อยู่บ้านยังไงให้สวยไม่แผ่ว??!! 8 ไอเดียทรงผมเรียบง่าย เหมาะกับการเรียนออนไลน์!

ถึงเราจะอยู่บ้านเรียนออนไลน์ ไม่ได้พบเจอคน แต่เราจะปล่อยผมโทรมๆ ไม่ได้!! วันนี้เรามี 8 ไอเดียทรงผมเรียบง่ายเหมาะกับการเรียนออนไลน์ และใช้เวลาทำปุ๊บปั๊บสวยจึ้งมาฝากค่า!

.

1. เฮดแบนด์เท่ๆ

แฟชั่นมาแรงสุดๆ ในช่วงนี้ แค่หาเฮดแบนด์เกร๋ๆ มาคาดปุ๊บคูลปั๊บ ทำง่ายเว่อร์ หายใจสามทีเสร็จค่ะซิส ใครมีหน้าม้าก็ปล่อยออกมาก็น่ารักไปอีกแบบนะ

2)หางม้าน่ารัก

ทรงผมเบสิคที่ไปโรงเรียนก็ทำทู้กกกวัน! แต่มันเพิ่มกิมมิคได้นะซิส จะลองรวบเป็นหางม้าต่ำหลวมๆ หรือมัดสูงให้ดูคิ้วท์ๆ หรือมัดสองข้างอัพความแบ๋ว จากนั้นผูกด้วยริบบิ้นหรือหายางรัดเกร๋ๆ ก็ได้ คือง่ายมากกก

3)ติดกิ๊บเก๋กรุบ

ทรงที่แทบไม่ต้องทำอะไรใดๆ เพียงแค่หากิ๊บลายน่ารักๆ หรือหลายๆ อันมาติดให้ดูมีเลเยอร์ ทรงผมน่ารักที่หาความยากไม่เจอ ทำได้ทุกคนแน่นอน!

4)ดังโงะแบ๋วๆ

อากาศมันร้อน เดี๋ยวเรียนออนไลน์ไม่รู้เรื่อง! ก็จัดการรวบขึ้นให้หมดค่ะซิส จะทำแบบดังโงะก้อนเดียว หรือสองข้างก็ยิ่งคิ้วท์ไปอีกกก

5)มวยต่ำมินิมอล

ทรงที่ดูเรียบๆ แต่มันเกร๋มาก เค้ามีดีเทลการมวยหลายแบบมากค่ะซิส แต่มีทริคอยู่ที่หลังจากเรามวยเรียบร้อยแล้ว ให้ดึงผมให้ดูพองๆ ยุ่งๆ เหมือนไม่ตั้งใจ แม้จะตั้งใจมากแหละ ทำแล้วสวยสุด!

6)ถักเปียเพิ่มความละมุน

            ทรงผมน่ารักที่ทำมาตั้งแต่อนุบาล จะเปียเดี่ยว เปียสองข้าง เปียต่ำ หรือเปียสูง เลือกทำได้ตาม Mood วันนั้น สวยละมุนทุกทรง แม้ระดับความยากจะต่างกัน ก็ไปเลือกทำกันนะจ๊ะ

7)รวบครึ่งหัว

            ไม่ว่าจะเก็บผมครึ่งบนแล้วมัดด้วยยางรัดผม หรือใช้กิ๊บรูปสวยๆ เก็บผม ก็ได้ลุคสวยชิลๆ แบบเรียบง่าย ทำง่าย ซึ่งกิมมิคก็อยู่ที่กิ๊บนี่แหละค่ะ

8)หนีบด้วยกิ๊บอันใหญ่

            เทรนด์ทรงผมที่มาแรงได้สักพัก ความยากง่ายของทรงนี้ก็มีหลายระดับค่ะซิส ถ้าง่ายๆ ก็แค่ม้วนปลายผมแล้วขดๆ จากนั้นก็หากิ๊บสวยๆ มาหนีบ แค่นี้สวยจบ!

.

.

.

อ้างอิงภาพทั้งหมดจาก : Pinterest

แชร์