.

เงื่อนไขการเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม “แจกให้หายร้อน แคทช่าแจกของแถมทุกกล่อง พร้อม ลุ้นรับฟรี! ทองคำแท่ง และจี้ทองคำรวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท ”

ของรางวัล: ใน 1 รางวัล ประกอบด้วย 1 อย่างคือ
1. ทองคำแท่ง 1 บาท รางวัลละ 26,050 บาท จำนวน 2 รางวัล รวมมูลค่า 52,100 บาท
2. จี้ทองคำ 1 สลึง รางวัลละ 7,030 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่า 70,300 บาท

แจกทั้งหมด 12 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 122,400 บาท

ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรม: เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 2564 (00.01) ถึงวันที่ 15 พฤษาคม 2564 (24.00)

.

กติกาการร่วมกิจกรรม

 1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นผู้สั่งซื้อรองเท้านักเรียนรุ่น รองเท้านักเรียนหญิงแคทช่า ส้นสูง รุ่นแมวตุ้งติ้ง(CAT 900), รองเท้านักเรียนหญิง รุ่น 2020(CX02B), รองเท้านักเรียนหญิงแคทช่า รุ่นแมวซ่า(CX02A+), รองเท้านักเรียนอนุบาลหญิง รุ่นแอเรียล(CX300), รองเท้านักเรียนอนุบาลหญิง รุ่นแอเรียล(CX400), รองเท้านักเรียนอนุบาลชาย รุ่นกัปตันอเมริกา(AM02), รองเท้านักเรียนอนุบาลชาย รุ่นไอร่อน สไปเดอร์(AM03) ผ่านทางเว็บไซต์ www.catcha-shoes.com  และผู้ซื้อจะต้องทำการชำระเงิน และส่งหลักฐานการชำระเงินให้เสร็จสมบูรณ์
 2. หนึ่งเลขที่ออเดอร์ ถือเป็นหนึ่งสิทธิ์ในการร่วมกิจกรรม
 3. ระบบจะส่ง E-mail หรือ SMS แจ้งยืนยันสิทธิ์การร่วมลุ้นรับของรางวัล
 4. เมื่อถึงกำหนดวันแจกของรางวัล ระบบจะออกรายงานรายชื่อลูกค้าทั้งหมดที่ทำการซื้อสินค้าในวันที่กำหนดเพื่อทำการจับฉลากรับของรางวัล

.

เงื่อนไขการรับรางวัล

 1. ผู้ได้รับรางวัลจะต้องเป็นผู้ที่ทำการสั่งซื้อสินค้าในเว็บไซต์ www.catcha-shoes.com โดยซื้อสินค้าในรุ่นที่กำหนดไว้เท่านั้น และผู้ซื้อจะต้องทำการชำระเงิน และส่งหลักฐานการชำระเงินให้เสร็จสมบูรณ์ จึงจะมีสิทธิ์ร่วมลุ้นของรางวัล
 2. คุณสมบัติผู้ได้รับของรางวัล
 3. ไม่จำกัดอายุ
 4. ไม่จำกัดเพศ
 5. สัญชาติไทย
 6. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล จะต้องส่งหลักฐานดังต่อไปนี้เพื่อยืนยันตัวตน โดยส่งทางกล่องข้อความเฟสบุ๊ค เพจ “CATCHA รองเท้าแคทช่า”
 7. รูปถ่ายบัตรประจำตัวประชาชนหรือสำเนา 1 ชุด
 8. รูปถ่ายทะเบียนบ้านหรือสำเนา 1 ชุด
 9. แคปหน้าจอแสดง SMS ยืนยันการสั่งซื้อ หรือ สลิปการโอนเงิน เป็นหลักฐานว่าได้ทำการสั่งซื้อสินค้า

การยืนยันตัวตนเพื่อรับของรางวัล กำหนดระยะเวลาภายใน 7 วัน หากเลยกำหนดถือว่าสละสิทธิ์

 • บริษัทจะจัดส่งของรางวัลให้ผู้โชคดีตามชื่อ ที่อยู่ผู้รับ ตามที่ผู้โชคดีได้แจ้งบริษัทผ่านทางกล่องข้อความเฟสบุ๊ค เพจ “CATCHA รองเท้าแคทช่า”
 • ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป จะต้องชำระภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัลที่ได้รับ ตามคำสั่งกรมสรรพากร ที่ ทป. 101/2544
 • ผู้มีสิทธิ์รับรางวัล หมายเลขโทรศัพท์มือถือจะต้องไม่ถูกระงับหรือยกเลิกการใช้บริการ ณ วันที่รับของรางวัล
 • ของรางวัลที่ได้รับไม่สามารถแลก ทอน เปลี่ยนเป็นเงินสด หรือเปลี่ยนเป็นของรางวัลอื่นได้ รวมทั้งไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบแต่อย่างใด
 • ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนมือหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายละเอียดเกี่ยวกับของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้
 • บริษัทฯ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดจำหน่ายของรางวัลที่ระบุในรายการนี้ บริษัทฯ จะไม่รับประกันและไม่รับผิดชอบต่อคุณภาพหรือบริการที่อาจเกิดขึ้นกับรางวัลดังกล่าว หากมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพหรือบริการ ผู้โชคดีจะต้องติดต่อกับบริษัทที่จำหน่ายหรือให้บริการโดยตรง
 • กติกาการตัดสิน ทางบริษัทฯ จะพิมพ์เลขที่ออเดอร์การสั่งซื้อที่ผู้ร่วมรายการทำการสั่งซื้อเข้ามาทั้งหมดนำมารวมกองกันไว้และสามารถมองเห็นได้ชัดเจน และใช้วิธีคลุกเคล้าชิ้นส่วนทั้งหมดให้ทั่วกันแล้วโยนขึ้นบนอากาศ โดยเชิญผู้ทรงคุณวุฒิที่น่าเชื่อถือจับชิ้นส่วนต่อหน้าคณะกรรมการและสักขีพยาน พร้อมทั้งอ่านหมายเลขผู้โชคดีทันทีเพื่อให้ทุก ๆ ท่านทราบโดยทั่วกัน ทั้งนี้ชิ้นส่วนที่เหลือจากการจับรางวัลในแต่ละครั้งจะไม่นำมาจับรางวัลในครั้งต่อไปอีก
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในภาพถ่ายและ/หรือเสียงของผู้โชคดีโดยถือเป็นสิทธิ์ขาดของบริษัทฯ สามารถนำไปเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ได้ โดยไม่ต้องขออนุญาตหรือจ่ายค่าตอบแทน
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด
 • พนักงานและครอบครัว บริษัท เอส.ซี.เอส. ฟุตแวร์ จำกัดไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการ

.

กำหนดการจับรางวัล

สำหรับผู้ที่ทำการสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 2564 (00.01) ถึงวันที่ 15 พฤษาคม 2564 (24.00)

จับรางวัลวันที่ 17 พฤษาคม 2564 เวลา 12.00 น. และประกาศผลทางเฟสบุ๊คเพจ “CATCHA รองเท้าแคทช่า” วันที่ 17 พฤษาคม 2564 เวลา 14.00 น.

.

                ทางทีมงาน บริษัท เอส.ซี.เอส. ฟุตแวร์ จำกัด ต้องขอขอบคุณที่ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ เช่นนี้ได้อีก โดยการติดตามได้ที่ www.catcha-shoes.com

ซื้อเลย