รวมช่องยูทูป Cover เพลงสายเกาหลี งานดี ฟังเพลิน

สาว ๆ ที่กำลังตามหาเพลง Cover สายเกาหลี ไว้เปิดฟังไปเพลิน ๆ ในช่วงยามว่างหรือตอนทำงาน พร้อมกับได้ฟังเพลงเพราะ ๆ ช้า ๆ สบาย ๆ น่าจะดีมากเลยล่ะ สำหรับสาว ๆ ที่กำลังอยากเปลี่ยนแนวมาฟังเพลงเกาหลี อาจจะไม่รู้ว่าควรฟังช่องทางไหนดี งั้นมาเริ่มกันเลยรับรองว่าจะต้องถูกใจแน่นอน

.

Credit : YouTube Saesong

1. 새송 Saesong Channel

ยูทูปเบอร์ช่องนี้เป็นสาวเกาหลีเสียงใสที่บอกเลยว่าฮ็อตมาก ๆ มียอดคนติดตามถึง 2.92M เอกลักษณ์ในการ Cover ของแซซองคือน้องจะมีไมค์มาบังหน้าโผล่มาแค่ครึ่งหน้าให้พอเป็นปริศนา แต่เห็นแค่นี้ก็รู้เลยค่ะว่าหน้าตาน่ารัก น้อง Cover ทั้งเพลงเกาหลีและเพลงสากล แม้จะไม่ได้เล่นดนตรีเองแต่ความเสียงดีเนี่ย ชนะเลิศ!! ฟังเพลินสุด ๆ ไม่ว่าจะร้องหรือแร็ปก็เป๊ะปัง เรียกว่าเป็นช่องที่ครบเครื่องกันเลยทีเดียว

.

Credit : YouTube Xooos

2. Xooos 수스 Channel

เป็นอีกช่องที่กำลังฮอตฮิตที่สุดในเวลานี้เลยก็ว่าได้ กับช่อง xooos 수스 ที่มีผู้ติดตามมากถึง 509K เธอมีชื่อว่า คิม ซูยอน อดีตศิลปินเดี่ยว INA น้อง Cover ทั้งเพลงสากลและเพลง K-POP บอกเลยว่าด้วยเสียงหวาน ๆ ละมุน และหน้าตาอันน่ารัก ที่ตกหัวใจทั้งสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ไปได้หลายคนเลยล่ะ

.

Credit : YouTube ListenSomin

3. 듣고가소민 ListenSomin Channel

ยูทูปเบอร์สาวเกาหลี น่ารัก ๆ อีกคนที่อยากแนะนำ คือ น้องโซมิน จากช่อง 듣고가소민 ListenSomin ที่มีผู้ติดตามถึง 741K เป็นอีกคนที่มีเสียงใส ฟังเพลินมาก ๆ แถมยังหน้าตาน่ารักมาก ๆ จนต้องยกใจให้รัว ๆ เลย

.

Credit : YouTube JFlaMusic

4. JFlaMusic Channel

หลายคนที่อยู่ในสาย Cover ต้องรู้จักเธอคนนี้ นักร้องเสียงเพราะ ทรงพลังที่อยู่ในวงการ Cover มาแล้วเกือบ 10 ปี มีผู้ติดตามมากถึง 17.5M ซึ่งเพลงที่น้องนำมา Cover ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงสากล ส่วนเพลงเกาหลีจะมีไม่ค่อยบ่อย แต่ปล่อยออกมาที่คือละลายไปเสียงของน้องแล้ว ฟังได้เพลิน ๆ รู้ตัวอีกทีหมดเพลลิสท์แล้ว

.

Credit : YouTube Harryan yoonsoan

5. Harryan yoonsoan 해리안윤소안 Channel

แนะนำอีกหนึ่งช่องคือ Harryan yoonsoan ที่มีผู้ติดตามมากถึง 741K เป็นช่อง Cover ชายหญิงที่ฟังเพลินเสียงละมุนนุ่ม ๆ ของกีตาร์และเสียงใส ๆ ทั้งชายและหญิง บอกเลยว่าฟังเพลินจนเคลิ้มกันเลยล่ะ

แชร์