6 ทริคทำให้เขาคิดถึงแต่เรา

ใครกำลังมองหาทริคที่ทำให้ใครบางคนคิดถึงแต่เรา มาถูกที่แล้วค่ะ
เพราะนี่คือ 6 ทริคที่ทำให้เขาคิดถึงแต่เรา แบบหยุดคิดไม่ได้เลย!

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

1. หากลิ่นน้ำหอมเฉพาะตัว

กลิ่นมีผลกับความรู้สึกและความทรงจำค่ะสาวๆ ถ้าอยากให้เขาคิดถึงเราก็ต้องหากลิ่นดีๆ ที่มีเอกลักษณ์ เวลาเขาไปที่ไหนแล้วได้กลิ่นนี้ก็จะนึกถึงเราล้านเปอร์เซ็นต์!

.

2. เป็นคนตัดจบก่อน

เวลาคุยกันหรือเจอกัน ให้เราเป็นคนขอวางสายก่อนหรือขอแยกตัวออกมาก่อนที่เขาจะทำ เพราะทริคนี้จะทำให้เขาคิดถึงเราอยากคุยกับเรามากขึ้น สงสัยว่าวางสายไปไหน? ทำอะไร? เพิ่มความคาดหวังการได้เจอหรือคุยกันอีกครั้งค่ะ

.

3. อย่าคาดเดาได้ง่ายๆ

จงทำตัวเป็นคนที่คาดเดาไม่ได้ อย่าสม่ำเสมอเกินไป เช่น อย่าเป็นฝ่ายโทรหาก่อนทุกครั้ง อย่ารีบรับสายทุกครั้ง อย่าโทรหาเวลาเดิมบ่อยๆ แต่ไม่ต้องถึงขนาดไม่สนใจเลยนะ แต่ทำให้มันก้ำๆ กึ่งๆ สนเป็นครั้งคราวค่ะ เพราะอะไรที่ได้ไม่สม่ำเสมอมันจะทำให้คนต้องการและคิดวนเวียนถึงแต่เรานั่นเอง

.

4. สร้างพื้นที่ระหว่างเรากับเขา

เราจะคิดถึงอีกคนได้ยังไง ถ้าอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ดังนั้นสาวๆ ต้องสร้างพื้นที่ขึ้นมาค่ะ จากที่ไปเดตทุกวันหยุดก็เปลี่ยนเป็นขออยู่บ้านบ้างหรือไปเที่ยวกับเพื่อนบ้าง ทำตัวให้ไม่ว่างสำหรับเขาบ้าง ทริคนี้ถ้าทำเป็นประจำเขาก็จะเริ่มคิดถึงการมีเรา หลังต้องอยู่ห่างกันแล้ว

.

5. เป็นที่แห่งความสบายใจ

คนเรามักจะหนีความวุ่นวายไปหาความสบายใจเสมอ ลองนึกถึงตัวเองเวลาเจอเรื่องไม่สบายใจ เราจะนึกถึงคนที่ทำให้เราสบายใจได้และรีบพุ่งไปหาคนๆ นั้นทันทีใช่มั้ยล่ะ ถ้าเราเป็นที่ที่เขาสบายใจผ่อนคลายเวลาได้เจอได้คุย ใครมันจะไม่คิดถึง?!

.

6. อย่ารีบเร่งในสิ่งต่างๆ

ความรู้สึกมันก็ต้องใช้เวลาค่ะ การจะทำให้ใครบางคนคิดถึงแต่เรา อย่ารีบเร่งเกินไป ผู้ชายถ้ายิ่งพุ่งเข้าหาเขาก็จะยิ่งหนีค่ะ และไม่ต้องบอกให้เขารู้ทุกรายละเอียดในชีวิตเราปล่อยให้เขาคาดเดาบ้าง เพราะถ้าเขาได้รู้ข้อมูลทุกอย่างแล้วมันก็หมดความสนใจ และไม่ได้คิดถึงกันหน่ะสิ

.

แชร์