รวมข่าวไอดอล KPOP ชวนเอ๊ะในช่วงที่ผ่านมา!

ไหนนนน มาอัปเดตกันหน่อยว่าในช่วงที่ผ่านมา วงการไอดอลเขามีข่าวลือ ข่าวจริง ข่าวอะไรกันบ้าง ?
และนี่คือข่าวที่เรานำมาอัปเดตค่ะ ซึ่งก็อัปตามข่าวที่ออกมาเท่านั้นนะคะ โปรดใช้วิจารณญาณและไม่มาม่านะสาว ๆ
ข้อมูลอัปเดตล่าสุดวันที่ 18 กันยายน 2565

.

เจนนี่ BLACKPINK และ วี BTS

อ้างอิงภาพจาก : allkpop

เปิดด้วยข่าวมหากาพย์ของสองไอดอลตัวท็อป ที่ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันและก็ไม่รู้ว่ารูปจริงหรือตัดต่อ ตั้งแต่มีภาพหลุดในรถบนเกาะเชจูก็มีภาพออกมาเรื่อย ๆ โดยเฉพาะเซ็ตเที่ยวฟาร์มในเชจู และล่าสุดก็ภาพของวีกับน้องแมวบนเตียงที่ชาวเน็ตจับผิดว่าเป็นเตียงของเจนนี่ค่ะ คือสมมติว่าไม่ใช่ภาพตัดต่อ ความเป็นส่วนตัวของศิลปินก็ถูกละเมิดนั่นล่ะและไม่ว่าเขาจะเดตจริงไหม เราก็แค่เสพข่าวแล้วปล่อยให้เป็นเรื่องศิลปินพอเนอะซิส

.

รยูจิน ITZY และ แฮชาน NCT

อ้างอิงภาพจาก : allkpop

หลังมีข่าวไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง A ถูกจับภาพว่ายืนรอไอดอลชาย B อยู่หน้าอพาร์ตเมนต์ L ในซองซูดงของฝ่ายชาย ซึ่ง A อยู่ในเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อเสียง และ B เป็นสมาชิกบอยแบนด์บริษัทใหญ่ ความชี้เป้าก็มาตกที่รยูจิน ITZY กับ แฮชาน NCT ค่ะ ซึ่งสองคนนี้เคยมีข่าวว่าเดตกันมาครั้งนึงแล้ว เพราะใช้ของเหมือนกัน ฟอลวีไลฟ์ แต่หลายคนก็บอกว่าหลักฐานไม่ได้ชัดเจนมาก จนแฟน ๆ ออกมาเรียกร้องให้ JYP ออกมาปกป้องรยูจิน ITZY จากข่าวลือนี้ค่ะ

.

DIA ยุบวง

อ้างอิงภาพจาก : Pocketdol Studio

เปียกปอนกันไปในวันที่ 17 กันยายน ค่าย Pocketdol Studio ประกาศยุบวง DIA อย่างเป็นทางการ หลังเพิ่งครบรอบวง 7 ปีไปไม่กี่วัน ซึ่งสาว ๆ ก็ปล่อยเพลงคัมแบ็คที่เป็นเพลงอำลา Rooting For You ออกมาด้วยค่ะและจะไปขึ้นสเตจด้วยนะ แต่พราะอาการบาดเจ็บจากการถ่ายทำซีรีส์ของแชยอนทำให้ต้องยกเลิกไปค่ะ งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา สาว ๆ ทุกคนก็ทำเต็มที่แล้ว จากนี้ขอให้ทุกคนมีเส้นทางที่ดีน้า

.

คิมจุนซู และ เคย์ อดีตสมาชิก Lovelyz

อ้างอิงภาพจาก : sportschosun

มาต่อกันกับข่าวเดตของโอป้ารุ่นใหญ่ค่ะ กับข่าวของคิมจุนซูโอป้าและอดีตสมาชิก Lovelyz อย่างเคย์ค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้ค่ายของจุนซูและเคย์เคยปฏิเสธข่าวลือนี้ไปแล้วค่ะ แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็ถูกเอากลับมาพูดถึงอีกครั้ง เพราะเคย์ได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัดที่โอป้าเป็นเจ้าของค่ะ จนโอป้าและคนสนิทคนอื่น ๆ ของโอป้าต้องออกมาบอกอีกว่าไม่จริงงง หลักฐานน้อยแถมออกมาปฏิเสธเองอีกก็ชัดเจนแล้วเนอะติ่งจ๋า

แชร์