ใจจะปวด! เปิดรายชื่อนักแสดง-ไอดอลใกล้เข้ากรมภายในปี 2022-2023

ทำใจกันไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ เพราะนี่คือรายชื่อนักแสดง-ไอดอล ที่อายุถึงเกณฑ์ใกล้ต้องเข้ากรมภายในปี 2022-2023 มาดูกันว่าต้องเตรียมใจนั่งน้ำตารินกันกี่ลิตรบ้าง?

.

จิน BTS

แม้จะยังไม่มีการยืนยันคอนเฟิร์มถึงการเข้ากรมของพี่จินในปีนี้แบบชัวร์ ๆ เพราะตอนนี้ทางการเกาหลีใต้ยังคงปรึกษาเรื่องนี้กันอยู่ แต่ถ้านับตามอายุธันวาคมปีนี้พี่จินของเราก็ 30 ขวบแล้วค่า แว่วว่าถึงพี่จะเข้ากรมแต่ก็อาจยังขึ้นโชว์ได้ด้วยนะก็มาลุ้นกันต่อนะอาร์มี่

อ้างอิงภาพจาก : @jin, @BIGHIT.MUSIC

.

ชูก้า BTS

ตามมาที่พี่คนรองของบังทันที่อาร์มี่ต้องทำใจรอเลยก็คือชูก้าหรือคุณมินยุนกิโอโม่นี่แหละเนอะ เพราะคาดว่าถ้าพี่จินเข้ากรมเมื่อไหร่ พี่ยุนก็น่าจะตามไปค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : @agustd, @BIGHIT.MUSIC

.

เจบี GOT 7

คุณหัวหน้าวง พ่อไมโครเวฟของเหล่าอากาเซ่อย่างเจบีโอป้า ที่เกิดในปี 1994 ซึ่งในต้นปีหน้าพี่เขาก็ 29 ขวบแล้วค่า ความเป็นไปได้ที่จะเข้ากรมภายในปีหน้าคือสูง!

อ้างอิงภาพจาก : @jaybnow.hr, CDNZA Records

.

จินยอง GOT 7

อากาเซ่ต้องทำใจรัว ๆ ถึงสองรอบ นอกจากใกล้จะเตรียมส่งหัวหน้าวงไปรับใช้ชาติแล้ว ก็มีจินยองโอป้านี่แหละงับบบ เพราะอยู่ใน 94 ไลน์เช่นกันนนน

อ้างอิงภาจาก : @jinyoung_0922jy, BH Entertainment

.

ไค EXO

มาที่ 94 ไลน์ของบอยกรุ๊ปอีกหนึ่งวงอย่าง ไค EXO เซ็กซี่แดนซ์ที่เกิดในช่วงต้นปี ก็มีแววจะต้องแตะมือพี่ๆ ในวงไปเข้ากรมในอีกไม่ช้าค่ะ

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @zkdlin, @smtown

.

เซฮุน EXO

และหนึ่งใน EXO ที่เอ็กโซแอลต้องทำใจรอ เพราะใกล้จะเข้ากรมตามไปก็คือมักเน่จอมแสบของวงคนนี้ค่ะอีกหนึ่งวงที่ไปทีสองคนเลยยย ฮึ้ยยย!

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @oohsehun, @smtown

.

แทอิล NCT

มาที่ตัวแทนจาก NCT ที่ใกล้ถึงกำหนดต้องไปเข้ากรมภายในปีหน้าก็คือมุนแทอิลค่าสาว ๆ พี่เกิดกลางปี 94 ก็ยังพอมีเวลาให้เราเมมโมรีหน้าหล่อ ๆ ของพี่เขาอยู่นะ

อ้างอิงภาพจาก : @mo.on_air, @smtown

.

มิโน WINNER

มาที่เด็กตึกดำบ้างเนอะหลังเมมเบอร์ในวงเพิ่งปลดประจำการออกมา และวงก็เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ แต่มิโนโอป้าสายแร็ปก็อายุใกล้แตะเพดานเกณฑ์แล้วด้วย เพราะพี่เกิดปี 1993 ปีเดียวกับชูก้า BTS เลยค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : @realllllmino, @ygfamily

.

ซึงยุน WINNER

ตามมาติด ๆ กับซึงยุน ลีดเดอร์จากวง WINNER ที่เกิดในช่วงต้นปี 1994 ก็คือหนึ่งในไอดอลที่มีแววว่าใกล้ต้องไปรับใช้ชาติแล้วค่า

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : @w_n_r00, @ygfamily

.

ฮาซองอุน

อดีตเมมเบอร์ของ Wanna One และ Hotshot ปัจจุบันรับบทศิลปินเดี่ยว และเพราะเป็นแก๊งค์ 94 ไลน์ เลยทำให้ปีหน้าซองอุนอยู่ในลิสต์เกียมตัวเข้ากรมอีกหนึ่งคนค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : @gooreumseng, Swing Entertainment

.

นัมจูฮยอก

มาที่ฝั่งนักแสดงกันบ้างเนอะ คนแรกที่เราจะอดเห็นหน้าและเห็นผลงานก็คือนัมจูโอป้าค่ะ นายแบบนักแสดงที่คนเกาเลิฟมากคนหนึ่ง โดยเฉพาะจากซีรีส์ Twenty Five, Twenty One

อ้างอิงภาพจาก : @skawngur, @soopent

.

ซงคัง

ต่อกันที่โอป้าตัวสูงงง ลูกรัก Netflix ค่ะ เพราะเล่นมาทั้ง Love Alarm, Nevertheless, Sweet Home, Navillera และ Forecasting Love and Weather ไม่ลูกรักตรงไหนให้วงมา และโอป้าก็เป็นอีกหนึ่ง 94 ไลน์ค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : @songkang_b, @namooactors

.

คิมมินกยู

แม้เพิ่งฮอตหนักมากจนต้องมาแฟนมีตที่ไทยจากบทคุณเลขาชา เจ้าของลักยิ้มที่เรารัก คิมมินกยูโอป้าก็มีแนวโน้มต้องเตรียมตัวเข้ากรมไปอีกคนค่า คือ 94 ไลน์ไปแทบทั้งวงการแล้วจ้า

อ้างอิงภาพจาก : @mingue.k, @happytribe_ent

.

คังแทโอ

นักแสดงที่กำลังเข้าสู่ช่วงขาขึ้นสุด ๆ จากซีรีส์กฎหมายสุดน่ารักมาแรง Extraordinary Attorney Woo ทำให้กำหนดการเข้ากรมของโอป้าได้รับการจับตามองจากคนเกามากเป็นพิเศษเลยค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : @kto940620, @ fantagio_official

.

นาอินอู

ผู้ที่โดดเด่นจากบทพระรองจนกลายเป็นพระเอกดาวรุ่ง ถ้านับแบบเกาหลีโอป้าจะอายุ 29 ปีในเดือนกันยายนนี้ นั่นหมายความว่าปีหน้าจะอายุ 30 ปี ซึ่งก็ถึงเพดานสูงสุดที่จะต้องเข้ากรมรับใช้ชาติค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : @10042n00, @UNITEDCUBE

.

แชร์