5 คู่ ดารา-ไอดอล ที่บอกว่าเป็นพี่น้องกันก็เชื่อ

ถ้าใครเป็นแฟนทั้ง K-Pop และซีรีส์เกาหลีล่ะก็ จะต้องมีโมเมนต์เคยเข้าใจผิดว่ามีไอดอลมาแสดงเพราะหน้าตาคล้ายกันจนแยกไม่ออกแน่ ๆ และถ้าใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ล่ะก็ ขอบอกเลยว่าคุณไม่ได้ตัวคนเดียว เพราะมีหลายคนที่เจอกับเหตุการณ์แบบนี้มามาก และหลายเรื่องกว่าที่คิด!

ในวงการบันเทิงเกาหลี เต็มไปด้วยศิลปินที่หน้าตาดี และมากความสามารถ แต่ที่แปลกกว่าคือ บางคู่กับมีหน้าตาคล้ายกันจนบางครั้งอาจทำให้เราเข้าใจผิดว่าเขาเป็นคนเดียวกัน หรือไม่ก็คิดว่า พวกเขาต้องเป็นพี่น้องกันแน่ ๆ และนี่คือ 5 คู่ ดารา-ไอดอล ที่หน้าตาเหมือนกันราวกับพี่น้อง

.

1. ฮัน โซฮี และ ชิน รยูจิน

นักแสดง และไอดอลดาวรุ่ง ของวงการเกาหลีทั้งฮัน โซฮี และชิน รยู จิน ต่างเป็นคู่ศิลปินที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายกันมาก ๆ โดยเฉพาะรอยยิ้มที่ดูมีเสน่ห์ เซ็กซี่ และสวยคมทั้งคู่ ดวงตาที่ดูคมเฉี่ยว ให้ฟีลลิ่งคล้ายกันมาก ๆ ในหลายมุม เชื่อว่าใครที่ได้ดูซีรีส์เรื่อง The World of Married Couple แล้วได้เห็นฮัน โซฮี ปรากฏขึ้นมาบนจอล่ะก็ จะต้องรู้สึกว่าคุ้นห้นาคุ้นตาซะเหลือเกินอย่างแน่นอน สองคนนี้ถ้าจะบอกว่าเป็นพี่น้องกันก็เชื่อเลยนะเนี่ย! 

.

2. ฮง จงฮยอน และ TOP – Big Bang

ทั้ง TOP และ ฮง จงฮยอน ต่างก็มีเสน่ห์แบบผู้ชายทั้งคู่ ซึ่งก็คือใบหน้าที่ดูแมน เข้ม แบดนิด ๆ แถมยังดูขี้เล่นคล้าย ๆ กันอีกต่างหาก  เชื่อว่าถ้าใครได้เคยติดตามคนใดคนหนึ่งมาก่อน หรือแค่เคยเห็นหน้า จะต้องคิดว่าเป็นคนเดียวกันอย่างแน่นอนเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะในฐานะนักแสดง หรือไอดอล ทั้งสองคนก็มีฝีมือที่ดีชั้นเยี่ยมทั้งคู่เลยนะ!

.

3. แทฮยอน TXT และ มิยาวากิ ซากุระ

แทฮยอน TXT และซากุระ อดีตสมาชิกวง IZ*ONE มีเครื่องหน้าสุดซอฟต์ที่ละม้ายคล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก ด้วยดวงตาที่โต จมูกโด่งมน ริมฝีปากอวบอิ่ม และรูปหน้าแบบ V-Shape แถมมีโครงหน้าที่คล้าย ๆ กันตรงโหนกแก้ม ไม่ว่าใครก็ต้องแอบคิดแน่ ๆ ว่าทั้งสองคนดูราวกับพี่น้องกันอยู่นะเนี่ย

.

4. ควอน ฮยอนบิน และ จาง กียง 

เชื่อว่าคู่นี้จะต้องเป็นคู่ที่หลายคนต้องคิดว่า “จริง!” แน่ ๆ ใครที่ได้เห็นหน้า จาง กียง จะต้องเคยหลงเข้าใจผิดว่าเป็นฮยอนบิน และใครที่เคยเห็นฮยอนิบน จะต้องเคยสับสนว่าเป็นจาง กียง อย่างแน่นอน โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่หนุ่มจาง กียง กำลังมีผลงานซีรีส์อยู่ แอบเห็นหลาย ๆ คนถามกันเยอะเลยว่าพระเอกคนนี้ใช่ฮยอนบิน จาก Produce 101 รึเปล่านะ? และใช่ ไม่ว่าใครก็ต้องมีแอบคิดบ้างแน่นอน แต่ทั้งสองคนไม่ใช่คนเดียวกัน และไม่ใช่พี่น้องด้วย แค่มีลุคไฮแฟชันเหมือน ๆ กัน แถมหน้าตาก็ละม้ายคล้ายคลึงกันอีกต่างหาก แหม เหมือนขนาดนี้ จะบอกว่าคู่แฝดก็เชื่อนะ!

.

5. ยู ยอนซอก และ เซฮุน EXO

บางทีนี่น่าจะเป็นคู่ที่ใครก็อดพูดถึงไม่ได้อย่างแน่นอน ถ้ามีพูดถึงคู่ศิลปินที่เหมือนกันราวกับแฝดล่ะก็ สองคนนี้ต้องมา! ก็ใครจะเชื่อล่ะว่า จะมีลูกรักพระเจ้า ที่หล่อแบบนี้ ตาแบบนี้ จมูกแบบนี้ ปากแบบนี้ สัดส่วนหน้าแบบนี้ พร้อมกันทั้งสองคนในวงการบันเทิงเกาหลี แถมทั้งเซฮุน และ ยู ยอนซอก ยังทั้งสูงโปร่งเหมือนกันทั้งคู่อีกต่างหาก แถมลักษณะนิสัยยังแอบคล้ายกันอยู่ด้วยนะ! เชื่อว่าต้องมีหลายคนแอบอยากเห็นสองคนนี้เล่นเป็นพี่น้องกันสักเรื่องแน่ ๆ เลยใช่มั้ยล่า?!

ไหน มีศิลปินคู่ไหนที่ทุกคนคิดว่าหน้าคล้ายกันอีก ลองแชร์ให้เพื่อน ๆ ดูกันบ้างนะ!

.

.

Source

แชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *