออกจากวงของลีโอบ้าง ก็อาจทำให้แพลนเดิมน่าจะถูกเลื่อนออกไปอีก โอ๊ยยย จะได้เห็นยอร์ชเดบิวต์ตอนไหน??

.

แชร์