สุดฟิน! จิ้นในจอ 9 คู่ จากซีรี่ย์ดังแดนกิมจิ

แม้ว่าซีรีย์จะจบไปแล้วก็ตามแต่กระแสที่มีไม่หยุดคือการที่คนดูอินไปกับซีรีย์ดังมักจะจับคู่จิ้นพระนางหลายคู่ ด้วยความที่เคมีของทั้งสองตัวละครทำให้ฟินทุกครั้งที่ได้เห็นออกงานร่วมกันหรือแม้กระทั่งมีช็อตน่ารัก ๆ ร่วมกัน แฟน ๆ แอบเชียร์และจินตนาการว่าเขาสองคนนั้นคบกันนอกจอ ซึ่งก็มีบางคู่ที่ร่วมแสดงด้วยกันคบหาดูใจกันจนแต่งงาน วันนี้แคทช่าจึงได้รวม 9 อันดับคู่จิ้นที่ว่านั้นมาให้ได้ฟินกันอีกรอบ โดยจะเริ่มต้นที่อันดับสุดท้ายไปจนถึงอันดับที่หนึ่ง 

.

9. คู่จิ้นจากซีรีย์เรื่อง Goblin อีดงอุคกับยูอินนา

เนื้อเรื่องที่ทำให้คนดูอินคือเป็นเรื่องราวที่แสนเจ็บปวดที่ตัวพระเอกตามหารักแท้ แน่นอนว่าถ้าเป็นพลอตแนวนี้ทำให้แฟน ๆ ถูกใจมากทีเดียว ด้วยเคมีที่เข้ากันทำให้ทั้งคู่ได้กลับเจอกันอีกครั้งในเรื่อง “Touch Your Heart” เหล่าแฟนคลับพอเห็นว่ามีสองเรื่องติดกันแบบนี้ยิ่งเชียร์ให้คบกันจริง ๆ

.

8. คู่จิ้นจากซีรีย์เรื่อง Healer – จีชางอุกกับพัคมินยอง

ทุกฉากในซีรีย์นี้ทำให้แฟน ๆ ต่างจิกหมอนไปตาม ๆ กัน ด้วยแววตาอันเศร้าของพระเอกแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นทำให้เวลาดูให้ความรู้เหมือนเป็นตัวละครในนั้นเลย แถมนางเอกผมสั้นน่าตาจิ้มลิ้ม ดูแล้วเข้ากันสุด ๆ

.

7. คู่จิ้นจากซีรีย์เรื่อง What Wrong With Kim Secretary? – พัคซอจุนกับพัคมินยอง

ยิ้มอ่อนของพระเอกถือเป็นสิ่งที่สะกดใจเหล่าคนดูไม่น้อย ด้วยความที่พระเอกนั้นเป็นคนยิ้มยาก แต่พอได้เจอนางเอกทำให้ยิ้มกว้าง เรียกได้ว่าแต่ละฉากที่ได้เห็นความกุกกิ๊กน่ารักระหว่างเจ้านายและเลขาทำเอาจิกหมอนและเผลอยิ้มไปตาม ๆ กัน ด้วยคาแล็กเตอร์ความเย็นชาของพระเอกยิ่งทำให้โดนใจคอซีรีย์มาก ๆ และมีข่าวลือว่าทั้งคู่แอบคบหาดูใจกันมานาน 3 ปี แต่ด้าน ผู้จัดการของทั้งคู่ได้ปฏิเสธข่าวลือ

.

6. คู่จิ้นจากซีรีย์เรื่อง Suspicious Partner – จีชางอุกกับนัมจีฮยอน

แม้จะเป็นซีรีย์รักที่ไม่มีฉากจูบเลยแต่กลับทำให้คนดูอบอุ่นหัวใจทุกครั้งที่พระเอกสวมกอดนางเอก แววตาเต็มไปด้วยความรักและความห่วงใย เรียกได้ว่าฟินสุด ๆ ไปกับทุกฉาก หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะกันเลยทีเดียว

.

5. คู่จิ้นจากซีรีย์เรื่อง Undercover – จีจินฮีและคิมฮยอนจู

เป็นซีรีย์ความรักในแบบผู้ใหญ่ เวลาชมก็จะทำให้รู้เต็มไปด้วยความอบอุ่น เรื่องราวความรักระหว่างสามีภรรยาที่มีหน้าที่การงานต่างกันและเพื่อปกป้องคนรัก ถือเป็นพลอตที่ทัชหัวใจคนดูไม่น้อย จึงได้ตำแหน่งคู่จิ้นในซีรีย์เกาหลีอันดับที่ 5

.

4. คู่จิ้นจากซีรีย์เรื่อง Something in the Rain – จองแฮอินกับซนเยจิน

หากคุณเป็นคนที่แพ้รอยยิ้มของเด็กหนุ่มตี๋คนนี้ขอบอกเลยว่าซีรีย์เรื่องนี้จะทำให้คุณอินเลิฟสุด ๆ ซึ่งพระเอกเป็นตัวละครที่หลงรักสาวที่อายุมากกว่า ทุกฉากทำให้คุณแอบคิดไปว่าเขาทั้งสองหลงรักกันจริง ๆ

.

3. คู่จิ้นจากซีรีย์เรื่อง Playful Kiss – คิมฮยอนจุงกับจองโซมิน

ความฟินอยู่ที่คาแล็คเตอร์ของพระเอกเลยที่มีความนิ่ง สุขุม ทำให้เวลาเขายิ้มทำเอาสาว ๆ ที่เป็นคอซีรีย์ฟินสุด ๆ อีกทั้งนางเอกก็มีความน่ารักสดใสตามสไตล์เกาหลี

.

2. คู่จิ้นจากซีรีย์เรื่อง W – อีจงซอกกับฮันฮโยจู

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นพลอตเกี่ยวกับความรักระหว่างโลกแห่งความเป็นจริงกับโลกแฟนตาซี แน่นอนว่าทำให้คนดูตื่นเต้นไปกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นที่ไม่อาจคาดเดาได้เลย ที่สำคัญเพิ่มดรีกรีความจิ้นไปอีก เพราะทั้งสองได้รับรางวัลคู่พระนางแห่งปี

.

1. คู่จิ้นจากซีรีย์เรื่อง Crash Landing on You – ฮยอนบินกับซนเยจิน

เป็นซีรีย์ที่มีพลอตแปลกใหม่ ทั้งคู่แสดงได้ดีมาก ยิ่งไปกว่านั้นความจิ้นก็เป็นจริง เพราะทั้งสองคบหาดูใจกันจนแต่งงานนั้นเอง

แชร์