7 วิธีทำให้ผู้ชายคิดถึง แบบนี้แหละเกินต้าน ใครจะทนไหว!

ถ้าอยากให้ผู้เป็นไอ้ต้าวคลั่งรักเราหนัก ๆ จะทำยังไงได้บ้าง? วันนี้เรามี 7 วิธีทำให้ผู้ชายคิดถึงเราจนหยุดไม่ได้มาบอกค่า บอกเลยได้ผล! แต่ใจต้องนิ่งแล้วทำตามนี้เลย

.

1. แกล้งลืมของไว้

วิธีแรกให้ใช้มุกแกล้งลืมของไว้กับเขา ลืมอะไรก็ได้ค่ะซิส เช่น ลิปสติก เครื่องสำอาง น้ำหอม ผ้าเช็ดหน้า หมอนรองคอ พวงกุญแจ บลา บลา ทีนี้เวลาเขาเห็นของ ก็จะนึกถึงเราทันทีเลย

.

2. ทำสิ่งที่เขาไม่เคยทำด้วยกัน

เราต้องสร้างเวลาคุณภาพขึ้นมาค่ะ ลองจัดทริปไปทำในสิ่งที่เขาไม่เคยทำไปในที่ ๆ เขาไม่เคยไป เพราะมันคือการทำสิ่ง ๆ นั้นครั้งแรกของเขา และทำกับเราคนแรกจำไม่ลืมแน่นอน อย่าลืมทำให้ทริปมีคุณภาพด้วยการทำให้เขามีความสุข เวลาอยู่กับเรา แนะนำว่าอย่าห่วงสวยเกินไปอย่าทำตัวเข้าถึงยาก ผู้จะอึดอัดปล่อยความโก๊ะความเด๋อออกมาบ้างนิด ๆ ให้มีเสียงหัวเราะ

.

3. ปล่อยให้เขารอบ้าง

รู้จักเว้นระยะให้เขาคิดถึงบ้าง อย่ารับสายหรือตอบข้อความเขาแบบทันทีรู้ว่าความจริงก็รอแหละ แต่ทิ้งช่วงหน่อยแค่อย่าให้เกิน 2-3 ชั่วโมง  พอเขาได้รอเขาก็จะคิดถึงเราและอยากรู้ว่าเราทำอะไรอยู่? ทำไมถึงไม่รับสาย?

.

4. ฉีดน้ำหอม

วิธีนี้มันช่วยได้นะ ลองหากลิ่นน้ำหอมเฉพาะตัวฉีดตอนไปเจอกันให้เขาจำได้ พอเวลาเขาได้กลิ่นนี้ที่อื่นก็ต้องนึกถึงเราแน่นอน! แค่ระวังไม่ให้กลิ่นฉุนเกินไปค่ะ

.

5. แต่งตัวแต่งหน้าบ้าง

ถ้าจะเอาตามโลกความจริง โดยเฉพาะในเคสที่กำลังจะไปเจอกันครั้งแรกมันก็ต้องเห็นกันจากลุคภายนอกก่อนอยู่แล้ว ก็ควรแต่งตัวแต่งหน้าดี ๆ สักนิด เพื่อให้ความประทับใจครั้งแรกมันดีสักหน่อยค่ะ เขาจะได้คิดถึงเราและอยากเจอครั้งต่อ ๆ ไป

.

6. สนใจสิ่งอื่นบ้าง

ไม่ใช่ว่าทุก 24 ชั่วโมง จะมีแต่เรื่องของเราสองคนเท่านั้น NO ค่ะสาว ๆ ถ้าอยากให้ผู้คิดถึง เราควรเว้นระยะห่างไว้บ้างด้วยการไปสนใจอย่างอื่น เช่น ออกไปหาเพื่อน ลงคอร์สเรียนต่าง ๆ หรือขออยู่บ้านดูซีรีส์ จำไว้ว่าผู้ชายจะไม่คิดถึงเราถ้าหากเราอยู่กับเขาตลอดเวลา

.

7. ชิงวางสายก่อนบ้าง

ไม่ว่าจะโทรคุยกันอยู่ หรือแชตกันอยู่ ให้เราเป็นคนชิ่งก่อนบ้างค่ะ อ้างว่าไปทำธุระบ้างไปทำนู่นนี่บ้างหรือกำลังทำอยู่เดี๋ยวโทรกลับ เชื่อเถอะว่าวิธีนี้จะทำให้เขาหยุดคิดถึงเราไม่ได้เลยแหละ

.

.

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์