เกินปุยมุ้ย! รวมโมเมนต์เกินต้าน Jackson Wang ในงาน The Match Bangkok Century Cup 2022

ยอดเยี่ยม ยิ่งใหญ่ เกรียงไกร พี่แจ็ค!!!! เป็นอีกหนึ่งอีเวนต์ใหญ่ที่อากาเซ่รอคอยและยังมูฟออนไม่ได้กับโชว์เปิดสนามศึกแดงเดือดในงาน THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 วันนี้มาย้อนดูโมเมนต์เกินต้านของแจ็คสันหวังในงานนี้กันค่า

.

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : freshairfestivalofficial, @JacksonWang852, @teamwangofcl

โชว์เปิดในแมตช์

ในโชว์ Red World Opening Live ของแจ็คสันเกือบ 1 ชั่วโมงเต็ม คือการโชว์เปิดแมตช์ฟุตบอลครั้งแรกของศิลปินเกาหลี แล้วเป็นแมตช์ที่สุดจะใหญ่ของแมนยูและลิเวอร์พูลที่จัดในบ้านเราเลยนะ เรียกว่าประวัติศาสตร์เลยก็ยังได้

.

โชว์เพลงอัลบั้มใหม่ครั้งแรก

แจ็คสันบอกว่าซ้อมหนักมาก ๆ เพื่อโชว์เปิดครั้งนี้ พี่เค้าเอาเพลงจากอัลบั้ม Magic Man ที่เตรียมจะปล่อยในเดือนกันยายนนี้ มาโชว์เป็นครั้งแรกที่นี่เลยค่า เช่น 100 Ways, My Game, Blow อากาเซ่ไทยคือต้องแต้มบุญดีแค่ไหนกันนะ

.

เซอร์ไพรส์คือมิลลิ

แต้มบุญดีกว่าอากาเซ่ก็มิลลินี่แหละแกร!! ได้เจอในงาน Coachella ก็ว่าอิจฉาแล้ว พี่แจ็คเล่นพามิลลิมาขึ้นโชว์ในงาน THE MATCH ด้วยกันในเพลง My Game แถมยังนั่งดูบอลข้าง ๆ กันอีก ไหนจะโมเมนต์ขี่หลังอีกอยากสิงมิลลิต้องทำยังไง?

.

ติดเทรนด์ทวิต

ตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม ที่แจ็คสันเดินทางมาไทยก็ทำให้แฮชแท็กเกี่ยวกับพี่แจ็คติดเทรนด์ข้ามวันข้ามคืน โดยเฉพาะ #JacksonWangXTheMATCH ก็นะ เป็นการมาไทยในรอบ 3  ปีของพี่เค้าก็ต้องเวลคัมแบบนี้แหละ

.

หล่อเกินต้าน น่ารักเกินปุยมุ้ย

เรื่องความสามารถในโชว์คือจัดเต็มอยู่แล้ว เพิ่มเติมคือความหล่อออร่าทะลุจอและความพยายามพูดไทยของพี่ มันคือเป็นน่ารักน่าเอ็นดูตั้งแต่โมเมนต์กับดีเจนุ้ยแล้วอ่ะ แล้วอากาเซ่จะเอาอะไรมาต้าน

.

อ้างอิงภาพจาก : @mxmniw

แชร์