6 ข้อดีของการใส่เสื้อซับใน ไอเทมช่วยชีวิตในหลายสถานการณ์!

สาวๆ หลายคนคิดว่าเสื้อซับในใส่แล้วอึดอัดน่ารำคาญกันใช่ไหมล่ะ! แต่ความจริงมันคือไอเทมช่วยชีวิตเราในหลายสถานการณ์มากค่ะซิส และนี่คือ 6 ข้อดีของการใส่เสื้อซับใน ใส่เถอะ มันดจียยย์!

.

1. ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เวลาเสื้อเปียก

            ถ้าเราเป็นสาวขี้เขิน เวลาฝนตกทีไรแล้วไม่กล้าลุยฝน เพราะกลัวเสื้อบางแล้วจะโป๊เห็นไปถึงไหนๆ แต่ถ้าเราใส่เสื้อซับใน เราก็จะไม่ต้องห่วงเรื่องนี้อีกต่อไป

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

2. เลือกสีเสื้อชั้นในได้แบบไม่ต้องกังวล

            เอาจริงๆ มันก็จะมีเพื่อนบางคนที่เราแบบ… มองออกเลยว่าใส่เสื้อชั้นในสีอะไร (หุหุ) ถ้าเราไม่อยากตกเป็นเป้าสายตาในประเด็นนี้ การใส่เสื้อซับในก็ช่วยได้ค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

3. เปลี่ยนชุดง่าย ไม่ต้องกลัวโป๊

            ถ้าอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าปุบปับ แต่ห้องน้ำเต็ม ไม่มีมุมอับให้ถอดเสื้อ การใส่เสื้อซับในคือผู้กอบกู้ชีวิตเราในสถานการณ์นี้เลยค่ะ ถอดยังไงก็ไม่โป๊

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

4. ช่วยปิดช่องโหว่ระหว่างกระดุม

            เสื้อผ้าบางชุดก็มีกระดุมหน้า และเราก็ชอบหยิบมาใส่ แต่ดันไม่อยากโชว์ ก็ให้หยิบเสื้อซับในมาใส่เลยค่ะซิส นอกจากกันโป๊แล้ว ยังใช้เป็นเสื้อตัวในกับเสื้อคลุมเก๋ๆ ได้ด้วยนะ

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

5. ก้มแค่ไหนก็ได้

            ถ้าวันไหนต้องใส่เสื้อคอกว้างแล้วเผลอก้มต่ำ รับรองว่าแบบนี้ไม่ดีแน่ๆ แนะนำให้ใส่เสื้อซับในทรงพอดีตัวค่ะ ทีนี้จะก้มต่ำแค่ไหนก็สบายใจได้

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

6. ช่วยซับเหงื่อ ลดกลิ่น

            คนสวยๆ อย่างเรา จะมีกลิ่นตัวไม่ได้เด็ดขาดค่ะซิส เสื้อซับในบางรุ่น ช่วยซับเหงื่อ ลดกลิ่นตัวได้ด้วยนะ ทีนี้ก็เดินสับได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่น หรือรำคาญเรื่องเหงื่ออีกต่อไปค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

.

.

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์