รวม (ข่าว) ไอดอลเกาหลีที่เตรียมคัมแบ็คครึ่งปีหลัง 2022 กำเงินรอเลย!

อย่าให้ปีนี้เงียบเหงา! มาค่ะติ่ง มาดูกันว่าครึ่งปีหลัง 2022 นี้ เมนใครคัมแบ็คบ้าง
แล้วคัมตอนไหน ด้อมไหนต้องเกียมเงินรอ มาเช็กกันเล้ยยย!

.

BTS

เปิดตัวด้วยคัมแบ็คที่เหล่าอาร์มี่ทั่วโลกรอคอย เพราะวันที่ 10 มิถุนายน บังทันจะคัมแบ็คพร้อมอัลบั้มใหม่ Proof ด้วยซิงเกิลเปิดตัว Yet to Come การันตีความปังสมคุณภาพวงแน่นอน

อ้างอิงภาพจาก : @bts.bighitofficial

.

BLACKPINK

ธงชมพูดำเตรียมสะบัดเพราะถึงจะยังไม่ระบุวันคัมแบ็ค แต่สื่อเกาหลีและการสปอยล์ของเหล่าเมมเบอร์ก็ค่อนข้างชัดแหละว่าคัมแบ็คภายในปีนี้แน่นอน บลิ๊งค์เกียมเงินกันได้เลย

อ้างอิงภาพจาก : YG Entertainment

.

Girls Generation

เกิร์ลกรุ๊ปในตำนานมาแล้ว รอบนี้แม่ประกาศคัมแบ็คครบทั้ง 8 คนเลยหลังคัมแบบฟูลทีมครั้งล่าสุดคือปี 2017 การคัมครั้งนี้จะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคมที่วงจะมีอายุครบ 15 ปีเต็มค่ะ ถือเป็นของขวัญให้เหล่าโซวอนที่คิดถึงอนนี่กันนะ

อ้างอิงภาพจาก : SM Entertainment

.

นายอน TWICE

โซโล่มาแล้วค่า คอนเฟิร์มแล้วด้วยว่ามาจริงไม่จกตา ปล่อยมินิอัลบั้มแรกชื่อ IM NAYEON ในวันที่ 24 มิถุนายน เวลา 13.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี

อ้างอิงภาพจาก : JYP Entertainment

.

TWICE

โซโล่เดี่ยวมาแล้วงานกลุ่มก็ต้องมาค่า สาว ๆ วางแผนที่จะออกอัลบั้มในญี่ปุ่นในเดือน กรกฎาคมก่อน จากนั้นคาดว่าจะปล่อยอัลบั้มใหม่ต่อในเดือนสิงหาคมเลย ถ้า JYP ไม่แกงติ่งนะ

อ้างอิงภาพจาก : JYP Entertainment

.

Stray Kids

ต่อกันที่บอยกรุ๊ปจากตึกฟ้าเจ้าเดิม หลังค่ายกางแผนคัมแบ็คของศิลปินครึ่งปีหลัง 2022 ก็มีรายชื่อของ Stray Kids อยู่ด้วย แต่ยังไม่ระบุวันที่และเดือนที่แน่นอนค่ะเพราะตอนนี้หนุ่ม ๆ มีแพลนจะปล่อยอัลบั้มในญี่ปุ่นและมีคอนเสิร์ตในญี่ปุ่นตั้งแต่มิถุนายนถึงกรกฎาคม

อ้างอิงภาพจาก : JYP Entertainment

.

Kep1er

มาที่มอนสเตอร์รุกกี้เกิร์ลกรุ๊ปผู้ชนะจากรายการเซอร์ไววัลของ Mnet ‘Girls Planet 999’ เดบิวต์ไปเมื่อต้นปีและตอนนี้ก็กำลังแข่งขันอยู่ในรายการ Queendom 2 สื่อเการายงานว่าสาว ๆ จะคัมแบ็คในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : Swing Entertainment, Wake One Entertainment

.

แชร์